ไม่มีหมวดหมู่ » Anytime Fitness เตรียมเปิดสาขาที่ 6 ในประเทศไทย

Anytime Fitness เตรียมเปิดสาขาที่ 6 ในประเทศไทย

25 กรกฎาคม 2019
316   0

Anytime Fitness กำลังเติบโตและขยายตัวอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชียและในประเทศไทยโดยในขณะนี้มีสาขาที่เปิดให้บริการแล้วทั้งหมด 5 สาขา และจะมีการขยายเพิ่มอีก 1 สาขา ที่ริเวอร์ไซด์ พลาซ่าเร็ว ๆ นี้ โดย Anytime Fitness มีความตั้งใจที่จะก้าวข้ามทุกข้อจำกัด เพื่อต้อนรับลูกค้าทุกท่าน รวมถึงสร้างสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตร และไร้ซึ่งการตัดสินจากภายนอก

Anytime Fitness มีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและมอบประสบการณ์การออกกําลังกายและสุขภาพที่ดีในประเทศไทย ด้วยยิมที่เปิดให้บริการตลอด 24 ทั้งยังร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตั้งแต่ซุมบ้าไปจนถึงการออกกำลังกายในรูปแบบของ HIIT เพื่อส่งเสริมให้สมาชิกได้เป็นส่วนหนึ่งของสังคมคนการรักสุขภาพ และยังช่วยเป็นแรงผลักดันให้ทุกคนไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้อีกด้วย

กลยุทธ์ทางด้านการเติบโตคือหัวใจหลักในการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับสมาชิก

“Anytime Fitness เรามีความภูมิใจในความสำเร็จและการได้รับเสียงตอบรับที่ดีในประเทศไทย จากจุดเริ่มต้นจนถึงเวลานี้ เราขยายสาขาได้ถึง 6 สาขา ภายในระยะเวลาเพียง 18 เดือน ทั้งนี้เรายังมีโครงการที่จะขยายสาขาเพิ่มเติม ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด” นายบิลลี่ เพชช์ ผู้ถือหุ้นของ Anytime Fitness กล่าว

นอกจากนี้ยังเน้นย้ำเพิ่มเติมถึงประโยชน์และการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของการเติบโตอย่างรวดเร็วว่า “เป้าหมายของเราคือการมอบสุขภาพที่ดีขึ้นให้กับคนไทยทุกคน โดยการสร้างสถานที่ออกกำลังกายที่มีความสะดวกสบายและใกล้กับสถานที่ทำงานหรือที่พัก จากกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก ส่งผลให้สาขาลุมพินี มีพื้นที่ไม่มีเพียงพอ เราจึงได้ริเริ่มโครงการที่จะย้ายสาขาไปยังพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่และสะดวกสบายยิ่งขึ้น เพื่อที่สมาชิกทุกท่านจะได้รับความสุขในการออกกำลังกายที่ Anytime Fitness ได้มากยิ่งขึ้น ตลอดไปจนถึงการเข้ารับบริการจาก Anytime Fitness ทั้ง 4,500 สาขาทั่วโลก”

สมาชิก Anytime Fitness จากสาขาลุมพินี สามารถเข้ารับบริการอันน่าประทับใจเสมือนบ้านหลังใหม่ได้ที่ สาขาเค วิลเลจ และสมาชิกทุกท่านยังสามารถเข้าใช้บริการ Anytime Fitness ในสาขาอื่น ๆ ได้ทั่วประเทศและทั่วโลกได้เช่นเคย โดยใช้แค่ Key Fob เพียงอันเดียว นอกเหนือจากสาขาเค วิลเลจแล้ว สมาชิกยังสามารถใช้บริการที่สาขาอื่น ๆ ได้แก่ สาขาอัมรินทร์ พลาซ่า สาขานางลิ้นจี่ สาขาเมืองทองธานี สาขาแอมพาร์ค จุฬาฯ และสาขาริเวอร์ไซด์ พลาซ่า ที่กำลังจะเปิดในเร็ว ๆ นี้ ได้อีกเช่นกัน

Anytime Fitness ตั้งเป้าหมายสู่การขยายฐานลูกค้าในประเทศไทย

Anytime Fitness มุ่งมั่นในการพัฒนาศักยภาพเพื่อพาสมาชิกทุกคนไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ นอกเหนือจากการเป็นฟิตเนสที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมงแล้ว Anytime Fitness ยังให้ประสบการณ์ที่คุ้มค่าและเรียบง่ายแก่สมาชิกทุกท่าน โดยในแต่ละยิมจะมีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการออกกำลังกาย พร้อมกับผู้ให้คำแนะนำและให้ความช่วยเหลือในทุกด้าน โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเจอกับความกดดันในการขายคอร์ส หรืออัพเกรดค่าสมาชิกเพิ่มเติมเพื่อใช้บริการพิเศษต่าง ๆ สมาชิกทุกท่านยังสามารถเข้าใช้บริการการออกกำลังกายแบบกลุ่มได้ฟรีโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกด้วย

ปัจจุบันสัดส่วนการขยายสาขาของที่ตั้งยิมในประเทศไทยมีเพียง 0.46% ซึ่ง Anytime Fitness มีความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของประชากรที่อาศัยอยู่ใน 99.54% ที่เหลือ ด้วยการมอบประสบการณ์การออกกำลังกาย ในที่ที่ทำให้รู้สึกถึงการยินดีต้อนรับ กับราคาที่สมเหตุสมผล รวมไปถึงสถานที่ที่มีความพร้อมต่อความต้องการ ซึ่งนั่นหมายถึงการมีอุปกรณ์รุ่นใหม่และทันสมัย พร้อมด้วยพนักงานที่เป็นมิตร นอกจากนี้ Anytime Fitness ยังมีขนาดพื้นที่ที่เพียงพอต่อการใช้สอยพร้อมด้วยบริการชั้นเลิศ เพื่อนำสังคมไทยไปสู่สังคมที่มีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น