ENTERTAINMENT UPDATE » แบงค์ ธิติ แชร์เคล็ดลับออกกำลังกาย เอาใจสายเอ็กซ์ตรีมที่ Bounce Trampoline Park

แบงค์ ธิติ แชร์เคล็ดลับออกกำลังกาย เอาใจสายเอ็กซ์ตรีมที่ Bounce Trampoline Park

20 กุมภาพันธ์ 2020
679   0

การออกกำลังกายกลายเป็นเทรนด์ยอดนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ โดยแต่ละคนมองหาการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ เพื่อไม่ให้เกิดความน่าเบื่อ ซึ่งในปัจจุบันเทรนด์การออกกำลังกายแตกต่างไปจากเดิมมาก บางคนเลือกออกกำลังกายด้วยตัวเองผ่านการดูคลิปสอนออกกำลังในยูทูป หรือเลือกวิ่งมาราธอนซึ่งกำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ แต่อีกหนึ่งทางเลือกที่หลาย ๆ คนมองหาคือการออกกำลังกายแบบเอ็กซ์ตรีม ที่เป็นการสร้างชาเลนจ์ให้กับตัวเอง

แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ นักแสดงชื่อดัง ซึ่งเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบชื่นการออกกำลังกาย โดยแบงค์ได้แนะนำเคล็ดลับการออกกำลังกายสไตล์เอ็กซ์ตรีมที่ บ๊าวซ์ อาณาจักรแทรมโพลีน รวมถึงเคล็ดลับการดูแลตัวเองเอาไว้ว่า “เคล็ดลับการออกกำลังกายที่ดีสุดสำหรับผม คือ เราจะต้องคิดไว้ก่อนว่า เราออกกำลังกายเพื่ออะไร มีเป้าหมายที่ชัดเจน และสนุกไปกับมัน ซึ่งบางทีการออกกำลังกายต้องทำท่าซ้ำ ๆ ทำให้บางคนอาจจะเบื่อและท้อใจไปก่อน เรามาลองเปลี่ยนวิธีออกกำลังกายให้หลากหลายขึ้น เช่น เข้าฟิตเนส ปั่นจักรยาน วิ่ง ต่อยมวย ว่ายน้ำ ก็จะทำให้ไม่รู้สึกเบื่อ แต่เราต้องเลือกกิจกรรมที่อยากทำและสนุกไปกับมัน และยิ่งถ้าเราได้เห็นผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น เช่น ออกกำลังกายไปแค่ 1 สัปดาห์ แต่น้ำหนักลดลงไป 2 กิโลกรัม มันก็จะทำให้เรามีกำลังใจในการออกกำลังกาย และถ้าหากเราได้ชวนเพื่อนสนิทที่ชอบออกกำลังกายเหมือนกัน ก็จะทำให้เราอยากมาออกกำลังกายมากขึ้นและมีสุขภาพดีไปด้วยกันทั้งคู่”

“สำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายแบบเอ็กซ์ตรีม ผมแนะนำให้มาที่ Bounce สาขา The EmQuartier ซึ่งเพิ่งเปิดโซนใหม่ X-Park ให้เราได้เล่นกิจกรรมที่เอ็กซ์ตรีมมากขึ้น โดยมีทั้งหมด 9 ด่าน และในแต่ละด่านก็จะมีความพิเศษแตกต่างกันออกไป เป็นการออกกำลังได้ครบทุกส่วนในร่างกาย โดยส่วนตัวผมชอบการออกกำลังกายที่ไม่จำเจ ชอบหาอะไรใหม่ ๆ ที่สามารถชาเลนจ์ตัวเองได้ เหมือนกับที่มา X-Park ความชาเลนจ์ของการเล่น นอกจากต้องผ่านด่านทั้งหมดแล้ว ยังเป็นเรื่องการทำเวลาให้เร็วขึ้น อย่างวันนี้ถ้าเราทำได้ 2 นาที กลับมาเล่นอีกครั้งเราต้องทำเวลาให้ได้น้อยกว่านั้น นอกจากนี้การมาออกกำลังกายที่นี่ก็ถือว่าคุ้มค่ามาก เพราะเราซื้อบัตรเข้ามาเป็นรายชั่วโมง แต่เราสามารถเล่นได้ทุกโซน สำหรับใครที่อยากออกกำลังกาย หรือมองหากิจกรรมใหม่ ๆ ในการดูแลสุขภาพตัวเอง ขอแนะนำให้มาที่ Bounce The EmQuartier เพื่อที่เราจะได้ออกกำลังกายอย่างสนุก และมีสุขภาพแข็งแรงไปด้วยกัน” แบงค์ ธิติ กล่าว

BOUNCE มีอัตราค่าบริการสำหรับผู้ที่อายุไม่เกิน 22 ปี อยู่ที่ราคา 390 บาทต่อชั่วโมง (ต้องแสดงบัตรนักเรียน/บัตรนักศึกษา/บัตรประชาชน) และผู้ใหญ่ ราคา 490 บาทต่อชั่วโมง ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ คือ บัตร 2 Hour SuperPass (บัตรชุด 2 ชั่วโมง) ที่สามารถเข้าเล่นได้ 2 ชั่วโมงต่อกัน สำหรับเด็กมีราคาเพียง 590 บาท (จากปกติ 690 บาท) และผู้ใหญ่ ราคา 690 บาท (จากปกติ 790 บาท) โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ BOUNCE Contact Center 02-079-1146