WHAT'S NEWS » Bugaboo.TV เปิดตัวคอมมูนิตี้ความบันเทิงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “ฟินฟิน แชนแนล” ย่อโลกเชื่อมแฟนๆ ให้ใกล้ชิดกับเหล่าศิลปิน ดารามากกว่าที่เคย

Bugaboo.TV เปิดตัวคอมมูนิตี้ความบันเทิงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “ฟินฟิน แชนแนล” ย่อโลกเชื่อมแฟนๆ ให้ใกล้ชิดกับเหล่าศิลปิน ดารามากกว่าที่เคย

24 กุมภาพันธ์ 2020
806   0

เปิดตัวมาให้แฟนๆ ได้ฟินกันฟรีๆ แบบจัดเต็ม สำหรับ “ฟินฟิน แชนแนล” (FINFIN Channel) แชนแนลที่จะเชื่อมสัมพันธ์ให้แฟนๆ และเหล่าศิลปิน ดาราทั่วฟ้าเมืองไทยได้ใกล้ชิดกันมากกว่าที่เคย ผ่านแอปพลิเคชั่น Bugaboo.TV โดยสามารถดาวน์โหลดและลงทะเบียนใช้ได้ฟรี!! ทุกฟีเจอร์แบบไม่มีข้อจำกัด ซึ่งแฟนๆ จะได้พบกับเหล่าศิลปิน ดารา มากมาย อาทิ เข้ม หัสวีร์, ยูโร ยศวรรธน์, มินนี่ ภัณฑิรา, บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์, นะโม ไทบ้านเดอะซีรีย์, นักร้องจากรายการลูกทุ่งไอดอล และเหล่าผู้ประกาศข่าวช่อง 7  

บริษัท บีวี มีเดีย แอดส์ จำกัด บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการสื่อการตลาดยุคดิจิตอล และบริการ บีวี ออร์บิท (BV ORBIT) การทำการตลาดผ่าน KOL และ Influencer ทั้งศิลปิน, ดารา และออนไลน์อินฟลูเอ็นเซอร์ระดับแถวหน้า จับมือร่วมกับ Bugaboo.TV ผู้นำแพลตฟอร์มละคร และรายการเอ็นเตอร์เทนเมนท์ต่างๆ มากมาย  เปิดตัว “ฟินฟิน แชนแนล” (FINFIN Channel) ไลฟ์เอ็นเตอร์เทนเมนท์ แฟลตฟอร์มใหม่ล่าสุด ที่จะกลายเป็น                        คอมมิวนิตี้แห่งใหม่ให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกับเหล่าศิลปิน ดารา พร้อมติดตามความเคลื่อนไหว และไลฟ์สไตล์ต่างๆ ได้ก่อนใคร นำเสนอผ่านความสนุกครบทุกฟังก์ชั่น ทั้ง คอนเทนต์วีดิโอ, ไลฟ์, ฟีด และ แชท  ที่สามารถโต้ตอบกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รวมไปถึงออนไลน์คอนเท้นท์ที่ใช่ อย่าง Vlog ของดารานักแสดง ด้วยรูปแบบรายการวาไรตี้โชว์ที่เข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมาย ที่พาเหรดกันมาเรียกความฟินจากแฟนๆ อาทิ มินนี่ – ภัณฑิรา ที่จะพาแฟนๆ ไปยิ้มไม่หุบกับความน่ารักของเธอและป๊า กับภารกิจสุดเฟี้ยวในรายการ “เปรี้ยวกับป๊า”  ต่อด้วยรายการที่เอาใจคนรักสุนัข กับขวัญใจสาวๆ อย่าง บิ๊กเอ็ม –   กฤตฤทธิ์ ที่มาพร้อมคู่หู “เจ้าช็อคบอล” ในรายการ “ชายกล้ามปูกับหมูช็อคบอล” ให้แฟนๆ ได้ติดตามความน่ารัก แสบซนของคนและเจ้าสี่ขาแสนฉลาด  สำหรับหนุ่มสาวผู้รักการมูเตลู พลาดไม่ได้กับรายการ “สมหวังนะครับ”  ที่ ต้าร์ ลูกทุ่งไอดอล จะพาแฟนๆ ไปมูยังสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทั่วทุกสารทิศ  ที่ไหนใครว่ามูแล้วปัง มูแล้วรวย หนุ่มต้าร์ไม่พลาด  ต่อกันด้วยรายการที่เอาใจคนรักการท่องเที่ยว อย่างสาว “นะโม ไทบ้านเดอะซีรีย์” จะพาแฟนๆ ไปเลาะเสาะแสวงหาที่กินที่เที่ยวแบบให้เจ้าถิ่นเป็นคนพาไป ในรายการ “เจ้าถิ่นพาเลาะ”  นอกจากรายการทั้ง 4 รายการนี้แล้ว ใน FINFIN Channel จะมีรายการหลากหลายสไตล์ มาเพิ่มอย่างต่อเนื่อง จะสนุกสนานแค่ไหนต้องติดตามชม

เข้ม – หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล นักแสดงหนุ่มสุดฮอต เผยความรู้สึกว่า “ดีใจมากที่ได้อยู่ในคอมมิวนิตี้แห่งใหม่นี้ และเร็วๆนี้ ผมจะมีคอนเท้นท์ใน FINFIN Channel ใครอยากเห็นผมในมุมไหนทำอะไรสนุกๆ ก็เข้ามาคุย มาแนะนำกันได้นะครับ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Bugaboo.TV และสมัครสมาชิก ได้ทั้งระบบ iOS และ Android  รับรองจะฟินครบ อินจบในทีเดียวแน่นอนครับ”

นะโม ไทบ้านเดอะซีรีย์  นางเอกสาวสวยจากภาพยนตร์ที่โด่งดัง ในภาคอีสาน  “ใน FINFIN Channel สำหรับนะโม กับต้าร์ตอนนี้เราก็มีคอนเท้นท์ของพวกเราเองแล้ว  ต้องขอขอบคุณแฟนๆทุกคน  เพราะได้รับกระแสตอบรับดีมาก ได้เห็นคอนเท้นท์อะไรใหม่ๆ ที่หลายคนยังไม่เคยเห็นมาก่อน ยังไงขอฝากให้ติดตามไปเรื่อยๆนะคะ และเร็วๆนี้จะมีคอนเท้นท์ของพี่ปอนด์ ที่รับบทเป็น เจ้าเงาะป่า ในละครพื้นบ้าน มาให้แฟนๆได้รอชมกันอีกด้วย รับรองว่าถูกใจคนรักสุขภาพ และการดูแลตัวเองแน่นอน นอกจากการชมคอนเท้นท์แล้ว แฟนๆยังสามารถเข้ามาแนะนำ พูดคุยกับพวกเราได้ในฟีด มาแชทกันได้ตลอดเลยนะคะ”

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมฟินสุดขั้วกับ “ฟินฟิน แชนแนล” (FINFIN Channel) ได้ง่ายๆเพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Bugaboo.TV ได้ทั้งระบบ iOS และ Android และติดตามข่าวสาร ความสนุกอื่นๆได้อีก ทั้งใน Facebook : FINFIN Channel / Instragram: finfin.channel/ twitter: FINFIN Channel และ Youtube: FINFIN Channel