WHAT'S NEWS » 10 ทริคสุดปัง! ช้อปอย่างไรให้คุ้มแบบ 10 เต็ม 10 กับ Central Retail 10.10 Double Mega Sale

10 ทริคสุดปัง! ช้อปอย่างไรให้คุ้มแบบ 10 เต็ม 10 กับ Central Retail 10.10 Double Mega Sale

6 ตุลาคม 2020
544   0

ช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้ หลายแบรนด์ก็เริ่มทยอยปล่อยโปรโมชั่นเด็ด ๆ มามัดใจขาช้อป ให้ได้ช้อป แบบกระหน่ำส่งท้ายปี แถมตอนนี้ยังง่ายและสะดวกยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยช่องทางการช้อป ทั้งหน้าร้าน และหน้าเว็บ โปรฯ เด็ดขนาดนี้ กลัวจะช้อป เพลินเกินห้ามใจกันซะก่อน วันนี้ เซ็นทรัล รีเทล ขอแชร์ 10 เทคนิคดีๆ สำหรับขาช้อป ให้ได้ซื้อสินค้าที่ชอบ ในราคาที่ใช่ แถมยังมีเงินเหลือไว้เอาไปปาร์ตี้ปีใหม่ได้อีกด้วยไปดูกันเลย ว่ามีเทคนิคอะไรบ้าง มาเริ่มกันที่

ข้อ 1. ตั้งสติก่อนสตาร์ท แพลนการช้อป ให้ดี เพราะเราต้องมีสติตลอดเวลา ใช่ว่าสินค้าราคาถูกจะ ตอบโจทย์และเหมาะกับเราเสมอไป หากซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้ก็จะเป็นการสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ

2. อัพเดตเทรนด์ก่อนพุ่งตัวไปซื้อ

เช็คให้ชัวร์คอลเลคชั่นวินเทอร์นี้อะไรเด็ด อะไรปัง แพนโทนสีฮิตต้องมา หาข้อมูลให้ดีก่อนไปซื้อ ถ้ามั่นใจแล้ว ก็ไปช้อปได้เลยที่หน้าร้าน หรือหน้าเว็บ รับรองงานนี้ไม่มีตกเทรนด์

3. จัดหนัก จัดเต็ม เน้นช้อปช่วงโปรโมชั่น อย่าปล่อยให้คลาดสายตา โปรโมชั่นปังๆ จากแบรนด์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะผ่านทาง Display ในห้างสรรพสินค้า, เว็บไซต์ และสื่อประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ จับตามองวันที่มีโปรโมชั่นเด็ดๆ ของแต่ละเดือนให้ดี เช่น 9.9, 10.10, 11.11, และ 12.12 ล่าสุดเช็นทรัล รีเทล ส่งแคมเปญ Central Retail 10.10 Double Mega Sale (เซ็นทรัล รีเทล 10.10 ดับเบิ้ล เมกา เซลล์) มอบส่วนลดสูงสุดถึง 90% ทั้งหน้าร้านและหน้าเว็บ ขาช้อปเตรียมตัวให้พร้อม มาเจอกันได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 11 ต.ค. นี้

4. ยุคนี้บริการต้องเป๊ะ ยุคที่เราเลือกช้อปกันได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้านหรือหน้าเว็บ นอกจากโปรโมชั่นสุดคุ้มแล้ว ไม่ควรมองข้ามบริการก่อนและหลังการขาย เช่น เลือกช้อปร้านที่ให้ลองก่อนตัดสินใจซื้อ หรือหากไม่ถูกใจสามารถเปลี่ยน-คืนสินค้าได้ฟรี อย่างที่เซ็นทรัล รีเทล เค้าก็มีบริการรับคืนสินค้าฟรีที่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล โรบินสัน ซูเปอร์สปอร์ต เพาเวอร์บาย ซีเอ็มจี บีทูเอส ไทวัสดุ บ้านแอนด์บียอนด์ มากกว่า 1,000 สาขาทั่วประเทศเลยนะ

5. ปังสุดๆ กับ Membership ที่โดนใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ แค่บัตรสมาชิกไม่พอแล้ว ยุคนี้เค้าต้องมี Loyalty Platform ที่ให้โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษที่ตรงใจ ถ้าขาช้อปไม่อยากพลาดสิทธิประโยชน์ดี ๆ เราขอแนะนำให้สมัครเป็นสมาชิกของแอป The 1 (เดอะวัน) แอปเดียวเอาอยู่ ทั้งในการสะสมคะแนน แลกคะแนน เพื่อใช้เป็นส่วนลด on top สำหรับร้านค้าในเครือเซ็นทรัล รีเทล และกลุ่มเซ็นทรัล โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น The 1 ได้ที่ App Store และ Google Play หรือ คลิก https://app-download.onelink.me/oxGp/d1e8d876   

6. สะสมมาก ยิ่งลดมาก พร้อมให้แลกคะแนนอีกเพียบ สมัครเข้าเป็น Membership เลย เพราะทุกครั้งที่ใช้จ่าย สมาชิกจะได้รับคะแนนสะสมแต้ม โดยสามารถนำคะแนนที่สะสมไว้ไปแลกซื้อหรือนำไปเป็นส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้าได้ ซึ่งในแคมเปญ Central Retail 10.10 Double Mega Sale จัดให้พิเศษสุดกับ สมาชิก The 1 แลกคะแนนเพียง 100 คะแนน ใช้เป็นส่วนลด 100 บาท (แลกคะแนนผ่าน The 1 Application ตั้งแต่วันที่ 8-10 ตุลาคม ส่วนลดใช้ได้เฉพาะวันที่ 10 ตุลาคมนี้เท่านั้น) ขาช้อปต้องรีบไปตำ!

7. ช้อปไม่มีสะดุดทุกช่องทาง จากหน้าร้านถึงหน้าบ้าน แม้จะเป็นขาช้อปที่ไม่สะดวกออกจากบ้าน หรือมีเวลาจำกัด ก็สามารถเลือกซื้อสินค้าได้สบายมากขึ้น ด้วยช่องทางการช้อปหลากหลายช่องทาง อย่างในแคมเปญ Central Retail 10.10 Double Mega Sale นี้ ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น, บริการ Chat & Shop, Call & Shop ซึ่งสามารถเลือกวิธีรับสินค้าได้ ไม่ว่าจะเป็นบริการส่งฟรีให้ถึงที่บ้าน (Free Delivery) และบริการ Click & Collect เพียงแค่คลิ๊กจากหน้าเว็บก็สามารถมารับสินค้าได้ที่หน้าร้าน สะดวก รวดเร็ว แถมยังได้คูปองส่วนลด x2 ให้ไปช้อปกันต่อแบบดับเบิ้ล ๆ อีกจ้า

8. เช็คราคาให้ชัวร์ ไม่มั่วนิ่มหมั่นเดินรีวิวสินค้าตาม Window shopping ที่ร้านค้าในห้างสรรพสินค้าหรือเช็คราคาจากทางเว็บไซต์อยู่เสมอ เพื่อให้ได้สินค้าราคาโดนใจ แต่ถ้าไม่อยากไปคอยเช็คราคาให้เสียเวลา ก็ต้องมาช้อปในแคมเปญ Central Retail 10.10 Double Mega Sale รับรองว่าจะได้สินค้าลดสูงสุด 90% แน่นอน   

9. จะรูดปื๊ด ๆ แค่ไหน ส่วนลดก็จุใจ ด้วยการใช้บัตรเครดิตช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้จ่าย ช้อปปิ้งให้มากขึ้น ซึ่งบัตรเครดิตหลาย ๆ ค่าย ปล่อยโปร เด็ดๆมากมาย ให้เราได้ช้อปสินค้าในราคาที่คุ้มค่าที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ถือบัตรเครดิต Central The 1 เมื่อใช้จ่ายครบ 1,010 บาท รับคะแนน The 1 สูงสุด 1,010 คะแนน (ลงทะเบียนรับสิทธิ์ระหว่างวันที่ 8-10 ตุลาคม) สามารถนำส่วนลดไปใช้แบบคุ้มค่าที่ร้านค้าที่ร่วมรายการในเครือเซ็นทรัล รีเทล


10. ขาช้อปยุคใหม่ ต้องของแบรนด์แท้เท่านั้น

อีกหนึ่งเทคนิคที่จะช่วยให้ช้อปได้แบบคุ้ม ๆ คือ ซื้อสินค้าจากแบรนด์โดยตรง เพราะเราสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าคุณภาพดี รับประกันของแท้แน่นอน ใช้งานได้นานกว่า และคุ้มค่ายิ่งกว่า มาช้อปกับแคมเปญ Central Retail 10.10 Double Mega Sale มั่นใจได้ว่าจะได้สินค้าการันตีคุณภาพของแท้ 100% ทุกรายการแน่นอนจ้า

รู้ 10 ทริคดี ๆ แบบนี้แล้ว ขาช้อปทั้งหลายก็อย่าลืมเอาไปใช้ให้เป็นประโยชน์เวลาไปช้อปปิ้ง รับรองว่าจะช้อปกี่ครั้งก็ยังไหว แต่ถ้าอยากจุใจมากกว่านี้ ก็ต้องมาช้อปกับแคมเปญ Central Retail 10.10 Double Mega Sale ให้ได้ส่วนลดแบบดับเบิ้ล ๆ กับกองทัพสินค้ากว่า 1,000,000 รายการ จาก 1,000 ร้านค้า ตั้งแต่วันนี้ถึง 11 ตุลาคม 2563 นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.centralretail.com/1010doublemegasale ขาช้อป ตัวจริงห้ามพลาด!