ไม่มีหมวดหมู่ » ครั้งแรก!…กับประสบการณ์ใหม่ในการช้อปนาฬิกา อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ ในงาน ‘CENTRAL THE ULTIMATE WATCH FAIR 2021’

ครั้งแรก!…กับประสบการณ์ใหม่ในการช้อปนาฬิกา อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ ในงาน ‘CENTRAL THE ULTIMATE WATCH FAIR 2021’

1 พฤษภาคม 2021
257   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่คนรักนาฬิกาต้องไม่พลาด! กับงานCENTRALTHE ULTIMATE WATCH FAIR 2021’ (เซ็นทรัล เดอะ อัลติเมท วอทช์ แฟร์ 2021) ที่ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ได้คัดสรรคอลเลคชั่นนาฬิกาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ส่งตรงจากทั่วทุกมุมโลกทั้ง กลุ่มลักชัวรี่ แฟชั่น สมาร์ทวอทช์ ทั้งรุ่นพิเศษ ลิมิเต็ด เอดิชั่น เปิดตัวครั้งแรกในงาน รุ่นใหม่ และรุ่นที่ได้รับความนิยม กว่า 50 แบรนด์ชั้นนำ 

มาให้ช้อปกันแบบจัดเต็ม ตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน – 12 พฤษภาคม 2564 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว ด้วยมาตรการด้านสุขอนามัยที่เคร่งครัด พร้อมอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าอยู่ที่ไหน ก็ช้อปได้ กับช่องทางช้อปปิ้งแบบออมนิชาแนล ไม่ว่าจะเป็น Central AppCentral Online, Central Chat & Shop, Central Call & Shop โทร.1425 ที่มาพร้อมบริการ Personal Shopper On Demand และCentral Facebook Live และFacebook Inbox และยลโฉมใหม่ โซน Watch ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ที่ยกเครื่องรีโนเวท ด้วยคอนเซ็ปต์ “Shop in shop” (ช็อป อิน ช็อป) ครั้งแรกของห้างฯ ในไทย!! กับความล้ำนำเทรนด์ที่ผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติไว้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังเปิดตัว “การ์มิน แบรนด์ช้อป” แห่งใหม่ล่าสุด เอาใจสาวกการ์มิน ด้วยบริการที่ครบวงจร

             สำหรับไฮไลท์คอลเลคชั่นนาฬิกาของงาน เริ่มที่ G – Shock GWF เจ้าแห่งนาฬิการุ่น G ลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่ได้แรงบันดาลใจจากเรือบรรทุกอากาศยาน HMS Queen Elizabeth ตัวเรือนเป็นสีเทาอ่อน ส่วนสายรัดได้แรงบันดาลใจมาจากสีของตัวเรือ และสีสัญลักษณ์ของราชนาวีอย่างแดง ขาว และน้ำเงิน (ราคา 37,000 บาท) 

ต่อกันที่ Garmin MARQ Driver คือ นาฬิกาเครื่องมือสมัยใหม่ที่ผลักดันความรักในการแข่งขันของคุณ สุดท้ายแล้ว ยังมีเครื่องมือชนิดหนึ่งที่สร้างสรรค์มาเพื่อผู้ที่มักจะใช้ชีวิตอยู่ในโพลโพสิชั่น(ราคา 92,990 บาท) 

ถัดมาที่ Oris Whale Shark Limited Edition นาฬิกาลิมิเต็ด เอดิชั่นรุ่นใหม่ เพื่อการอนุรักษ์ฉลามวาฬ โดดเด่นด้วยหน้าปัดสีน้ำเงิน ลวดลายผิวฉลาม ฝาหลังสลักสัญลักษณ์พิเศษรูปฉลาม ซึ่งมีเพียง 2,016 เรือนทั่วโลก(ราคาปกติ 115,900 บาท)

ต่อด้วย Seiko Prospex Diver 140th Limited Edition ที่ได้รับการออกแบบมาจากนาฬิกานักดำน้ำเรือนแรก เป็นที่ยอมรับและโด่งดังในปี 1968 พร้อมความพิเศษของตัวเรือนแบบชิ้นเดียวที่แข็งแกร่งทนทานไร้รอยต่อ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการดำน้ำแบบมืออาชีพ มีเพียง 3,000 เรือนเท่านั้น (ราคา 115,100 บาท) 

และเอาใจหนุ่มนักธุรกิจด้วย Grand Seiko Heritage Collection เป็นนาฬิกาที่ผลิตขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 60 ปี ของ Grand Seiko  ซึ่งสีของหน้าปัดได้แรงบันดาลใจมาจากท้องฟ้าสีครามของเมือง Shizukuishi ในยามเช้า สถานที่ซึ่งเป็นที่ตั้งของ studio rand Seiko (ราคา 185,800 บาท) 

มาถึงนาฬิกาดีไซน์สุดหรูอย่าง Salvatore Ferragamo SFDZ00219 ที่ทำงานด้วยระบบเวลาแบบควอทซ์ มาพร้อมกับหน้าปัดสเตนเลสสตีล ดีไซน์ทสมบูรณ์แบบด้วยสายนาฬิกาสเตนเลสที่ดูเข้ากันอย่างไร้ที่ติ (ราคา 39,000 บาท)

ถัดมาที่ Versus Versace รุ่น VERD00518 ที่มาพร้อมดีไซน์สวยสง่า ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความคงทน สวมใส่เข้ากันได้ดีกับทุกลุค (ราคา 56,000 บาท)

ต่อด้วย Maurice Lacroix Aikon Venturer GMT ครั้งแรกกับการต่อยอดของประดิษฐกรรมแห่งกาลเวลาแบบสปอร์ตลุคจากตระกูลไอคอน ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นบอกเวลาสองไทม์โซน หรือ GMT ตัวเรือนมากับสายสแตนเลสสตีล และสาย Rubber Strap คุณภาพสูง (ราคาปกติ 95000 บาท) 

ต่อกันที่ The Longines Avigation BigEye การผสมผสานความงดงามแบบดั้งเดิมของชิ้นงานที่ผ่านการรังสรรค์อย่างโดดเด่นเข้ากับเทคโนโลยีนำสมัยในการผลิตเรือนเวลา เครื่องบอกเวลาในคอลเลคชัน Heritage เป็นดั่งการน้อมรำลึกถึงจิตวิญญาณอันสูงสุดซึ่งก่อกำเนิดเป็นแรงบันดาลใจกับเหล่านักออกแบบของ Longines มาตั้งแต่ในครั้งเริ่มต้น (ราคา 124,800 บาท) 

ถัดมาที่ Rado Captain Cook Bronze รุ่นใหม่ล่าสุดในตัวเรือนบรอนซ์เคลือบทองคำ 23 กะรัต ตัดกับหน้าปัดสีแดง และขอบตัวเรือนไฮเทคเซรามิกสีเบอร์กันดีช่วยกันรอยขีดข่วน ที่สาวก RADO รอคอยกันมานาน  (ราคาปกติ 81,600 บาท) 

ต่อด้วย MIDO AUTOMATIC OCEAN STAR 200C นาฬิการะบบ Automatic หน้าปัดออกแบบด้วยลวดลายพิเศษ กันน้ำลึก 200 เมตร (ราคาปกติ 35,900 บาท)

            โดยมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ลดสูงสุด 30%  ลดและรับเพิ่มรวมสูงสุด 30% จากเดอะวันและบัตรเครดิตชั้นนำ เฉพาะสมาชิกเซ็นทรัล เดอะวัน เครดิตการ์ด รับฟรีคูปองเงินสดและเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 15% สมาชิกเดอะวัน รับคะแนนเดอะวันเพิ่มสูงสุด 5,000 คะแนน เมื่อช้อปตามเงื่อนไข ตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน – 12 พฤษภาคม 2564 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว กับมาตรการคุมเข้มด้านสุขอนามัย และอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าอยู่ที่ไหน ก็ช้อปได้ กับช่องทางช้อปปิ้งแบบออมนิชาแนล ไม่ว่าจะเป็น ช้อปผ่าน Central App แอปแรกของวงการรีเทลที่ให้ลูกค้ารับสิทธิพิเศษได้ทั้งในห้างฯและในแอปฯ, ช้อปผ่านเว็บไซต์ www.central.co.th ตลอด 24 ชั่วโมง

Central Chat & Shop แชตและช้อปสินค้าผ่าน Line Official @centralofficial และ Line Official ของทุกสาขาทั่วประเทศ, Central Call & Shop โทร.1425 ที่มาพร้อมบริการ Personal Shopper On Demand ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวสำหรับทุกคน โดยจะมีพนักงานคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับข้อมูล ทั้งโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ อย่างครบครัน รวมทั้งลูกค้าสามารถเลือกชมสินค้าที่ต้องการได้แบบเรียลไทม์ ผ่าน Video Call เสมือน Live Shopping กับ Personal   Shopper ส่วนตัวของคุณรวมทั้ง Central Facebook Live และFacebook Inbox ที่ www.facebookcom/CentralDepartmentStore รวมถึงใน Facebook Fanpage แต่ละสาขาของเรา

             นอกจากนี้ คนรักนาฬิกายังพลาดไม่ได้! กับการปรับโฉมใหม่ โซน Watch ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ที่มาในคอนเซ็ปต์  ‘Futuristic and Millennial’ การเดินทางครั้งใหม่ของโลกแห่งกาลเวลา กับความล้ำนำเทรนด์ที่ผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติไว้อย่างลงตัว

ในรูปแบบ ‘Shop in shop’ (ช็อป อิน ช็อป) ครั้งแรกของห้างฯ ในไทย!! พบพรีเมี่ยม     ลักชัวรี่แบรนด์ดัง อาทิ Mont Blanc, Longines, Maurice Lacroix, Grand Seiko, Certina, ฯลฯ 

และเซอร์ไพร์สพิเศษ เอาใจสาวกการ์มิน กับการเปิดตัว “การ์มิน แบรนด์ช้อป” แห่งใหม่ล่าสุด พบสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ถูกรวบรวมให้เป็นโซนไลฟ์สไตล์แห่งแรกในไทย อาทิ เสื้อยืด กระบอกน้ำเก็บความร้อน กระเป๋าเป้สะพายหลัง พร้อมพื้นที่สำหรับลองมิกซ์และแมตซ์สายนาฬิกา  ที่จะช่วยคอมพลีทลุคได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยมีผู้เชี่ยวชาญดูแลให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด