WHAT'S NEWS » “Chang Music Connection presents Asiatique Surf Music”

“Chang Music Connection presents Asiatique Surf Music”

5 เมษายน 2021
637   0

ช้าง เปิดประสบการณ์ความสนุกครั้งใหม่! ด้วยเสียงดนตรี และเพิ่มดีกรีความเป็นไลฟ์สไตล์กับกิจกรรมสุดคูล ในงาน “Chang Music Connection presents Asiatique Surf Music” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ส เอเชียทีค เซิร์ฟ มิวสิค) โดย เครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับ เอเชียทีค

เปิดลานเซิร์ฟสเก็ตที่ให้แก๊งเพื่อนร่วมเซิร์ฟไปให้สุด สนุกไม่หยุดบนเสียงดนตรี ชวนเพื่อน ๆ มาสัมผัสประสบการณ์แนวใหม่ที่ไม่ได้อยู่แค่บนเวทีคอนเสิร์ต สามารถสนุกกับเสียงดนตรีได้ทุกที่ โดยดีเจสุดฮอตที่จะมาสร้างความสนุกด้วยเสียงเพลงในธีมต่าง ๆ แบบไม่ซ้ำกัน

เพื่อให้การเซิร์ฟของคุณสนุกยิ่งขึ้น ภายใต้บรรยากาศริมแม่น้ำสุดชิค นอกจากนี้ภายในงานยังจัดให้มีเวิร์คช็อปสำหรับนักเซิร์ฟมือใหม่ และร้านค้าอุปกรณ์เซิร์ฟ รวมถึงร้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่จะให้คุณและเพื่อนสามารถได้มาชิลล์ในบรรยากาศที่ ช้าง ตั้งใจมอบให้ โดยงานนี้จัดภายใต้ใจรการควบคุมตามมาตรฐานจากทางภาครัฐ

เพื่อให้ผู้เข้างานได้มีความปลอดภัยสูงสุด ชวนเพื่อนพร้อมเซิร์ฟสเก็ตคู่ใจแล้วมาสนุกไปด้วยกัน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคมนี้ เปิดลานให้เซิร์ฟตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ณ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

คุณณรัชฏ์ วัชรเพชร์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่มตราช้าง ได้กล่าวถึงการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “สำหรับกิจกรรม Chang Music Connection resents Asiatique Surf Music ในครั้งนี้ เป็นความตั้งใจที่ช้างอยากจะส่งมอบความสุขให้เพื่อน ๆ ซึ่งดนตรีเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราให้ความสำคัญ

และพยายามสร้างประสบการณ์ในรูปแบบใหม่ๆ ทางดนตรีให้ทุกคนได้สัมผัสอยู่เสมอ โดยกิจกรรมเซิร์ฟสเก็ต ถือว่าเป็นกิจกรรมที่รวมความเป็นไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ทั้งเรื่องของกีฬา แฟชั่นต่าง ๆ และต้องยอมรับว่าเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจอยู่ในตอนนี้

ในฐานะที่ช้างเป็นแบรนด์ที่สนับสนุนงานดนตรีมาตลอด จึงต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่จะมอบความสุขและประสบการณ์ดนตรีในกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ด้วย เพราะเรามองว่าที่ไหนมีเพื่อน ที่นั่นก็สามารถจะมีความสนุกจากเสียงดนตรีได้

โดยไม่ต้องรอไปดูเฉพาะในคอนเสิร์ต เราจึงนำเสียงดนตรีมาสร้างบรรยากาศในลาน Surf Skate มีสีสันและความสนุกยิ่งขึ้น และจะทำให้ทุกไลฟ์สไตล์มีชีวิตและเชื่อมต่อมิตรภาพด้วยเสียงดนตรีไปด้วยกัน


ซึ่งภายในงานมีดีเจสุดฮิต อาทิ ดีเจ JWP, ดีเจ T-Hitz, ดีเจ KIKIE, ดีเจ Furry และ ดีเจ Bird out ที่จะมาสร้างความสนุกด้วยเสียงดนตรีในธีมต่าง ๆ แบบไม่ซ้ำกัน ไม่ว่าจะเป็น ธีมฮิปฮอป, ธีม 80’s – 90’s, ธีม Surf Beach Music และธีม Pop R&B นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมาย อาทิ การทำเวิร์คช็อปจากบรรดากูรูที่จะคอยแนะนำเทคนิคต่าง ๆ ให้เล่นอย่างไรให้ดูโปรและปลอดภัย

รวมถึงการสร้างสนามให้ทุกคนได้มาลองขึ้น Surf ramp และ Ramp glow in the dark ที่ทางกลุ่ม Asiatique SK8 ได้ขนมาเพิ่มความสนุกให้กับงานในครั้งนี้ด้วย โดยการจัดงานครั้งนี้

เราจัดภายใต้มาตรการตามที่ทางภาครัฐกำหนดอย่างเคร่งครัด เน้นการเว้นระยะห่างระหว่างทำกิจกรรมเวิร์คช็อป รวมถึงบริเวณการจัดงานยังมีการทำความสะอาดจุดสัมผัสทุก ๆ 30 นาที เพื่อให้ผู้ร่วมงานทุกคนได้มั่นใจถึงความปลอดภัย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่ ช้าง ใส่ใจและห่วงใยให้ทุกพื้นที่ปลอดภัยสูงสุด”


และควาสนุกแบบนี้จะส่งต่อไปยังเพื่อนนักเซิร์ฟ ชาวบุรีรัมย์ และจังหวัดใกล้เคียง ได้เปิดประสบการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่ ช้าง อยากชวนให้เพื่อน ๆ ได้สัมผัสความสนุกด้วยตัวเอง ในวันที่ 6 – 15 เมษายน 2564 ณ ช้าง อารีนา จังหวัดบุรีรัมย์ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Chang World และ Line: @Changworldth