LIFESTYLE » ส่องเทรนด์ผมสุดปัง Essential Looks Spring/Summer 2019 งานเปิดตัวเทรนด์ผมสุดคูล

ส่องเทรนด์ผมสุดปัง Essential Looks Spring/Summer 2019 งานเปิดตัวเทรนด์ผมสุดคูล

20 มิถุนายน 2019
311   0

ชวาร์สคอฟ  โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) ผู้นำด้านเทรนด์ทรงผมระดับโลก กลับมาส่งต่อเทรนด์ผมจากอีกซีกหนึ่งของโลก ให้สาวไทยได้โดดเด่นกันอีกครั้ง  สำหรับฤดูกาลนี้ งานอัพเดตเทรนด์ผม EL  (Essential Looks Spring/Summer 2019 : Creating Tomorrow’s Hair Today Collection งานเปิดตัวเทรนด์ที่ปังที่สุดงานหนึ่งของปี พิเศษยิ่งกว่า สองกูรูด้านทรงผม ดร.ทศพร นพวิชัย และคุณวิวรรธน์ เกษมอมร PPS Manager,Schwarzkopf Professional ที่ได้มีโอกาสเดินทางไปรับเทรนด์ร่วมกับช่างผมชั้นนำจากทั่วโลกโดยตรง ณ นครปักกิ่ง ประเทศจีน  และนี่คือเทรนด์ผม   สุดครีเอต ที่สาวไทยไม่ควรพลาด Creating Tomorrow’s Hair Today คอลเลคชั่นนี้ บอกได้เลยว่าพลาดไม่ได้เลยสักลุค รังสรรค์มาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ เหมาะกับสาวมาดมั่น ปราดเปรียวที่ไม่ชอบตามใคร โดดเด่นได้ในสไตล์ที่เป็นคุณในทุกๆวัน  ได้เวลาลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุค เพิ่มดีกรีความฮอตกันอีกครั้ง แล้วออกมาสนุกกับสีสันแห่งฤดูกาล จนใครๆ ต้องหันกลับมามอง

Trend 1: Feminine Active (เฟมินีน แอคทีฟ)

เทรนด์ผมที่สามารถพาคุณไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะอยู่ออฟฟิศ ไปร้านอาหาร จนถึงงานปาร์ตี้ ลุคแนวสปอร์ต แต่สื่อถึงความเป็นผู้หญิงมากขึ้น ด้วยความอ่อนโยนพริ้วไหวของเสื้อผ้าเนื้อบาง โทนสีนุ่มนวล การตัดทรงที่ไม่เท่ากัน

แต่งเติมด้วยเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นเดรสยาวหรือเครื่องแบบชุดสูททำงาน กับรองเท้าลำลอง ผ้าใบหรือส้นสูง  แต่งหน้าบางเบาแต่ดูสดชื่น เป็นผู้หญิงแบบคุณในทุกๆ สถานการณ์

Trend 2: Luxe Vibe (ลุค ไวบ์)

ลุคของความสง่างามบ่งบอกถึงความฉลาด ลึกล้ำ มีเสน่ห์ โดดเด่นด้วยพลังโทนสีผมบลอนด์ การจัดทรงเป็นลอนใหญ่ การทำผมเทคนิคบาลายาจ

บวกกับเสื้อผ้าที่เน้นการตัดเย็บแบบโอเวอร์ไซส์และเสริมไหล่กว้างแบบยุค 80’s  ช่วยให้ดูสง่างาม เป็นสไตล์ที่คงความมั่นใจในเสน่ห์ และดูสบาย ๆ

Trend 3: Self-Mad Youth (เซลฟ์-เมด ยูธ)

 เทรนด์ที่เติมความเป็นตัวคุณให้ชัดเจนในแบบคนรุ่นใหม่ เน็กซ์เจน ลิมิเต็ด อิดิชั่น มีความเป็นตัวของตัวเอง ไม่ตามใคร  พิถีพิถันดูดีแบบไม่ติดแบรนด์ ไม่แคร์สื่อ

ทรงผมมีเอกลักษณ์บอกความเป็นตัวเอง เป็นคนที่มีความหลากหลายแต่ไม่ธรรมดา นอกกรอบ ไร้กฎเกณฑ์ ฉับไว ทันสมัย

อัพเดตสีสันใหม่แห่งเทรนด์ผม ที่โดดเด่นสะกดทุกสายตา Essential Looks Spring/Summer 2019 ก่อนใคร

ได้ที่ www.facebook.com/SchwarzkopfProfessionalThailand