LIFESTYLE » เลือกยีนส์ตัวเก่ง ไม่มีอะไรหยุดยั้งการช้อปของเราได้!

เลือกยีนส์ตัวเก่ง ไม่มีอะไรหยุดยั้งการช้อปของเราได้!

22 เมษายน 2020
807   0

คงเคยได้ยินกันมาบ้างกับคำว่า ช้อปปิ้งบำบัด หรือ Shopping Therapy ยิ่งในสถานการณ์ที่เราต้องเก็บตัวอยู่กับบ้าน ไม่สามารถออกไปไหนได้ การงานจะรัดตัวเพราะต้อง Work from Home แต่อะไรจะแก้เครียดได้ด้วยการช้อปปิ้ง … ไม่มี!

โดยเฉพาะสาวๆ มั่นใจว่าอะไรจะทำให้สุขใจได้เท่าการช้อป ในเมื่อเราไปเดินช้อปปิ้งตามห้างไม่ได้ ช้อปออนไลน์นี่แหล่ะ ตอบโจทย์ที่สุดในเวลานี้ มันช่วยบรรเทาความเครียดได้สักหน่อย …

วันนี้ ดิฉันจะชวนคุณช้อปยีนส์ ใช่ค่ะ เดนิมยีนส์ ยีนส์ไม่มีวันหลุดเทรนด์ เอามา Mix & Match กับเสื้อผ้าชุดไหนก็เท่ได้ มียีนส์สักตัว สองตัว คุ้มค่าที่สุด ใส่ได้เป็นสิบปี วันนี้มาเลือกยีนส์ตัวเท่ใส่กันหน่อยนะคะ

A person posing for a picture

Description automatically generated

LEVI’S กางเกงยีนส์ผู้หญิง ทรง Skinny รุ่น Levi’s711 สี New Album กางเกงยีนส์ผู้หญิงจากแบรนด์ Levi’s กางเกงยีนส์ผู้หญิงรูปทรงสวยงามช่วยเพิ่มบุคลิกให้ดูดีและทันสมัย เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดีและสวมใส่สบายไม่อับชื้นยาวนานตลอดวัน

https://www.robinson.co.th/th/women-fashion/jeans/pants

A person posing for a picture

Description automatically generated

MC JEANS กางเกงยีนส์ผู้หญิง ขาเดฟ ริมแดง รุ่น MBSZ034 สี Jeans ให้คุณดีทุกองศาด้วยกางเกงยีนส์ผู้หญิง เป็นยีนส์ที่มีความพรีเมี่ยมด้วยผ้าริมและยังใส่สบายคล่องตัว มาในทรง SLIM ที่เป็นทรงที่ได้รับความนิยมในยุคสมัยนี้ ไม่ว่าจะจับคู่กับเสื้อและรองเท้าดีไซน์ไหนก็เข้ากันได้อย่างไร้ที่ติ

https://www.robinson.co.th/th/women-fashion/jeans/pants

ESP กระโปรงยีนส์ สี Indigo ปรับเปลี่ยนลุคของคุณให้กลายเป็นสาวดูดีมีสไตล์ด้วยกระโปรงยีนส์ ปักดอกไม้ จากแบรนด์ ESP สวมใส่สบายด้วยเนื้อผ้าคุณภาพดี ตัดเย็บอย่างละเอียดและประณีตในทุกขั้นตอน ช่วยให้คุณจับคู่กับเสื้อผ้าและรองเท้าได้อย่างไร้ที่ติ

https://www.robinson.co.th/th/women-fashion/jeans/skirts

A person sitting in a car

Description automatically generated

ASIRA BASIC กางเกงยีนส์ขาบานผู้หญิง รุ่น AB-JW002#02 สีขาว

กางเกงยีนส์ขาบานผู้หญิง จากแบรนด์ ASIRA ผลิตยีนส์เพื่อตอบโจทย์คนไทย สร้างสรรค์ให้ผลงานให้เหมาะกับรูปร่างของคนไทย ผลิตจากผ้ายีนส์คุณคุณภาพสูง ด้วยฝีมือการตัดเย็บจากผู้เชี่ยวชาญด้านยีนส์มานานกว่า 30 ปี มีความละเอียดปราณีตสูง ทันสมัย เหมาะกับทุกวัย ที่สนุกกับการแต่งตัว เสริมความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่มากยิ่งขึ้น

https://www.robinson.co.th/th/women-fashion/jeans/pants

A person standing posing for the camera

Description automatically generated

LEVI’S กางเกงยีนส์ผู้หญิง Levi’s711 ทรง Ankle Skinny สี Golden Hour

กางเกงยีนส์ผู้หญิงจากแบรนด์ Levi’s กางเกงยีนส์ผู้หญิงออกแบบทันสมัยโดดเด่นด้วยสีสันโทนคลาสิก สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าตัวโปรดได้หลากหลายสไตล์

https://www.robinson.co.th/th/women-fashion/jeans

เท่มั๊ยคะ เท่มากกกกก… เดนิมยีนส์เหล่านี้จะต้องตกเป็นของดิฉันแน่นอน

ช้อปยีนส์แก้เครียด แก้เซ็ง คุ้มค่านะคะ ในยามที่เราติดแหง็กอยู่กับบ้าน แล้วคุณจะรอช้าอยู่ทำไม ช้อปสิค๊ะ ช้อปเลยค่ะ Happy Shopping!