ไม่มีหมวดหมู่ » สงกรานต์นี้ แวะเติมความสดชื่นฟรีๆ ก่อนออกทริป ได้ที่ “Pure Malt Rest & Go” จุดพักรถจากไฮเนเก้น 0.0

สงกรานต์นี้ แวะเติมความสดชื่นฟรีๆ ก่อนออกทริป ได้ที่ “Pure Malt Rest & Go” จุดพักรถจากไฮเนเก้น 0.0

7 เมษายน 2021
336   0

การเดินทางช่วงสงกรานต์ 2564 จะสดชื่นขึ้น เพียงแวะ “Pure Malt Rest & Go” จุดพักรถจากไฮเนเก้น 0.0 เครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอล์
 
สำหรับผู้บริโภคที่เดินทางกลับบ้านหรือไปเที่ยวพักผ่อนที่ต่างจังหวัดในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2564 หรือปีใหม่ไทย ส่วนมากผู้ขับขี่มักต้องพบเจอกับการเดินทางบนท้องถนนที่รถติดยาวนาน และอาจส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุจากการหลับในได้ โดยการเดินทางช่วงวันหยุดยาวที่จะถึงนี้จะสนุกยิ่งขึ้น เพราะผู้บริโภคจะได้รีเฟรชและเติมความสดชื่นกันแบบฟรี ๆ พร้อมสัมผัสถึงรสชาติเพียว ๆ มอลต์เต็ม ๆ ของเครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอล์อย่าง ไฮเนเก้น 0.0 กันทั่วไทย ณ จุดพักรถ “Pure Malt Rest & Go” ก่อนเริ่มออกเดินทาง

จุดพักรถจากไฮเนเก้น 0.0 มีทั้งหมด 7 แห่ง ซึ่งกระจายอยู่ตามหัวมุมเมืองต่าง ๆ ใน 5 จังหวัด ครอบคลุมเส้นทางถนนสายหลักจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่ภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคใต้ ได้แก่ อยุธยา สมุทรสาคร เพชรบุรี ราชบุรี และสระบุรี โดยขาออกจากกรุงเทพฯ จะจัดกิจกรรมขึ้นระหว่างวันที่ 10 -13 เมษายน และขาเข้ากรุงเทพฯ จะจัดกิจกรรมขึ้นระหว่างวันที่ 15-18 เมษายน 2564 ให้ผู้เดินทางได้สดชื่นกันตลอดการเดินทางทั้งไปและกลับ

โดย “Pure Malt Rest & Go” เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Pure Malt จากไฮเนเก้น 0.0 เพื่อมุ่งสร้างการรับรู้ของแบรนด์ (Brand Awareness) คุณค่าตราสินค้า (Brand Value) ว่า เครื่องดื่มคุณภาพดีต้องผลิตจากมอลต์แท้ เพื่อรสชาติเพียว ๆ มอลต์เต็ม ๆ พร้อมหวังขยายกลุ่มเป้าหมายที่เพิ่มขึ้นพร้อมต่อยอดตราสินค้าให้คงอยู่ในใจนักดื่มกลุ่มพรีเมียมทั่วประเทศ ผ่านการสื่อสารทางการตลาดทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ผ่านสื่อเอาท์ดอร์ทั่วประเทศ ในช่วงครึ่งปีแรก

สายออกทริปเตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปร่วมกิจกรรมพร้อมรีเฟรชเพิ่มความสดชื่นฟรี ๆ ระหว่างเดินทางกันได้ที่ “Pure Malt Rest & Go” ตลอดช่วงเทศกาลสงกรานต์ ตั้งแต่วันที่ 10 – 18 เมษายน 2564 สามารถติดตามรายละเอียดความสนุกเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊กไฮเนเก้น