ENTERTAINMENT UPDATE » ทัพนักแสดง ศิลปิน ดารา เซเลบริตี้ชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทย ร่วมฉลองครบรอบ 8 ปี สุดยิ่งใหญ่!! HOWE AWARDS 2019

ทัพนักแสดง ศิลปิน ดารา เซเลบริตี้ชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทย ร่วมฉลองครบรอบ 8 ปี สุดยิ่งใหญ่!! HOWE AWARDS 2019

12 มีนาคม 2020
768   0

เนื่องในโอกาส HOWE Magazine ครบรอบ 8 ปี ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 9 จึงได้จัดงาน HOWE AWARDS 2019 งานกาล่าดินเนอร์การกุศล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมอบรางวัลอันทรงเกียรติให้กับเหล่าศิลปิน นักแสดง คนบันเทิงและนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในแวดวงต่างๆ ของเมืองไทยเพื่อนำรายได้จากการจัดงานในครั้งนี้ร่วมสมทบทุนบริจาคให้กับโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 48 พรรษา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยได้รับเกียรติจากหม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล สมาชิกวุฒิสภา เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลให้กับนักธุรกิจและเซเลบริตี้ชื่อดังในหลากหลายสาขาอาชีพรวมถึงศิลปินและนักแสดงที่มีชื่อเสียงตบเท้าเข้าร่วมงานรับรางวัลอันทรงเกียรติครั้งนี้อย่างคับคั่ง อาทิ คุณหนึ่ง สุริยน ,คุณหน่อง อรุโณชา , ดร.ดาวใจ ไพรจิตร,ดร.คฑา ชินบัญชร , บิ๊นท์ สิรีธร Miss International 2019, ไมค์ ภัทรเดช , มิน พีชญา ,เฟิร์น นพจิรา , โอ๊ต ปราโมทย์ , พีเค ปิยะวัฒน์ , โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ , ต้น ธนษิต ,พัดชา , ณิชา ณัฏฐณิชา , มิว-กลัฟ , คุณบีบี เอกนรี วชิรบรรจง , คุณแมน วทัญญูฯลฯ และแขกผู้มีเกียรติอีกมากมายที่พร้อมใจกันมาร่วมแสดงความยินดี

และสำหรับบุคคลที่ได้รับรางวัล ” HOWE AWARDS 2019″ ในสาขาต่างๆดังนี้

HOWE SOULMATE AWARD

ได้แก่  ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร – โยเกิร์ต บุญประชุม

 “คู่รักที่มีกระแสข่าวซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนมากที่สุด”

 HOWE POPULAR  FAMILY AWARD

ได้แก่  ครอบครัว  “วรรธนะสิน” 

ครอบครัวที่มีกระแสความนิยม รวมถึงเรื่องราวความรัก ความอบอุ่น ทั้งคุณพ่อเจ-เจตริน คุณแม่ปิ่น-เก็จมณี และลูกชายสุดหล่อทั้งสามคนเจ้านาย  เจ้าขุน และเจ้าสมุทร

HOWE HOTTEST TV PROGRAM AWARD

ได้แก่  รายการ คุยแซ่บ SHOW

รายการวาไรตี้ทอล์คโชว์สุดแซ่บ ออกอากาศทางช่อง One 31 ด้วยดีกรีพิธีกรฝีปากกล้าที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิง โดยผู้จัดคนเก่งอย่าง ส้ม-ณัชพร สายบัว 

HOWE CREATIVE MEDIA AWARD

ได้แก่   Act Art Generation Co., Ltd

บริษัทที่สร้างสรรค์ ผลงานละครอย่างมีคุณภาพจากละคร “กรงกรรม” และพร้อมทั้งให้แง่คิดสะท้อนสังคม

 HOWE HOTTEST SERIES AWARD

ได้แก่   ซีรีส์ “VOICE สัมผัสเสียงมรณะ

TRUE CJ CREATION ผู้ผลิตซีรีส์  ที่ดัดแปลงจากละครซีรีส์ชื่อเดียวกันจากประเทศเกาหลีใต้ จากฝีมือการกำกับของนักแสดงมากฝีมือ ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม

HOWE THE BEST DRAMA SOCIAL AWARD

ได้แก่  ละคร “หัวใจศิลา”สถานีโทรทัศน์ช่องวัน 31

ผลิตโดย เดอะวัน เอนเตอร์ไพร์ส จำกัด เป็นละครแนวโรแมนติก-ดราม่า ที่รวมนักแสดงชั้นนำไว้มากมาย  และได้รับกระแสความนิยมอย่างมาก

 HOWE SHINING ACTRESS AWARD

ได้แก่  ณัฏฐณิชา  ดังวัธนาวณิชย์

นักแสดงดาวรุ่งหญิง ที่โดดเด่นด้วยบทบาทการแสดงจากละคร “เพลิงพรางเทียน” ทางช่อง 3 HD เป็นผลงานที่ปรากฏสู่สายตาประชาชนจนได้รับการกล่าวขานถึงว่าเป็นดาวรุ่งมาแรงแห่งปี

HOWE SHINING ACTOR  AWARD

ได้แก่   ภัทรเดช  สงวนความดี

นักแสดงดาวรุ่งชาย ที่โดดเด่นด้วยบทบาทการแสดง จากละคร “มธุรสโลกันต์” ทางช่อง7 HD  เป็นผลงานที่ปรากฏสู่สายตาประชาชนจนได้รับการกล่าวขานถึงว่าเป็นดาวรุ่งมาแรงแห่งปี                       

HOWE THE BEST ACTRESS AWARD

ได้แก่  ใหม่  เจริญปุระ

ซูเปอร์สตาร์ตัวจริงบนถนนสายบันเทิงที่กลับมาโด่งดังเป็นพลุแตกอีกครั้งกับการรับบท “แม่ย้อย” ในละครเรื่อง “กงกรรม ทางช่อง 3 HD ที่แสดงได้ยอดเยี่ยม เข้าถึงบทบาทตัวละครอย่างสมจริง 

HOWE THE BEST ACTOR AWARD

ได้แก่   แอนดริว  เกร้กสัน  

นักแสดงชายยอดนิยม ที่มีบทบาทการแสดงตราตรึงใจผู้ชม ด้วยบทบาทการแสดงจากซีรีส์ “VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ที่เข้าถึงตัวละครได้อย่างดีเยี่ยม จนกลายเป็นกระแสนิยมจากประชาชนอย่างมาก       

HOWE HALL OF FAME AWARD

ได้แก่   สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์  Miss International 2019

บุคคลที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ ด้วยภาพลักษณ์ที่โดดเด่นสง่างาม  ทั้งจิตใจ และสติปัญญา  อีกทั้งยังบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ต่อสังคม

HOWE PROUD AWARD

ได้แก่  คุณ อรุโณชา ภาณุพันธุ์

มอบให้กับบุคคลที่เป็นดั่งความภาคภูมิใจที่มีความรักในศิลปวัฒนธรรมไทย และช่วยส่งเสริมกระตุ้นให้การท่องเที่ยวไทยประสบความสำเร็จ  จากกระแสตอบรับที่ดีของละคร “บุพเพสันนิวาส”

HOWE THE BEST COUPLE AWARD

ได้แก่    ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ – คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ 

คู่จิ้นจากละครซีรีส์วัยรุ่นยอดนิยม “ Tharn Type The Series” ได้รับกระแสความนิยมอย่างมากจากการแสดงที่สมบทบาท  จนทำให้มีแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ

HOWE DIVA AWARD

ได้แก่   พีชญา วัฒนามนตรี 

นักแสดงหญิงที่เปรียบเสมือนดีว่า ของวงการบันเทิงเธอมาพร้อมกับบุคลิกอันโดดเด่นสวยงามมีเสน่ห์ และได้รับความนิยมจากประชาชนมาอย่างต่อเนื่อง

 HOWE BEST MALE SINGER AWARD

ได้แก่  ปราโมทย์ ปาทาน

ศิลปินชายยอดเยี่ยมด้วยน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์และมีสไตล์ จึงทำให้สามารถครองใจผู้ฟังและแฟนๆทั้งประเทศได้เป็นอย่างดี 

HOWE BEST FEMALE SINGER AWARD   

  ได้แก่   วิชญาณี   เปียกลิ่น

ศิลปินหญิงยอดเยี่ยมที่มีความโดดเด่นและเสียงร้องมีเสน่ห์ด้วยความสามารถที่สามารถครองใจผู้ฟังและแฟนๆ ทั้งประเทศได้เป็นอย่างดี

HOWE POPULAR ACTRESS AWARD

ได้แก่   เขมนิจ จามิกรณ์ 

 “นักแสดงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากด้วยความสามารถที่หลากหลาย การแสดง  เดินแบบ ร่วมทั้งกิจกรรมด้านจิตอาสาต่างๆ “ 

HOWE POPULAR ACTOR AWARD

ได้แก่   จิรายุ  ตั้งศรีสุข 

นักแสดงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและมีผลงานที่ยอดเยี่ยมด้วยความสามารถที่หลากหลาย นักแสดง ร้องเพลง จึงทำให้สามารถครองใจผู้ชมและแฟนๆทั้งประเทศ”

รางวัล  Howe Smart Business Award

รางวัลเกียรติคุณ ที่มอบให้กับองค์กรธุรกิจชั้นนำระดับประเทศ ที่มีการดำเนินงานอย่างมืออาชีพ ประสบความสำเร็จ เป็นที่ยอมรับของสังคม และประชาชน รวมถึง มีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่มีความสร้างสรรค์ และเชื่อมโยงความสุขให้กับผู้คนในสังคมมาอย่างต่อเนื่อง  โดยมีรายชื่อดังต่อไปนี้ค่ะ

1.บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

2. บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)  AIS

3.ธนาคารออมสิน Government Savings Bank

4. บจก. ตรีเพชรอีซูซุเซลส์

รางวัล Howe New Generation Award

รางวัลเกียรติคุณ ที่มอบให้กับบุคคล และทายาทผู้บุกเบิกธุรกิจ หรือ ต่อยอดธุรกิจของครอบครัว ด้วยแนวคิดการบริหารงานที่ทันสมัย และสอดรับกับสังคมสมัยปัจจุบัน ตลอดจนการสร้างความแข็งแกร่ง และขยายโอกาสการเติบโตของธุรกิจไปในกลุ่มตลาดใหม่ๆ ถือเป็นอีกรางวัลแห่งความสำเร็จของคนรุนใหม่อย่างแท้จริง

โดยมีรายชื่อดังต่อไปนี้

1.คุณศักดิ์ทิพ ปันยารชุน                                      

2.คุณกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ

3.คุณศุภโชค ไพพรรณรัตน์                                 

4.คุณณัฐวุฒิ  พึ่งเจริญพงศ์                   

5. คุณวาเลนท์ แซ่ลู

รางวัล  HOWE ELITE AWARD

 “รางวัลเกียรติคุณ ที่มอบให้กับบุคคล ผู้มีความโดดเด่น ในวงสังคม และยังเป็นผู้ที่มีบุคลิก รวมถึงการแต่งกายที่โดดเด่น อันมีเอกลักษณ์ และสไตล์เฉพาะตัว ส่งประกายความเจิดจรัสได้สมกับความเป็น เซเลบริตี้ อย่างแท้จริง โดยมีบุคคลเข้ารับดังต่อไปนี้

1. คุณสุริยน ศรีอรทัยกุล                       

2. คุณศรินญา มหาดำรงค์กุล

3. คุณอสิตา วิมลไชยจิต                       

4.ดร.มะลิวรรณ ประยงค์พันธุ์

รางวัล  Howe Charity Award

รางวัลเกียรติคุณ ที่มอบให้กับบุคคล องค์กร หรือ หน่วยงาน ที่ทำคุณงามความดี ให้การสนับสนุนต่อกิจการงานองค์กรการกุศล ที่ช่วยเหลือสังคม และประเทศชาติอย่างทุ่มเท อุทิศแรงกาย และแรงใจ เพื่อช่วยเหลือคนที่ด้อยโอกาสทางสังคม โดยการอุทิศกายใจ เพื่อสาธารณะประโยชน์ส่วนรวมของประเทศชาติด้วยหัวใจ โดยมีรายชื่อดังต่อไปนี้

1. คุณพัชรา วีรบวรพงศ์                       

2. ดร.มัทนาปวีณ์ สาระคุณมนตรี

3. ดร.ลัดดา วิศวผลบุญ                         

4. ดร.ดาวใจ ไพจิตร สุจริตกุล

5. คุณดาวลดา ปุราโน บิ๊กฟอร์ด           

6.  ดร. คฑา ชินบัญชร

7. พระราชวิสุทธิประชานาถ เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุและประธานมูลนิธิธรรมรักษ์ สถานพักฟื้นดูแลผู้ป่วยโรคเอดส์ระยะสุดท้าย

รางวัล Howe Fashion Design Award

รางวัลเกียรติคุณ ที่มอบให้บุคคลผู้สร้างสรรค์ ผลงานแฟชั่นอันโดดเด่น เป็นที่ประจักษ์ และยอมรับระดับประเทศ ตลอดจนเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักออกแบบรุ่นใหม่ ได้นำไปเป็นแบบอย่างการสร้างความสำเร็จ และสร้างผลงานแฟชั่น ต่อไป

ได้แก่  MYRIAD GRAND MONDE  

(ห้องเสื้อ เมอเรียด แกรนด์ มอน ผู้ให้บริการและออกแบบชุดราตรี ชุดวิวาห์ )

รางวัล Howe Art Award

รางวัลเกียรติคุณที่มอบให้กับศิลปิน ผู้สร้างผลงานศิลปะ ประติมากรรม รวมถึงสถาปัตยกรรม ร่วมสมัย ทั้งที่สะท้อนให้เห็นถึงรากเหง้าแห่งวัฒนธรรม และประเพณีอันงดงามของความเป็นไทย รวมถึงเป็นผู้บุกเบิก หรือ ฟื้นฟูผลงานศิลปะที่ทำให้ผู้ชม ได้เสพงานศิลปะอย่างเข้าถึงจิตวิญญาณอย่างแท้จริง โดยมีรายชื่อต่อไปนี้

1. ศรัทธา หอมสวัสดิ์  LaFe                                

2. การแสดงโขน สำนักการสังคีตกรมศิลปากร