MOBILE » ถ่ายทอดตัวตน กับสีส้มในแบบของตัวเองผ่าน Amber Sunrise

ถ่ายทอดตัวตน กับสีส้มในแบบของตัวเองผ่าน Amber Sunrise

28 มิถุนายน 2019
381   0

เมื่อพูดถึงแฟชั่นสีสันการแต่งกายที่สดใส ไม่น่าเบื่อ แถมยังเข้ากับทุกสีผิวและใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง สีส้มคงเป็นอันดับต้นๆ ที่แฟชั่นนิสต้านึกถึง  และจะเห็นได้ว่าสีสีส้มเป็นดาวเด่นในวงการแฟชั่นและบิวตี้ในช่วงปีที่ ผ่านมาอย่างเห็นได้ชัด ปรากฏให้แฟชั่นเลิฟเวอร์ได้เห็นอยู่ในทุกแฟชั่นวีค ตั้งแต่เสื้อผ้า ไปจนถึงแอคเซสซอรี่ต่างๆ แม้แต่เมคอัพและแฮร์คัลเลอร์เทรนด์ก็ยังจับกระแสฮอตปรอทแตกของสีส้มแทบทุกคอลเลคชั่น และถึงใครๆ มักจะกล่าวว่า สีส้มเป็นสีที่ใช้ในการแต่งตัวได้ยาก แต่นั่นหมายความว่าการแต่งกายด้วยสีส้มจึงเป็นการบ่งบอกถึงความมั่นใจในตัวเอง ความสดชื่นและเต็มไปด้วยไดนามิก แต่อันที่จริงแล้ว สีส้มเป็นสีที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ไม่ยากเลย นอกจากนี้การแต่งกายด้วยสีส้มช่วยขับสีผิวน่ามองยิ่งขึ้น เพราะสีส้มสามารถเข้าได้กับทุกสีผิวอีกด้วย

เพราะสีส้มมาแรงขนาดนี้ หัวเว่ยจึงไม่ลังเลที่จะหยิบยกสีส้มมาผสานอยู่ในสมาร์ทโฟนเรือธงแห่งปี HUAWEI P30 Pro Limited Edition สี Amber Sunrise สีส้มอำพันไล่เฉดดุจตะวันฉายแสงในยามเช้า และเพื่อสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ไม่รู้จบ จึงได้สร้างสรรค์แฟชั่นโชว์ชุด Sunrise Seduction” ที่เนรมิตโดย ครีเอทีฟไดเรกเตอร์และสไตลิสต์มากความสามารถ อธิวัฒน์ ตู้ทองคำ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสี Amber Sunrise โชว์ให้เห็นว่าสีส้มสามารถเนรมิตเป็นหลากลุค หลายสไตล์ไม่จำกัด ทำให้โชว์เปี่ยมไปด้วยพลังการสร้างสรรค์ จิตวิญญาณอิสระ อัดแน่นด้วยคาแรคเตอร์อย่างไม่มีใครยอมใคร ถ่ายทอดผ่านตัวแทนจาก The Face Thailand Season 5 ทั้งผู้ชนะประจำซีซั่น แคนดี้ ที่ควงแขน ชมพูและซอโซ่ พร้อมด้วย มนตรา, มินนี่, มาร์คอส, อีฟ, โพซี่, ท็อปและเซียร์ที่มาเฉิดฉาย สะกดทุกสายตาในค่ำคืนแห่ง Amber Sunrise

อธิวัฒน์ ตู้ทองคำ ผู้เนรมิตรันเวย์ Amber Sunrise  กล่าวว่า “สำหรับผม สี Amber Sunrise เป็นสีที่พิเศษมาก เป็นสีที่ให้ความอบอุ่น เจิดจ้า แต่หรูหรา เห็นแล้วรู้สึกมีพลังบวกเหมือนแสงอาทิตย์เริ่มต้นใหม่ของวัน  นอกจากนี้ แฟชั่นสีส้มยังเข้ากับทั้งผู้ชายและผู้หญิง สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับทุกสีผิว สร้างสรรค์ลุคได้อย่างไม่รู้จบ ไม่มีข้อจำกัดใดๆ เรียกได้ว่าเป็นสีที่มาแรงสุดๆ ในตอนนี้เลยครับ จะได้เห็นว่า ในครึ่งปีหลัง สีส้มจะเป็นเทรนด์แฟชั่นที่ได้รับความนิยมมาก จากแฟชั่นโชว์ Amber Sunrise จะเห็นได้ว่า ผู้เข้าแข่งขัน The Face Thailand Season 5 ทั้ง 10 คน อยู่ในเครื่องแต่งกายสีส้มเฉดต่างๆ หลากหลายสไตล์ ซึ่งแต่ละคนก็ได้แสดงคาแรกเตอร์ของตัวเองผ่านสี Amber Sunrise ถ่ายทอดพลังความสดใสที่ส่งผ่านออกมาจากเสื้อผ้าสีส้มเฉดต่างๆ ได้เป็นอย่างดี”

แคนดี้-กุลชญา ตันศิริ ผู้ชนะจาก The Face Thailand Season 5 กล่าวว่า “แคนดี้ประทับใจ HUAWEI P30 Pro มาก ตั้งแต่ที่ได้ใช้เพื่อครีเอทแฟชั่นแคมเปญในรายการ ด้วยประสิทธิภาพของกล้องที่สามารถถ่ายในที่แสงน้อยได้อย่างงดงาม และสามารถซูมได้ถึง 50 เท่า พร้อมดีไซน์ที่สวยงามประหนึ่งเป็นแฟชั่นไอเทมอีกชิ้น แต่พอได้มาเห็นสี HUAWEI P30 Pro สี Amber Sunrise นั้น ต้องบอกเลยว่า เป็นเฉดสีที่สวยงดงามมากจริงๆ เหมาะกับ สาวๆ สายแฟที่รักในสีสัน อยากจะถ่ายทอดตัวตนและสไตล์ของตัวเองผ่านหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่เจ๋งที่สุดในท้องตลาดตอนนี้ได้เป็นอย่างดี”

พลภัทร์ สายบัวทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “สีส้มเป็นเฉดสีที่พิเศษมาก อยู่ระหว่างสีแดงและสีเหลืองในสเปนตรัมของสี และเป็นสีที่อุ่นที่สุด ให้ความรู้สึกเบา เจิดจ้า แต่หรูหราและสว่างสดใส หัวเว่ยจึงไม่ลังเลที่จะสร้างสรรค์สีส้มในแบบฉบับของ P Series เพื่อสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ไม่รู้จบ จากความงามอันบริสุทธิ์ของธรรมชาติ สู่การสร้างสรรค์ผลงานแฟชั่น HUAWEI P30 Pro Limited Edition สี Amber Sunrise จึงเปรียบเสมือนความงามอันบริสุทธิ์ของธรรมชาติมาพบพานกับเทคโนโลยี สี Amber Sunrise สีส้มอำพันไล่เฉด ดุจจะวันโผล่พ้นขอบฟ้าในยามเช้าซึ่งเป็นช่วงเวลาพิเศษที่เกิดขึ้นเพียงไม่นานในรอบหนึ่งวัน จะให้ผู้ใช้รู้สึกมีพลัง สดชื่น ราวกับได้พบความสดชื่นของวันใหม่”

จากความงามอันบริสุทธิ์ของธรรมชาติ สู่การสร้างสรรค์ผลงานแฟชั่นและเทคโนโลยี เรียกได้ว่า HUAWEI P30 Pro Limited Edition สี Amber Sunrise จะเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจไม่รู้จบให้ผู้ใช้ลุกขึ้นมาสนุกกับการแต่งกาย มิกซ์แอนด์แมทช์สีส้มได้ในทุกสถานการณ์และพบความสดชื่นของวันใหม่ไปด้วยกัน