ไม่มีหมวดหมู่ » “อิชิตัน” เปิดตัว “อิชิตัน ฮันนี่ เลมอน ไอซ์ซี่ มินต์” เปลี่ยนประสบการณ์การดื่มชาเขียวแบบเดิมๆ ด้วยความเย็นสุดขั้ว ต้อนรับซัมเมอร์นี้

“อิชิตัน” เปิดตัว “อิชิตัน ฮันนี่ เลมอน ไอซ์ซี่ มินต์” เปลี่ยนประสบการณ์การดื่มชาเขียวแบบเดิมๆ ด้วยความเย็นสุดขั้ว ต้อนรับซัมเมอร์นี้

23 มีนาคม 2020
752   0

อิชิตัน กรุ๊ป เปิดตัว “อิชิตัน ฮันนี่ เลมอน ไอซ์ซี่ มินต์” ชาเขียวรสน้ำผึ้งผสมมะนาวและมินต์ นำเอารสชาติยอดนิยมอย่าง รสฮันนี่ เลมอน มาผสานกับส่วนผสมที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน อย่างรสมินต์ มาพร้อมนวัตกรรม คูลลิ่งเอฟเฟคต์ที่เพิ่มความเย็นสดชื่นจนรู้สึกได้ พร้อมเสิร์ฟคลายร้อนแล้วซัมเมอร์นี้

นายตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทุกปียอดขายของผลิตภัณฑ์ชาเขียวพร้อมดื่มจะพุ่งสูงสุดในช่วงฤดูร้อนในอัตราที่มากกว่าฤดูกาลอื่น ๆ ถึง 20% เนื่องจากเป็นช่วงที่มีความต้องการบริโภคเครื่องดื่มคลายความร้อนและดับกระหายมากเป็นพิเศษ สำหรับในปีนี้ อิชิตันตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดเครื่องดื่ม และความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างไม่หยุดนิ่งด้วยการนำเอาผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอันดับหนึ่งอย่าง อิชิตัน ชาเขียวรสน้ำผึ้งผสมมะนาว มาเพิ่มรสมินต์พร้อมเติมนวัตกรรมคูลลิ่งเอฟเฟคต์สุดล้ำ เพื่อให้ผู้บริโภคได้ลิ้มลองรสชาติใหม่ ไม่จำเจ และเย็นสดชื่นยิ่งกว่าที่เคย ภายใต้แนวคิด ‘เพิ่มความคูล ปลดปล่อยความฮอต’ กระตุ้นให้ผู้บริโภคกล้าลุยฝ่าอากาศร้อนระอุ และทำทุกเป้าหมายที่ตั้งไว้ให้เป็นจริง พร้อมส่งหนังโฆษณาออนไลน์ไอเดียแหวกแนว ที่ชื่อว่า Anchiti Lonme นำเสนอในรูปแบบวีดีโอแฟชั่นเปิดตัว Summer Collection ใหม่ ที่ทั้งหนา ทั้งร้อน แต่นายนางแบบ ที่ได้สวมใส่ก็ยังคูลได้ทุกที่ แม้ว่าแดดจะแรงแค่ไหน ตอบโจทย์สินค้าที่ต้องการเปลี่ยนประสบการณ์การดื่มชาเขียวแบบเดิม และหน้าร้อนแบบเดิมให้ความเย็นสุดขั้ว เพื่อให้ซัมเมอร์นี้ ทุกคนไม่ต้องกลัวร้อนอีกต่อไป”

อิชิตัน ฮันนี่ เลมอน ไอซ์ซี่ มินต์ ผลิตจากยอดอ่อนใบชาเขียวคุณภาพที่ให้ทั้งความสดชื่นและมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ผสมผสานความอร่อยของน้ำผึ้งผสมมะนาวที่อุดมด้วยวิตามินซี ควบคู่กับมินต์เย็นชื่นใจ บรรจุในขวดพร้อมดีไซน์สุดคูลที่ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นทันทีที่เห็น เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ ชื่นชอบความสนุก มีบุคลิกที่สดใส และเปี่ยมไปด้วยแพชชั่น

อิชิตัน ฮันนี่ เลมอน ไอซ์ซี่ มินต์ ขนาดบรรจุ 420 มล. วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่เซเว่นอีเลฟเว่น ในราคาขวดละ 20 บาท สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลกิจกรรม ได้ที่ https://www.facebook.com/ichitan/