WHAT'S NEWS » Los Atico บาร์สไตล์เม็กซิกันสุดฮอตจากฮ่องกง เตรียมเปิดตัวในกรุงเทพฯ เดือน กุมภาพันธ์นี้

Los Atico บาร์สไตล์เม็กซิกันสุดฮอตจากฮ่องกง เตรียมเปิดตัวในกรุงเทพฯ เดือน กุมภาพันธ์นี้

4 กุมภาพันธ์ 2019
482   0

เตรียมตัวต้อนรับ ลอส แอทติโก  (Los  Atico) บาร์สไตล์เม็กซิกันชื่อดังจากฮ่องกงซึ่งประกาศการเปิดตัวปีนี้ พร้อมนำพาเหรดค็อกเทลเมนูคลาสสิก เมนูประจำฤดูกาล และเมนูพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อสาขากรุงเทพฯ โดยเฉพาะมานำเสนอ ภายใต้บรรยากาศที่ตกแต่งขึ้นอย่างพิถีพิถัน ให้คุณรู้สึกเหมือนหลุดไปอยู่ในสวรรค์ทรอปิคัล

ลอส แอทติโก โดดเด่นเรื่องค็อกเทลสุดสร้างสรรค์และเตกีล่าคุณภาพดีหลากหลายชนิด สำหรับสาขากรุงเทพฯ นี้ค็อกเทลเมนูพิเศษที่มีเสิร์ฟเฉพาะที่กรุงเทพฯ เพิ่มเติมขึ้นมาสร้างความน่าสนใจด้วย

นอกจากเมนูเครื่องดื่มที่เป็นที่นิยมสูงของบาร์แห่งนี้แล้ว ร็อบ คาเรียแคน (Rob Kariakan) หัวหน้ามิกโซโลจิสต์ของบาร์ยังได้ครีเอตแคนสร้างสรรค์มาร์การิตา 5 ชนิด แต่ละเมนูเอาใจผู้ชื่นชอบรสชาติแต่ละแบบ ทุกคนจึงสามารถดื่มด่ำไปกับฝีมือการมิกซ์ของเขาได้อย่างลงตัว โดยมีให้เลือกตั้งแต่รสผลไม้สดชื่นไปจนถึงรสชาติเผ็ดร้อนแรง และเนื่องจากประเทศไทยเป็นภูมิภาคที่ขึ้นชื่อเรื่องความอุดมสมบูรณ์ของพืชพันธุ์และผลไม้ เมนูเครื่องดื่มที่ลอส แอทติโก จึงหมุนเวียนเปลี่ยนไปตามฤดูกาล เพราะทางร้านเลือกใช้ผลไม้ท้องถิ่น คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพดีที่สุดในช่่วงต่างๆ ของปีมาปรุงเป็นเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมมะนาวคั้นสดขอแนะนำ 3 เมนูที่พลาดไม่ได้ เริ่มต้นที่ Los Atico Margarita เมนูมาร์การิตาแบบคลาสสิก ทำจากเตกีล่า Patron  Silver, มะนาวคั้นสด, ว่านหางจระเข้ และเหล้าหวานรสส้ม (orange liqueur) ต่อมาคือ Tamarindo เครื่องดื่มที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประเทศไทย สะท้อนรากเหง้าของสวรรค์เขตร้อนได้อย่างชัดเจน รับรองว่ารสชาติเอ็กโซติกต้องเป็นที่ถูกอกถูกใจคอค็อกเทล แต่ขอกระซิบบอกก่อนว่า เมนูนี้มีเสิร์ฟเฉพาะช่วงฤดูกาลมะขามของประเทศไทยเท่านั้น ปิดท้ายด้วยเมนูที่เรียกได้ว่าเป็นเครื่องดื่มสุดไอคอนิกของร้าน ซึ่งมีชื่อเร่าร้อนเซ็กซี่ว่า Tequila Makes My Clothes Come Off ทำจากเตกีล่า El Luchador Overproof กลิ่นลาเวนเดอร์, เกรปฟรุ้ต, มะนาวคั้นสด แล้วราดด้านบนด้วยโซดารสซิตรัส

ส่วนการตกแต่งร้านที่เป็นเอกลักษณ์มาตั้งแต่สาขาต้นฉบับจากฮ่องกง ก็ถูกยกมาไว้ที่กรุงเทพฯ ด้วย รูเบน อูเบียรา (Ruben Ubiera), ออร์กี้ (Orgie หรืออีกชื่อว่า Lé Creep) และ โกลเด้น (Golden) 3 ศิลปินกราฟิตี้ชื่อดังจากไมอามี่โชว์พรสวรรค์ของพวกเขาในการเพนต์กำแพงของลอส โซตาโนด้วยลายเส้นคูลๆ สีสันสดใส ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสไตล์เม็กซิกัน

เชิญสัมผัสสวรรค์ของคนรักเตกีล่าในสไตล์ทรอปิคัลแบบฉบับกรุงเทพฯ ที่ความร้อนแรงของค็อกเทลไม่แพ้ความแสบซ่าของการบรรยากาศได้ที่ ลอส แอทติโก  สุขุมวิท ซอย 11.  พบกันวันเปิดร้าน 15 กุมภาพันธ์ ศกนี้.