MUSIC » MEYOU สะดุดเสน่ห์!! หน้าสด ได้กิมมิคเพลงใหม่ “NO MAKEUP”

MEYOU สะดุดเสน่ห์!! หน้าสด ได้กิมมิคเพลงใหม่ “NO MAKEUP”

8 พฤษภาคม 2020
1051   0

สมการรอคอย หลังจากส่งเพลง “ภาวนา” ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น คว้าความนิยมอันดับ 1 ทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น YouTube, JOOX, itunes และSpotify รวมถึงเดินหน้าคว้ารางวัลใหญ่ทั้งในฐานะเพลงฮิตแห่งปี และศิลปินยอดเยี่ยมแห่งปี ด้วยตัวตนที่มีเอกลักษณ์และความสามารถที่น่าจับตามองในวัยเพียง 20 ปี ศิลปินรุ่นใหม่อย่าง “MEYOU” หรือ “มิว – ชิษณุชา ตันติเมธ” จากค่าย ไวท์มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ

มาพร้อมความเฟี้ยวฟ้าวของซิงเกิลใหม่ล่าสุด “NO MAKEUP” ที่ฟีทเจอริ่งกับ แร็ปเปอร์รุ่นพี่ “ZIGGAVOY” พร้อมผองเพื่อนแก๊งค์ “SoyBad” ที่มาร่วมสร้างสีสัน และโปรดิวเซอร์คู่ใจคนเดิม “กวิน อินทวงษ์” ในสไตล์เพลง R&B มีจังหวะเร็วขึ้นแนวเอเชียนโซลนั่นเอง

MEYOU เล่าถึงความพิเศษของเพลงนี้ว่า… “เพลงนี้ผมแฮปปี้มากๆ ตื่นเต้นมากๆ มีทั้งพี่วอย-ZIGGAVOY และSOYBAD มาร่วมด้วยครับ ผมรู้จักกับพี่วอยมาสักพักแล้วในเพลง อาจจะ ที่เราทำงานด้วยกัน ซึ่งสำหรับเนื้อหาเพลงนี้ ผมไปบังเอิญสะดุดกับบางมุม บางความคิดที่ว่า แต่งหน้าแล้วสวย ไม่แต่งไม่สวย  ผมว่ามันไม่ใช่ มันไม่ถูกต้อง สำหรับผมคิดว่ามันไม่เกี่ยวกับเครื่องสำอางใดๆ  NO MAKEUP เพลงนี้ไม่ได้ตัดสินอะไรทั้งสิ้น จริงๆเป็นแค่กิมมิคเล็กๆ แค่รู้สึกว่า ไม่ต้องแต่งหน้าตลอดก็ได้ สวยด้วยตัวเองอยู่แล้ว เพลงนี้ค่อนข้างเฟี้ยวฟ้าว (หัวเราะ)ทุกคนเต็มที่มากๆ ฝากด้วยนะครับ”

ในพาร์ทของMV ได้ผู้กำกับคนเก่งอย่าง “หลุยส์-ธชา คงคาเขตร” แห่ง Rap is Now มาสรรค์สร้างภาพในแนวมินิมอลวัยรุ่นสนุกๆ โดยได้นางเอก “พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร” นักแสดงจากช่อง 7HD ที่มาทำให้ MEYOU” เขินอายเสียความเป็นตัวเองไปหน่อยๆ  งานนี้ “พลอย” ได้แอบพูดถึง MEYOU ไว้ว่า…

“จริงๆ พลอยกับมิวรู้จักกันอยู่แล้วค่ะ ครั้งแรกที่ติดต่อไป พลอยอยู่ลาวอ่ะ ยังไม่รู้เรื่องเลย ผู้จัดการหนูรับไว้ให้เรียบร้อย (หัวเราะ) ดีใจที่ได้เจอมิวค่ะ ตื่นเต้น แต่เค้าเขินหนู (หัวเราะ) อยากจะบอกฝากแฟนๆ และทุกคนที่ติดตาม ฝากเพลงใหม่ของมิวด้วย เป็นเพลงที่มิวตั้งใจทำงานมากๆ ได้เห็นจากการถ่าย MV เค้าทุ่มเท อยากให้ทุกคนได้ชม ถ้าใครชอบก็ช่วยแชร์ช่วยซัพพอร์ตกัน ฝากพลอยไว้ด้วย เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกกับมิว ฝากติดตามด้วยนะคะ”

คลีนหน้ารอชมMV เพลง “NO MAKEUP” ได้แล้วที่ Youtube : OfficialWhiteMusic และ FB: White Music พร้อมฟังเพลงได้แล้วทุกแพลตฟอร์ม