ไม่มีหมวดหมู่ » Mi A3 โฉมใหม่ไฉไลกว่า มาพร้อม 3 กล้อง AI 48MP เลนส์มุมกว้าง และแบตอึดกว่าที่เคย

Mi A3 โฉมใหม่ไฉไลกว่า มาพร้อม 3 กล้อง AI 48MP เลนส์มุมกว้าง และแบตอึดกว่าที่เคย

20 สิงหาคม 2019
1358   0

เปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ สำหรับ Mi A3 สมาชิกใหม่ที่ดีที่สุดในครอบครัว Android One หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสวยงามในการเปิดตัว Mi A1 และ Mi A2 เสียวหมี่ ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลกกลับมาอีกครั้งด้วยการเปิดประสบการณ์การใช้แอนดรอยด์ที่เหนือระดับในราคาจริงใจแก่แฟนๆ ด้วยการเปิดตัว Mi A3 ในประเทศไทย เพื่อให้สาวกแอนดรอยด์ได้ตื่นตาตื่นใจไปกับสเปคอันร้อนแรงของ Mi A3 ซึ่งต้องขอแอบกระซิบว่าคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปและแบตเตอรี่อึดและทนต้องไม่พลาดเด็ดขาด

กล้องคุณภาพเยี่ยมระดับเรือธง เก็บภาพได้ครบทุกองค์ประกอบ

Mi A3 อัพเกรดกล้องหลักจากรุ่นก่อนที่มีเพียง 2 ตัว เป็นกล้องหลัง 3 ตัวพร้อม AI เพื่อการถ่ายภาพที่คมชัดเก็บครบทุกรายละเอียด แถมยังมาพร้อมกล้องหน้าที่ดีที่สุดของเสียวหมี่ ซึ่งปกติกล้องคุณภาพระดับนี้มักพบในสมาร์ทโฟนระดับเรือธงเท่านั้น

“ผมตัดสินใจซื้อ Mi A3 เพราะมีฟีเจอร์โดนใจที่ถือว่าหาได้ยากในมือถือราคาจับต้องได้แบบนี้” คุณรุ่ง บล็อกเกอร์ชื่อดังจากช่อง RESdevCH และหนึ่งในสมาชิก Mi fan กล่าว “โดยเฉพาะอย่างยิ่งกล้องหลังสามตัวความละเอียดสูงสุดถึง 48 ล้านพิกเซล ที่ปกติจะมีแค่ในสมาร์ทโฟนระดับเรือธงเท่านั้น แถมยังถ่ายภาพได้คมชัดขั้นสุด และมีโหมดพาโนรามาสำหรับการถ่ายภาพเซลฟี่มุมกว้างได้อีกด้วย ผมอยากให้ทุกคนได้ลองใช้ เพราะว่ามันคุ้มจริง ๆ ครับ”

กล้องหลังมาพร้อมเซ็นเซอร์หลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายภาพคมชัดคุณภาพสูงระหว่างวัน และกล้องเลนส์ Ultra-Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ให้คุณสามารถเก็บภาพวิวทิวทัศน์อันเงียบสงบหรือภาพสถาปัตยกรรมอันโอ่อ่าได้ภายในช็อตเดียว

กล้องหน้า AI ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล สามารถเก็บภาพถ่ายเซลฟี่คมชัดแม้ในสภาวะแสงน้อย และยังถ่ายภาพเซลฟี่เป็นกลุ่มได้ครบจบและสวยงามในเทคเดียวอีกด้วย

เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ ดีไซน์โฉมใหม่ และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่พิเศษ เหมาะสำหรับนักศึกษาจบใหม่ไปจนถึงผู้ที่ชื่นชอบเรื่องเทคโนโลยี หรือใครก็ตามที่ชื่นชอบฟีเจอร์สุดล้ำในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ 

แบตเตอร์รี่ขนาดใหญ่ความจุ 4,030 mAh หมดห่วงเรื่องแบตหมดระหว่างวัน

ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ความจุ 4,030 mAh ทำให้ Mi A3 กลายเป็นสมาร์ทโฟนที่มีความจุมากที่สุดในตระกูล Mi A แซงหน้า Mi A2 ที่มีความจุเพียง 3,010 mAh และด้วยความจุแบตเตอร์รี่ที่เพิ่มมากขึ้นรวมถึงระบบปฏิบัติการทรงประสิทธิภาพอย่างAndroid One ทำให้ผู้ใช้งาน Mi A3 สามารถมั่นใจและเพลิดเพลินกับการใช้งานที่นานขึ้นแม้อยู่ในขณะเดินทาง ผลการทดสอบแบตเตอร์รี่ยังเผยให้เห็นว่า Mi A3 สามารถสแตนด์บายได้นานถึง 20 วัน คุยโทรศัพท์ติดต่อกันได้นาน 30 ชั่วโมง และเล่นเกมต่อเนื่องนาน 13 ชั่วโมง ซึ่งผู้ใช้งานสามารถชาร์จแบตได้รวดเร็วกว่าที่เคยด้วยระบบการชาร์จเร็วถึง 18 วัตต์

ผลสำรวจบนเฟซบุ๊กเผยว่า แบตเตอรี่ขนาดใหญ่พิเศษที่อึดและทน และกล้อง AI จัดเต็มความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล 3 ตัวที่มาพร้อมเลนส์มุมกว้าง คือสิ่งที่ Mi fans ชาวไทยชื่นชอบมากที่สุด

Mi A3 มีวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย โดยมีราคา 6,999 บาท สำหรับรุ่น RAM 4GB + 64GB โดยวางจำหน่ายที่ร้านค้าออนไลน์ Xiaomi Official Store บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ เจดีเซ็นทรัล หรือ JD CENTRAL และ Mi Authorize Store   สำหรับรุ่น Mi A3 RAM 4GB + 128GB ราคา 7,999 บาท วางจำหน่ายที่ Mi Authorize Store และร้านค้าชั้นนำอื่น ๆ ทั่วประเทศ