MUSIC » “จะตายแล้ว” Single ใหม่ล่าสุดจาก “คอปเตอร์ ภานุวัฒน์” ผลงานคุณภาพภายใต้สังกัด “Hunter Records”

“จะตายแล้ว” Single ใหม่ล่าสุดจาก “คอปเตอร์ ภานุวัฒน์” ผลงานคุณภาพภายใต้สังกัด “Hunter Records”

1 พฤษภาคม 2020
1170   0

ถึงช่วงนี้หนุ่ม “คอปเตอร์-ภาณุวัฒน์ เกิดทองทวี” หรือ “คอปเตอร์ SBFIVE” จะเก็บตัวอยู่บ้าน แต่ก็อดไม่ได้ที่จะส่งความคิดถึงมาให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงกัน กับผลงานเพลงใหม่ล่าสุด “จะตายแล้ว” ภายใต้สังกัด “Hunter Records” โดยเพลงนี้คอปเตอร์ได้โชว์ความสามารถในการทำเพลงเองทั้งหมด ซึ่งคอปเตอร์ได้แต่งเพลงนี้ไว้เมื่อ 5-6 ปีที่แล้ว โดยเนื้อหาเพลงมาจากความรู้สึกของคอปเตอร์ตอนอยู่ ม.5 ตอนนั้นมีแฟนคนนึงแต่ต้องเลิกรากันไปเพราะเค้าไปเรียนต่อต่างประเทศ ้แล้วคิดถึงแต่ไม่สามารถทำอะไรได้นั่นเอง ก็เลยเขียนเพลงนี้ขึ้นมาแทนความรู้สึกที่เกิดขึ้นตอนนั้น

โดย คอปเตอร์ได้โพสลง Twitter I’m real COPTER (@CTR2DAB) หลังจากที่ปล่อยเพลงไปแล้วว่า

“สิ่งหนึ่งที่อยากบอกกับทุกคนมากคือเรื่องตัวตอนของเรา เรารักหนทางนี้มาก เราอยากประสบความสำเร็จและเต็มที่กับมัน ประสบความสำเร็จของเรา เราไม่ได้ต้องการชื่อเสียง หรืออะไร เราไม่มีทางรู้ได้ว่าเพลงไหนที่เราทำ จะติดตลาด แต่ประสบความสำเร็จของเราคือเราอยากให้ทุกคนเชื่อจริงๆ ว่าเราคือสิ่งนี้ หลายคนยังติดภาพกับเราในอีกแบบหนึ่งอยู่ซึ่งมันเป็นเรื่องไม่ผิดและเข้าใจได้เพราะเราก็เกิดมาจากสิ่งนั้นและยังคงต้องอยู่กับสิ่งนั้นไปอีก แต่ถ้าเลือกที่จะมากับเราแล้ว เราอยากให้ทุกคนรักเรา ในรูปแบบ ของ CTR นั่นแหล่ะ ความในใจนิดหน่อย นี่เพียงแค่เริ่มต้น หนทางนังอีกยาวไกลมาดูกันว่า ฉันจะไปได้ไกลแค่ไหน Let’s go!!”

เรียกได้ว่าเป็น จุดเริ่มต้นครั้งใหม่ของ “คอปเตอร์” เลยก็ว่าได้แต่ก็ต้องยอมรับว่าฝีมือการทำเพลงของ​”คอปเตอร์” นั้นไม่ธรรมดาเลย เพราะคอปเตอร์เองสามารถแต่งเพลงได้หลายแนว ซึ่งเพลงที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้อย่าง he drinks you drunk หรือ girl went gone ก็น่าจะพิสูจน์ฝีมือในการแต่งเพลงของคอปเตอร์ในระดับนึงแล้ว สำหรับแฟนๆ ของ “คอปเตอร์” ก็อย่าลืมตามไปให้กำลังใจคอปเตอร์ด้วยการฟังเพลงนี้กันเยอะๆ นะคะ

ตามไปฟังเพลง “จะตายแล้ว” กันได้ที่

iTunes : https://apple.co/3aNbyzc

JOOX : https://joox.page.link/AAEGrd

Spotify : https://spoti.fi/2KLwETO

Youtube Music : https://bit.ly/2W9gzg1

Deezer : http://deezer.com/track/936143212

TIDAL : https://tidal.com/track/138253035

เชื่อมั่นในความ real ของ COPTER เพื่อเป็นพลังให้คอปเตอร์สร้างสรรค์ผลงานดีๆ ให้เราฟังกันอีกเรื่อย ๆ น๊า เจ้เองก็สนับสนุนให้คอปเตอร์ได้เดินทางตามความฝันของตัวเองและเชื่อว่าคอปเตอร์จะประสบความสำเร็จกับเส้นทางที่คอปเตอร์เลือกจร้า ^^