ENTERTAINMENT UPDATE » แฟนคลับเฮ RAPTOR EVOLUTION แถลงข่าวเตรียมความพร้อมคอนเสิร์ต งานนี้จัดเต็มให้หายคิดถึงแน่นอน

แฟนคลับเฮ RAPTOR EVOLUTION แถลงข่าวเตรียมความพร้อมคอนเสิร์ต งานนี้จัดเต็มให้หายคิดถึงแน่นอน

26 มิถุนายน 2019
707   0

เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่มาแรงแห่งปีจริง ๆ สำหรับ RAPTOR EVOLUTION 25 ปีไม่มีเกรงใจ ซึ่งทั้ง 2 หนุ่ม “จอนนี่ อันวา” และ “หลุยส์ สก๊อตต์” ก็เตรียมความสนุกจัดเต็มให้แฟนคลับแบบหายคิดถึงกันแน่นอน

โดยงานนี้หัวเรือใหญ่ “ปริญญ์ หมื่นสุกแสง”กรรมการผู้จัดการ สายงาน คูลลิซึ่ม บริษัท อาร์เอส จำกัด เปิดเผยว่า “ธุรกิจวิทยุยังมีอัตรการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จากพฤติกรรมของผู้ฟังที่สามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มการฟังเพลงที่หลากหลาย ทำให้คูลฟาเรนไฮต์คว้าแชมป์สถานีวิทยุออนไลน์ streming อันดับ 1 ของเอเชียปี 2018 และ 2019 ที่จัดโดย www.shoutcast.com เว็บไซด์ที่รวบรวมสถานีวิทยุออนไลน์กว่า 90,000 สถานีทั่วโลกด้วยกลยุทธ์ Living Young & Beyond ทำให้คูลฟาเรนไฮต์เติบโตสวนกระแสมีจำนวนผู้ฟังเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ในปี 2019 มีผู้ฟังผ่านระบบออนไลน์เดือนละ 49 ล้านครั้ง รับฟังผ่านเว็บไซด์สูงสุด 35 ล้านครั้ง ฟังผ่านระบบ IOS อีกกว่า 11 ล้านครั้งและระบบ Android 3 ล้านครั้ง และตอกย้ำภาพลักษณ์ให้ชัดเจนยิ่ง โดยทุ่มทุนกว่า 30 ล้านบาท เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ในช่วงไครมาสที่ 3 ของปีนี้ กับศิลปินดูโอ้ในตำนาน “แร็พเตอร์” กับคอนเสิร์ต RARTOR EVOLUTION #25ปีไม่มีเกรงใจ กับปรากฏการณ์เพลงฮิตที่ยังอยู่ในความทางจำของทุกคนจะถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมความยิ่งใหญ่ ทั้งเวที แสง สี เสียง และโชว์สุดอลังการ ที่แฟนเพลงยุค 90 พลาดไม่ได้

ด้าน “จอนนี่” เผยว่า “ช่วงนี้อยู่มนช่วงซ้อมคอนเสิร์ต ก็ทั้งซ้อมร้อง ซ้อมเต้น ซึ่งตั้งใจไว้เลยว่าจะซ้อมเต็มที่ 3 เดือนเต็ม ด้วยความที่ห่างหายจากเวทีใหญ่ไปนาน เราก็อยากจะเรียกความมั่นใจ และอยากจะเต็มที่ที่สุด เป็นการกลับมาในรอบ 7 ปี สำหรับเรื่องโชว์แน่นอนว่า จะธรรมดาไม่ได้ คอนเซปต์ของโชว์จะเป็น revolution เหมือนเป็นวิวัฒนาการของเราทั้ง 2 คน ซึ่งมีทั้งคลาสสิกและความใหม่ผสมกัน โชว์นี้ เพื่อขอบคุณแฟนเพลงที่อยู่ด้วยกันตลอด”

ส่วนทาง “หลุยส์ สก๊อตต์” เปิดใจว่า “ตอนนี้กระแสคอนเสิร์ตค่อนข้างแรงมาก อยากจะให้ทุกคนมาให้กำลังใจเราทั้ง 2 คนกันเยอะ ๆ ซึ่งอาจจะเป็นคอนเสิร์ครั้งสุดท้ายของพวกเรา เพราะเราทั้ง 2 คน ก็อายุมากขึ้น การจัดคอนเสิร์ตใหญ่มันไม่ง่าย มันมีปัจจัยหลายอย่าง แต่มั่นใจว่า RARTOR EVOLUTION 25 ปีไมีมีเกรงใจ ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังแน่นอน สำหรับแขกรับเชิญที่ถามกันเข้ามา อันนี้ต้องขอเก็บเป็นเซอร์ไพร์สจริง ๆ แต่รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน สำหรับบัตร RARTOR EVOLUTION 25 ปีไมีมีเกรงใจ หาซื้อกันได้ที่ www.thaiticketmajor ทุกสาขาและ
https://www.thaiticketmajor.com/concert/raptor-evolution-concert25-2019.html บัตรราคา 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 1,500 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.coolism.net/raptorevolution/ ” หลุยส์กล่าว

ข่าวดีสำหรับใครที่พลาดการจองรอบ 19.00 น. ตอนนี้มีเปิดรอบเพิ่มเวลา 14.00 น.แล้ว ไปจองบัตรกันได้เลยจ้า