WHAT'S NEWS » SCB เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘SCB Multi Care Multi Claims เคลมคุ้มกลุ่มโรคร้าย’ ดึง “ใหม่ – เต๋อ” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คู่ครั้งแรก

SCB เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘SCB Multi Care Multi Claims เคลมคุ้มกลุ่มโรคร้าย’ ดึง “ใหม่ – เต๋อ” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คู่ครั้งแรก

20 มกราคม 2020
400   0

ธนาคารไทยพาณิชย์ จับมือ บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ SCBLIFE บริษัทในเครือกลุ่มเอฟดับบลิวดี เปิดตัว “SCB Multi Care Multi Claims เคลมคุ้มกลุ่มโรคร้าย” ผลิตภัณฑ์ประกันตัวแรกหลังจากประกาศความร่วมมือระหว่างธนาคารไทยพาณิชย์ และกลุ่มเอฟดับบลิวดี ชูจุดเด่นประกันรูปแบบใหม่ “ประกันคิดเผื่อ เพื่อคนคิดเยอะ” ออกแบบผลิตภัณฑ์เจาะอินไซด์ลูกค้าเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ โดย “คิดเผื่อ” ให้ลูกค้าได้รับมือและเตรียมตัวสำหรับการเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรงที่อาจเกิดขึ้น ขณะที่ “คิดเยอะ” หากลูกค้าไม่ได้เจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรงจนครบสัญญา ลูกค้าจะได้รับเบี้ยฯ ที่จ่ายมาทั้งหมด คว้าดาราลุงลิงสุดฮอต “ใหม่ – เต๋อ” เป็น   พรีเซนเตอร์คู่ครั้งแรก พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาที่สร้างสรรค์ผลงานโดยผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “นิธิวัฒน์  ธราธร”      ส่งกลยุทธ์การเล่าเรื่อง storytelling ถ่ายทอดผลิตภัณฑ์ประกันอย่างสร้างสรรค์ เข้าใจง่าย สร้างการรับรู้แบรนด์  มุ่งสร้างประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้า และเป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำในเอเชียที่เปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่อการประกันชีวิต

ด้าน ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ พรีเซนเตอร์ภาพยนตร์โฆษณา “ประกันคิดเผื่อ เพื่อคนคิดเยอะ” กล่าวว่า “ใหม่รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมาก ที่ได้รับความไว้วางใจจาก ธนาคารไทยพาณิชย์ และ SCBLIFE บริษัทในเครือกลุ่มเอฟดับบลิวดี ให้ใหม่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการสื่อสารข้อมูลและผลประโยชน์เพื่อผู้บริโภคผ่านกลยุทธ์การสื่อสารแบบเล่าเรื่องราว และข้อมูลของผลิตภัณฑ์ประกันที่มักจะถูกมองว่าซับซ้อนเข้าใจยาก ให้กลายเป็นเรื่องง่าย และเข้าถึงทุกคน ในภาพยนตร์โฆษณาใหม่ได้รับบทบาทเป็นคุณหนูสายเผื่อ ซึ่งเป็นตัวแทนของผู้หญิงหลายคน ที่ชอบเผื่อ ซึ่งตรงกับชีวิตจริงของใหม่ที่เวลาจะซื้อของหรือทำอะไรต้องขอแอบเผื่อเหลือเผื่อขาดไว้ก่อน เพราะใหม่คิดว่าเหลือดีกว่าขาด ดังนั้นถ้าใครเป็นสายเผื่อเหมือนใหม่ SCB Multi Care Multi Claims เคลมคุ้มกลุ่มโรคร้าย ตรงใจ และตอบโจทย์ความต้องการจริงๆ ค่ะ”

ด้าน เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี พรีเซนเตอร์ภาพยนตร์โฆษณา “ประกันคิดเผื่อ เพื่อคนคิดเยอะ” กล่าวว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากครับ ที่ได้รับความไว้วางใจให้ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันดีๆ ที่ออกแบบมาจากความต้องการของผู้บริโภคโดยเฉพาะ ตอนแรกที่ได้มีโอกาสอ่านบทภาพยนตร์โฆษณาประกันคิดเผื่อ เพื่อคนคิดเยอะ รู้สึกเลยว่าภาพยนตร์โฆษณาตัวนี้ ไม่ธรรมดาจริงๆ เนื่องจากการใช้เทคนิคการเล่าเรื่องแบบ storytelling ถ่ายทอดจุดเด่นของประกันตัวนี้ให้คนที่ไม่มีพื้นฐานความรู้เรื่องประกันเลยอย่างผมเข้าใจได้ง่ายดายตั้งแต่ครั้งแรก สำหรับคาแรคเตอร์ที่ผมได้รับคือคุณชายคิดเยอะ ผมมั่นใจว่าโดนใจคุณผู้ชายทั้งหลายแน่นอน เพราะผู้ชายอย่างเรามีเป้าหมายในชีวิตมากมายให้ต้องคิด เราเป็นนักวางแผน เราต้องวางแผนทุกอย่างให้รอบคอบเพื่อไม่ให้มีสะดุด ซึ่ง SCB Multi Care Multi Claims เคลมคุ้มกลุ่มโรคร้าย ตอบโจทย์คนคิดเยอะอย่างพวกเราให้ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ แบบหายห่วงครับ”

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ SCB Multi Care Multi Claims เคลมคุ้มกลุ่มโรคร้าย

SCB Multi Care Multi Claims เคลมคุ้มกลุ่มโรคร้าย คือ ประกันชีวิตรูปแบบใหม่ที่ออกแบบภายใต้แนวคิดจากการสร้างความสมดุลออกมาเป็น “ประกันคิดเผื่อ เพื่อคนคิดเยอะ” โดย “คิดเผื่อ” ให้ลูกค้าได้รับมือและเตรียมค่าใช้จ่ายสำหรับการเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรงที่อาจเกิดขึ้น ขณะเดียวกันก็ “คิดเยอะ” หากลูกค้าไม่เคลมโรคร้ายแรงระดับรุนแรงจนครบสัญญา รับเงินก้อนคืน 100% ของเบี้ยฯ ที่จ่ายมาทั้งหมด ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์มี 4 จุดเด่นสิทธิประโยชน์ ดังนี้

  • โรคร้ายเคลมได้หลายครั้ง​ สูงสุด 6 ครั้ง ครอบคลุมโรคร้ายแรง 5 กลุ่ม ซึ่งโรคร้ายแรงแบ่งเป็น 2 ระดับ คือ โรคร้ายแรงระดับต้นถึงปานกลาง จ่ายครั้งละ 20% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย โรคร้ายแรงระดับรุนแรง ครั้งแรก จ่าย 100% ครั้งที่ 2 จ่าย 110% ครั้งที่ 3 จ่าย 120% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
  • หยุดจ่ายเบี้ยเมื่อเคลมใหญ่ แต่คุ้มครองต่อจนครบสัญญา โดยผู้ถือกรมธรรม์หยุดจ่ายเบี้ยฯ เมื่อได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคร้ายแรงระดับรุนแรงครั้งแรก และยังได้รับความคุ้มครองต่อเนื่องจนถึงอายุ 75 ปี
  • ไม่เจอโรคร้ายคืนเบี้ยเต็มจำนวน เมื่อผู้ถือกรมธรรม์มีชีวิตอยู่จนครบสัญญาอายุครบ 75 ปี และไม่เคยเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรงระดับรุนแรง
  • บริการสนับสนุนระหว่างการเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรงระดับรุนแรง เป็นบริการพิเศษเพื่อช่วยเหลือในทุกความต้องการของลูกค้า ดูแลมากกว่าสุขภาพกาย แต่รวมถึงสุขภาพใจและคนที่คุณรัก อาทิ บริการให้คำปรึกษาเชิงจิตวิทยา บริการให้คำปรึกษาด้านกฎหมาย บริการทำความสะอาดบ้าน และบริการทางการแพทย์ถึงบ้าน เป็นต้น 

SCB Multi Care Multi Claims เคลมคุ้มกลุ่มโรคร้าย พัฒนาขึ้นมาจากงานวิจัยและการสำรวจความคิดเห็นเชิงลึกจากลูกค้า สร้างสรรค์ออกมาให้เป็นประกันชีวิตรูปแบบใหม่ที่เข้าใจง่าย เชื่อถือได้ สร้างแรงบันดาลใจ ใส่ใจ และใส่ใจลูกค้า เพื่อเปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่อการประกันชีวิต

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ SCB Multi Care Multi Claims เคลมคุ้มกลุ่มโรคร้าย ได้ที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา หรือ SCBLIFE Call Center โทร. 1315 หรือที่ www.scb.co.th