ENTERTAINMENT UPDATE » 10 โอกาสสุดท้าย! บนเวที “Superboy Project” 2 Boys กอดคอตกรอบ น้ำตาท่วมจอ

10 โอกาสสุดท้าย! บนเวที “Superboy Project” 2 Boys กอดคอตกรอบ น้ำตาท่วมจอ

21 ตุลาคม 2019
1263   0

Last Solo Show… ครั้งสุดท้าย! ของ ‘12 Boys’ บนเวที “Superboy Project Presented by GSB” กับ Live Concert ที่ ‘12 Boys’ต้องมาโชว์เดี่ยวอีกครั้งในสัปดาห์ที่ 5 เพื่อลุ้นเป็น ‘10 Boys’ กับการคว้าโอกาสสุดท้าย จัดหนัก! ร้อง เต้น งัดทุกกระบวนท่า หวังคว้าใจคนดูทั้งประเทศ ซึ่งในสัปดาห์นี้ 2 Boys ที่ได้คะแนนโหวตน้อยที่สุดจะต้องถูกคัดออกจากรายการทันที!

เป็นธรรมเนียมปฏิบัติของรายการ “Superboy Project Presented by GSB” ที่ต้องเปิดเวทีด้วยการแสดงจาก 5 Boys ผู้ได้คะแนนโหวตกรุ๊ปสูงสุดประจำสัปดาห์ในเพลง Superboy ซึ่งสัปดาห์นี้ B1 แบงก์, B3 เบนซ์, B4 โบนัส, B8 กาด และ B11 กราฟิค ได้มีโอกาสทำโชว์ออกสเต็ป ณ ลิโด้ คอนเน็คท์ ฮอลล์ 3 (ชั้น 2)

เปิดโชว์แรก จาก B9 เฟอร์กี้ – ภวฤทธ์ เพาเวอร์ หนุ่มลูกครึ่งที่มีหัวใจนักสู้กับการถูกขังห้องเย็น 2 สัปดาห์ แต่ไม่ทำให้เขาท้อ กลับใส่สุดพลัง ทำโชว์เพลง ‘หลวงพี่ 4G’ โดนใจคนดู เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ จากนั้นหนุ่มใต้หนึ่งเดียวบนเวทีนี้

B3 เบนซ์ – กมลวัทน์ เกิดปัญญา ขอมาอ้อนแฟนคลับด้วยเพลง ‘คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ…’ แต่ยังไม่วายโชว์ลีลาสุดกวนตามแบบฉบับหนุ่มสายเอ็นเตอร์เทน

ตามด้วย B7 จูเนียร์ – รณกร สุนทรนนท์ ก็ไม่น้อยหน้าขออ้อนสาวกตัวเล็กของเนียร์ ในเพลง ‘อยู่ต่อเลยได้ไหม’ ใจละลายกันเป็นแถว…

ก่อนจะเปลี่ยนฟิวส์มาฟังเพลงร็อคสไตล์หนุ่มเหนือ B5 โปเต้ – ธัญวุฒิ สาวฤทธิ์ กับ ‘แบบไหนที่เธอรัก’

ด้านหนุ่มน้อยสายคิวท์ ขี้เล่น อารมณ์ดี B11 กราฟิค – รัชวิศน์ จันทร์รุ่งอนันต์ กลัวไม่ได้โอกาสไปต่อ เลยขอจัดเพลง ‘ห้ามทิ้ง’ มาตอกย้ำคนดูว่าอยากให้อยู่ต่อต้องกดโหวตรัวๆ

ส่วนหนุ่มนัสยิ้มจิ้มแก้ม B4 โบนัส – ธนเดช ดีสีสุข ขอโชว์ความสตรองปล่อยสเต็ปแดนซ์ในเพลง ‘คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง’

สนุกกันต่อกับเพลง ‘คุณและคุณเท่านั้น’ ที่เจ้าแบงค์กล้วยหอม B2 แบงค์ – ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์ งัดลีลาร้อง เต้นแบบจัดเต็ม

พอๆ กับหนุ่มเหนือวัยใส อารมณ์ดี B8 กาด – กาด พลอยสุภา ที่ไม่อยากพลาดโอกาส เลยขอโชว์เพลง ‘คนถูกทิ้ง’ ขอสื่ออารมณ์ว่าคนถูกทิ้งมันแย่แค่ไหน

ฟาก B12 ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย คนคิวท์ประจำเวที ขอฉีกลุคน่ารัก มาชวนคนดูกระโดด ในเพลง ‘อย่างน้อย’

ส่วนหนุ่มอีสานเจ้าของฉายาผู้บ่าวเท้าไฟ B1 แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก ขอชวนแฟนๆ มาทำซึ้งในเพลง ‘PLEASE’

ต่อด้วยหนุ่มตี๋ คนอีสานสุดหล่อ B6 เจ็ท – เจษฎากร บัณฑิต ขอโชว์เพลง ‘เธอยัง’

ปิดท้ายน้องเล็กของเวทีนี้ กับ หนุ่มเหนือ อารมณ์ดี B10 ตั๋ง – วีรพงษ์ จันทร์คำเรือง ที่ความสามารถไม่น้อยเหมือนอายุ ที่ขอทำตามฝัน ตอกย้ำพลังศรัทธาในใจกับเพลง ‘ความเชื่อ’ ปิดท้ายโชว์ ‘12 Boys’ ได้อย่างสวยงาม

ก่อนจะถึงช่วงเวลาบีบคั้นหัวใจกับการประกาศผล 5 Boys ที่ทำโชว์ได้ยอดเยี่ยมในสัปดาห์นี้ไปครอง

และการประกาศผลตัดโอกาส 2 Boys ออกจากรายการ และ 2 คนที่ต้องเก็บกระเป๋าออกจากการแข่งขันไปก็คือ เบนซ์ B3 และ โปเต้ B5 เป็นช่วงเวลาที่ทำเอาผู้เข้าแข่งขันและผู้ชมในห้องส่งน้ำตาซึมกันไปทั้งสตูดิโอ

ถ้าคุณไม่อยากพลาด! ช่วงสำคัญของ ‘12 Boys’ สามารถเข้าไปกดไลค์ Facebook Fanpage : Superboy Project เพื่อตามติดชีวิต ‘12 Boys’ ที่จะมาเรียนร้อง เรียนเต้น เรียนการแสดง กับ Professional Team ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.30 น. เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ทุกวันพุธ กลางสัปดาห์พบกับการ เล่นเกมทำนายใจ พร้อมร่วมลุ้นว่าใครจะถูกโหวตให้เป็นบอยแบนด์ 5 หนุ่ม ‘SBFIVE GEN2’ ในฝันของ ‘12 Boys’ ได้ตั้งแต่เวลา 19.00 – 21.00 น. ผ่านทาง YouTube และ Facebook : Superboy Project สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.superboyproject.com ; https://web.facebook.com/superboyproject/ ; Instagram : @superboyproject ; Twitter : @superboyfive ; Youtube : Superboy Project