WHAT'S NEWS » “ทำตามหัวใจของคุณ” คือสารจากคอลเล็กชั่นใหม่ต้อนรับ วันวาเลนไทน์ปี 2019 ของสวารอฟสกี้

“ทำตามหัวใจของคุณ” คือสารจากคอลเล็กชั่นใหม่ต้อนรับ วันวาเลนไทน์ปี 2019 ของสวารอฟสกี้

5 กุมภาพันธ์ 2019
429   0

สวารอฟสกี้เปิดตัวคอลเล็กชั่นวันวาเลนไทน์ที่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา และเชิญชวนผู้คนทั่วโลกมา #FollowYourHeart ด้วยประกายเจิดจรัสและความเปล่งประกายอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

สวารอฟสกี้เชิดชูความรักทุกรูปแบบและความงดงามของแสง ซึ่งกลายเป็นส่วนสำคัญในดีเอ็นเอของแบรนด์ คุณนาตาลี โคลิน ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของสวารอฟสกี้ ได้พูดถึงคอลเล็กชั่นใหม่ไว้ว่า “ความรักคือหนึ่งในการแสดงอารมณ์ความรู้สึกที่งดงามและเจิดจรัสที่สุดสำหรับทุกคน ดังนั้น สารหลักของเราในฤดูกาลนี้คือ ‘ทำตามหัวใจของคุณ’ จงกล้าที่จะแสดงความรัก สไตล์ และบุคลิกของคุณออกมาไม่ว่าคุณจะตัดสินใจให้ออกมาในแง่มุมแบบไหนก็ตาม คอลเล็กชั่นวันวาเลนไทน์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของธีมแสงแดดในฤดูใบไม้ผลิ/ร้อนปี 2019 จะมอบแสงแดดอันอบอุ่นด้วยประกายอันเจิดจรัสซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของสวารอฟสกี้ และจับหัวใจของผู้หญิงทุกคนทั่วโลก พร้อมสร้างเสน่ห์อันเจิดจรัสและความงดงามให้กับพวกเธอเอง”

แคมเปญโฆษณาสำหรับคอลเล็กชั่นวันวาเลนไทน์จะเปิดตัวผ่านสื่อดิจิทัลก่อนด้วยโฆษณาชุด #FollowTheLight ซึ่งจะเผยแพร่ตลอดทั้งปี 2019 และช่วยสนับสนุนแนวคิด #BrillianceForAll ที่เป็นจุดยืนของแบรนด์

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองฤดูกาลแห่งความรัก สวารอฟสกี้ขอเสนอคอลเล็กชั่นเครื่องประดับที่สวมใส่ได้หลายแบบ ซึ่งตอบโจทย์และน่าความสนใจสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากการล่องเรือสำราญแห่งความรักรอบหมู่เกาะคาปรี ฟอร์เมนเทอรา พอร์โตฟิโน และสตรอมโบลี นอกจากนี้ แบรนด์สวารอฟสกี้ยังเติมเต็มพลังแห่งความรักและความเจิดจรัสด้วยสไตล์อ่อนหวานน่ารัก แฝงด้วยกลิ่นอายของความโมเดิร์น ในโทนสีนู้ดและชมพูชวนหลงใหล รวมไปถึงเส้นสายเรียบง่ายสะอาดตา และการตีความสัญลักษณ์แห่งความรักในรูปแบบแปลกใหม่ด้วย

เครื่องประดับชิ้นเด่นสำหรับฤดูกาลนี้มาจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ Lifelong, One และ Crystalline Glam ซึ่งเล่นกับเทรนด์โรแมนติก และมาพร้อมกับลวดลายแห่งความรักที่ถูกตีความออกมาใหม่ซึ่งเปี่ยมไปด้วยความหมาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการมอบเป็นของขวัญในวันแห่งความรักนี้

คอลเล็กชั่นวันวาเลนไทน์ประจำ ปี 2019 มีทั้งความทันสมัยและเปี่ยมไปด้วยความหมาย มาพร้อมดีไซน์หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์อ่อนหวานงดงาม ไปจนถึงโดดเด่นสะกดสายตา ให้คุณฉลองและแบ่งปันความรักได้ในทุก ๆ แง่มุมทั้งในฤดูกาลนี้และให้กับผู้คนรอบข้างต่อไป