ไม่มีหมวดหมู่ » ถ่ายทอดความพลิ้วไหวผ่านประกายเจิดจรัสของคริสตัลเริงระบำจากสวารอฟสกี้ ในคอลเลกชัน SPARKLING

ถ่ายทอดความพลิ้วไหวผ่านประกายเจิดจรัสของคริสตัลเริงระบำจากสวารอฟสกี้ ในคอลเลกชัน SPARKLING

16 สิงหาคม 2019
358   0

ฤดูกาลนี้สวารอฟสกี้ยังคงเฉลิมฉลองให้กับความแข็งแกร่งของผู้หญิงผ่านประกายเจิดจรัสของเครื่องประดับชิ้นใหม่ล่าสุดใน Sparkling Dance คอลเลกชันยอดนิยมซึ่งมอบพลังให้ผู้หญิงทุกคนได้แสดงตัวตนออกมาได้อย่างเต็มที่้

เครื่องประดับเหล่านี้มอบเวทมนตร์ที่แท้จริงให้แก่ผู้สวมใส่ ด้วยการออกแบบที่เผยความงดงามของประกายแสงในมุมมองที่แปลกใหม่ ทำให้เครื่องประดับแต่ละชิ้นให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเต้นระบำสอดคล้องกับจังหวะการเคลื่อนไหวของผู้สวมใส่

นาตาลี โคลิน ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของสวารอฟสกี้ กล่าวว่าเสน่ห์ที่แตกต่างของคอลเลกชันนี้ว่า “Sparkling Dance คือเวทมนตร์ของสวารอฟสกี้ที่ปรากฏอยู่ในประกายเจิดจรัสในทุกการเคลื่อนไหว ซึ่งสะท้อนออกมาจากคริสตัลที่เจียระไนอย่างประณีต คอลเลกชันนี้ยังเป็นสิ่งที่ย้ำเตือนให้ผู้หญิงเป็นอิสระหลุดออกจากกรอบต่าง ๆ โดยการเคลื่อนไหวในทุก ๆจังหวะจะเผยให้เห็นถึงความสุข ความงดงาม และความสนุกสนานขี้เล่น ซึ่งเป็นตัวช่วยที่มอบความเจิดจรัสน่าสนใจให้กับทุกลุค ทุกสไตล์และทุกโอกาส ซึ่งในที่สุดแล้วจะช่วยให้ผู้หญิงสื่อความรู้สึกของตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องใช้คำพูดใด ๆ เลย”

คอลเลกชันสวยหรูสง่างามทว่าสนุกสนานนี้เหมาะสำหรับเลือกมาเป็นเพื่อนคู่ใจของผู้หญิงทุกคน เพราะเข้ากับทุกลุคและสไตล์ นอกจากนี้ สวารอฟสกี้ยังได้เผยนวัตกรรมด้านงานฝีมือของแบรนด์ผ่านทางเอฟเฟ็กต์สวยสะดุดตาของทุกองค์ประกอบที่เมื่อกระทบกับแสงสว่างแล้วเต้นรำรับกับทุกจังหวะการเคลื่อนไหว

ไฮไลท์ในคอลเลกชัน

ในแต่ละฤดูกาลสวารอฟสกี้มอบชีวิตชีวาให้กับดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยวิธีการใหม่ ๆ ได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ โดยฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2019 ได้มาพร้อมกับธีม ‘มนตร์เสน่ห์แห่งประกายแสง’ ซึ่ง Sparkling Dance นี้ได้แรงบันดาลใจมาจากภูมิทัศน์สวยงาม บริสุทธิ์ของไอซ์แลนด์และท้องฟ้าของขั้วโลกเหนือที่พร่างพราวไปด้วยดวงดาวท่ามกลางแสงเหนือ

คอลเลกชัน Sparkling Dance จะเปิดตัวเป็นครั้งแรกในรูปแบบต่างหูและสร้อยข้อมือซึ่งจะมอบประกายเจิดจรัสให้กับทุกการเคลื่อนไหวได้อย่างงดงามสะกดสายตาให้กับเครื่องแต่งกายทุกลุค

คริสตัลสวารอฟสกี้สีใหม่ในโทนสีเขียวและมิ้นท์เย็นตาสะท้อนให้เห็นถึงความงามอันบริสุทธิ์ของภูมิทัศน์ในประเทศไอซ์แลนด์ โดยมีคริสตัลเต้นรำ ทอประกายระยิบระยับอยู่ภายในตัวเรือนคริสตัลพาเว่เพื่อมอบความมีชีวิตชีวาให้กับเครื่องประดับ

นอกจากสีสันใหม่ๆ แล้ว เครื่องประดับในคอลเลกชันใหม่นี้ยังมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นขึ้นอย่างเหลี่ยมเจียระไนทรงมาร์คีเรียบง่าย ทว่าเย้ายวนใจชวนให้นึกถึงรอยยิ้มแห่งความสุข เผยเสน่ห์ความสวยสง่าเหนือกาลเวลาได้อย่างน่าอัศจรรย์ทั้งยังเป็นรูปทรงใหม่ล่าสุดในคอลเลกชัน Sparkling Dance ของสวารอฟสกี้ด้วย

นอกจากสีสันใหม่ๆ แล้ว เครื่องประดับในคอลเลกชันใหม่นี้ยังมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นขึ้นอย่างเหลี่ยมเจียระไนทรงมาร์คีเรียบง่าย ทว่าเย้ายวนใจชวนให้นึกถึงรอยยิ้มแห่งความสุข เผยเสน่ห์ความสวยสง่าเหนือกาลเวลาได้อย่างน่าอัศจรรย์ทั้งยังเป็นรูปทรงใหม่ล่าสุดในคอลเลกชัน Sparkling Dance ของสวารอฟสกี้ด้วย

คอลเลกชัน Sparkling Dance ของสวารอฟสกี้เติมความสวยหรูให้กับเครื่องแต่งกายขึ้นไปอีกขั้น ทั้งยังมาพร้อมดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่เผยเสน่ห์ในทุก ๆ การเคลื่อนไหวผ่านประกายเจิดจรัส มีลายเส้นสายงดงามประณีต รูปทรงร่วมสมัย สีสันโฉบเฉี่ยว ผสมผสานกันกลายเป็นเครื่องประดับที่ให้ความงดงามสะกดทุกสายตา ให้ความเป็นเอกลักษณ์ของคอลเลกชันนี้ ได้อย่างลงตัว

Sparkling Dance จะวางจำหน่ายตั้งแต่สิงหาคมนี้เป็นต้นไป ในร้านค้าของสวารอฟสกี้และเว็บไซต์ www.swarovski.com