ไม่มีหมวดหมู่ » “แบงค์-พบเอก” อัปเดตคอนเทนต์สดใหม่ทุกวัน เสริมทัพ 2 ช่วงท้ายรายการ “เจาะข่าวเด็ด เดอะ เดย์ นิวส์ อัปเดต”

“แบงค์-พบเอก” อัปเดตคอนเทนต์สดใหม่ทุกวัน เสริมทัพ 2 ช่วงท้ายรายการ “เจาะข่าวเด็ด เดอะ เดย์ นิวส์ อัปเดต”

16 สิงหาคม 2019
347   0

 ติดโผผู้ประกาศข่าวหนุ่มหล่อที่สาวๆ บอกต่อ ถึงความสามารถ-ความรู้ที่ครบเครื่องที่สุดคนหนึ่งของวงการข่าว สำหรับ “แบงค์-พบเอก พรพงเมตตา” กับภารกิจในการทำรายการข่าวให้ สร้างสรรค์ มีสาระ เข้าใจง่าย ด้วยการเป็นกองหนุน รับไม้ต่อจากผู้ดำเนินรายการหลัก “เอก-นนทกฤช กลมกล่อม” ในรายการ “เจาะข่าวเด็ด The Day News Update” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.20-15.45 น. ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ในช่วงNews Update และ 29 Life Smart โดย แบงค์-พบเอก เผยว่า

        “ผมเป็นคนที่สนใจในเรื่องของข่าวต่างประเทศ วัฒนธรรม เทคโนโลยี อยู่เป็นทุนเดิมแล้วครับ ซึ่งการได้มาทำรายการ เจาะข่าวเด็ด เดอะ เดย์ นิวส์ อัปเดต ในช่วง News Update (นิวส์ อัปเดต) ซึ่งมาเสริมทำให้ข่าวของรายการครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ถือเป็นงานที่เข้าทาง และท้าทายสำหรับผมพอสมควรเลยครับ เพราะนอกจากจะได้ใช้ความรู้รอบตัวที่ผมพยายามอัปเดตคอนเทนต์ใหม่ๆ ใส่ตัวเองอยู่ทุกวันแล้ว ในฐานะของคนข่าวทำให้ผมต้องทำการบ้านมากขึ้น อัปเดตข่าวตั้งแต่เมื่อคืน ตอนเช้า ถึงเที่ยงๆ บ่ายๆ ก่อนเข้ามานั่งทำหน้าที่ในรายการ มันมีข่าวใหม่ๆ เข้ามาตลอด มีอะไรที่เกิดขึ้นใหม่รึป่าว ? เพื่อไม่ให้หลุดจากกระแสข่าวที่น่าสนใจ และจะต้องตามโลกให้ทัน กับข่าวในประเทศและต่างประเทศ รวมไปถึงข่าวกีฬา ที่แตกต่าง เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้คนชมข่าว นอกจากนี้ผมยังรับผิดชอบสกู๊ปพิเศษ 29 Life Smart (ทเวนตี้ไนน์ ไลฟ์ สมาร์ท) 5 วัน 5 คอนเทนต์ ไม่ซ้ำกัน  5 นาที ในช่วงท้ายรายการกับความรู้ในเรื่องเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ๆ, เศรษฐกิจ, ไลฟ์สไตล์  ฯลฯ ที่น่าสนใจ รับรองว่าข้อมูลที่นำเสนอแน่นมากๆ แต่ผมจะเล่าให้ทุกคนได้เรียนรู้อย่างเข้าใจง่าย อยากให้ติดตามเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะครับ”