TV PROGRAM » “โมโนแมกซ์” คว้า “บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน” ให้ชมต่อเนื่องรับกระแสเรตติ้งอันดับหนึ่งในจีน

“โมโนแมกซ์” คว้า “บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน” ให้ชมต่อเนื่องรับกระแสเรตติ้งอันดับหนึ่งในจีน

13 เมษายน 2021
293   0

ลุ้นสนุกและตื่นเต้นกับการผจญภัยล่าขุมทรัพย์กับซีรีส์แดนมังกรดัง “The Lost Tomb 1 บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน ปี 1” 

จนกระแสแรงไปทั่วโลกโซเชียลซะแล้ว! งานนี้ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ 

ไม่รอช้า! ส่งภาคต่อซีรีส์ “The Lost Tomb 2 Explore with the Note บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน ปี 2” มาให้ได้รับชมกันต่อเนื่องทั้งเสียงพากย์ไทยและซับไทยทันที! 

โดยภาคต่อนี้ได้มีการเปลี่ยนตัวนักแสดงทั้งหมด นำโดย “โฮ้วหมิงฮ่าว”, “เฉิงอี้”, “หลี่ม่าน” และ “จางป๋ออวี” ซึ่งทันทีที่ออกอากาศก็ได้รับเรตติ้งความนิยมเป็นอันดับ 1 ในประเทศจีนไม่แพ้ภาคแรกเช่นกัน!

หลังจากที่ภาคแรก อู๋เสีย ได้ติดตามและขอให้ อาสาม ช่วยไขปริศนาจากแผนที่ของสุสานโบราณเพื่อปกป้องสมบัติชาติจนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยที่เต็มไปด้วยเรื่องราวแปลกประหลาด เร้นลับ ที่ยังไม่สิ้นสุด!

 “The Lost Tomb 2 Explore with the Note บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน ปี 2” จึงเปิดการผจญภัยครั้งใหม่ดำดิ่งลึกไปใต้มหาสมุทรสุดอันตราย!! 

เมื่อ อู๋เสีย ฝันประหลาดว่า อู๋ซานเสิ่ง หรือ อาสาม ของเขากลายเป็นผีดิบ และเมื่อตื่นมาก็พบว่า อาสาม ได้หายตัวไป โดยเบาะแสเดียวที่มีก็คืออีเมลลึกลับที่บอกให้เขาเดินทางไปยังเกาะไหหลำ

จนทำให้ อู๋เสีย ได้พบกับ อาหนิง หุ้นส่วนธุรกิจของ อาสาม เธอพาเขาไปยังพิกัดสุดท้ายที่ปรากฎร่องรอยเรือสำรวจ

จนเป็นเหตุให้ อู๋เสีย, อาหนิง, หวังพ่างจื่อ และที่ปรึกษา จางฮ่าว ตัดสินใจเดินทางไปยังสุสานใต้ทะเลตามที่ อาสาม ได้ทิ้งเบาะแสเอาไว้ แต่แล้ว อาหนิง ได้หักหลังสมาชิกในทีมด้วยการทิ้งให้พวกเขาติดอยู่ในสุสาน

พร้อมๆ กับที่ จางฮ่าว ได้เผยตัวตนว่าที่จริงเขาคือ จางฉี่หลิง ปลอมตัวมาร่วมทีมเพื่อตามหาความทรงจำที่หายไป ทั้งสามจึงร่วมมือกันออกผจญภัยในสุสานใต้ท้องทะเล ที่ยิ่งสำรวจลงไปลึกเท่าไหร่ พวกเขาก็ยิ่งพบเจอกับดักและปริศนาลึกลับที่อันตรายมากขึ้นเท่านั้น!

ห้ามพลาด! ผจญภัยลุ้นสนุกต่อเนื่องกับการตามหา อาสาม ที่หายตัวไปได้ในซีรีส์จีน “The Lost Tomb 2 Explore with the Note บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน ปี 2” นำแสดงโดย โฮ่วหมิงห้าว (รับบท อู๋เสีย), เฉิงอี้ (รับบท จางฉี่หลิง), หลี่ม่าน (รับบท อาหนิง) และ จางป๋ออวี่ (รับบท หวังพ่างจื่อ) 

ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! สามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 4 อุปกรณ์ พิเศษ!!! จ่ายเพียงแค่ 129 บาท ดูไม่อั้นนาน 2 เดือน เมื่อสมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007