TV PROGRAM » อัพเดทซีรีส์เด่น-วาไรตี้ดัง เดือนพฤษภาคม 2563 จาก WeTV มาครบทุกความบันเทิงระดับเอเชีย

อัพเดทซีรีส์เด่น-วาไรตี้ดัง เดือนพฤษภาคม 2563 จาก WeTV มาครบทุกความบันเทิงระดับเอเชีย

14 พฤษภาคม 2020
1076   0

วีทีวี (WeTV) อัพเดตซีรีส์จีนครบทุกรส ชวนติดตามไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่มีถึง 2 เรื่องด้วยกัน คือ “ห้าดรุณแห่งฉางอัน” (The Chang’An Youth)“ข้านี่แหละองค์หญิงสาม” (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์สืบสวนสอบสวนแนวโรแมนติก-ดราม่า เรื่อง “องครักษ์เสื้อแพร” (Under The Power) ระบบพากย์ไทย นอกจากนี้ WeTV ก็ไม่ลืมที่จะเอาใจสาวกซีรีส์เกาหลีด้วยซีรีส์วายเรื่องใหม่ล่าสุด “Where Your Eyes Linger” และปิดท้ายด้วย “CHUANG 2020” รายการวาไรตี้เฟ้นหา Girl Group ระดับเอเชียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีของเทนเซ็นต์ วิดีโอที่ WeTV ชวนให้ทุกคนช่วยกันส่งแรงใจให้คะแนนโหวต ‘เนเน่ – พรนับพัน พรเพ็ญพิพิฒน์’ สาวไทยเพียงหนึ่งเดียวผ่านแอปพลิเคชัน WeTV

เริ่มกันที่ซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่มีถึง 2 เรื่องด้วยกัน เรื่องแรก คือ “ห้าดรุณแห่งฉางอัน” (The Chang’An Youth) พบกับการกลับมาของ “อู๋ซีเจ๋อ” (Caesar Wu) จากซีรีส์ ‘รักใสใส หัวใจสี่ดวง’ (Meteor garden 2018)มารับบท “หยางจื่ออัน”ผู้ที่แฝงตัวมาสืบคดีฉ้อโกงราชบังหลวง แฟนๆ สามารถติดตามเรื่องราวสุดปั่นป่วน ชวนฟินได้ทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 19.00 น. ได้ที่ “ห้าดรุณแห่งฉางอัน” 

และเรื่องต่อมาได้แก่ ข้านี่แหละองค์หญิงสาม” (The Romance of Tiger and Rose) เรื่องราวสุดอลหม่านทะลุมิติคู่ขนานของเฉินเสี่ยวเชียน นักเขียนสาวโสดที่ไม่เคยแม้แต่มีความรักเพียงสักครั้ง รับบทโดย “จ้าวลู่ซือ” ดาราสาวดาวรุ่งที่มีผลงานการแสดงออกมาอย่างต่อเนื่องเริ่มออกอากาศวันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ เวลา 19.00 น. กดรับชมได้ที่ “ข้านี่แหละองค์หญิงสาม”  

ต่อมา คือ ซีรีส์สืบสวนสอบสวนแนวโรแมนติก-ดราม่า เรื่อง “องครักษ์เสื้อแพร” (Under The Power) ระบบพากย์ไทยสไตล์ที่แฟนๆ หนังจีนคุ้นเคย โดยสามารถรับชมแบบฟรีๆ ครบทุกตอนได้แล้ว กดรับชมได้ที่ “องครักษ์เสื้อแพร” 

และปิดท้ายด้วยซีรีส์จีน คลาสสิก เรื่อง “เจาะมิติพิชิตบัลลังก์” (Scarlet Heart) ซีรีส์ย้อนยุคแนวโรแมนติก-ดราม่าที่ครองใจแฟนๆ เมื่อปี 2554 ในเดือนนี้ WeTV ก็ได้นำกลับมาให้แฟนๆ ได้ดูอีกครั้งทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 11.00 น. กดรับชมได้ที่ “เจาะมิติพิชิตบัลลังก์”

นอกจากนี้ WeTV ก็ไม่ลืมที่จะเอาใจสาวกซีรีส์เกาหลีด้วยซีรีส์วายเรื่องใหม่ล่าสุด Where Your Eyes Linger” เรื่องราวความรักระหว่าง แทจู รับบทโดย ฮันกีชาน และกุ๊ก รับบทโดย จางอึยซู แต่ดันมี ฮเยมี รับบทโดย ชเวกยูรี นักเรียนแลกเปลี่ยนจากประเทศไทยที่เข้ามาแทรกกลางความสัมพันธ์ของพวกเขา มาเอาใจช่วยให้ทั้งคู่ผ่านพ้นอุปสรรคที่มาขวางกั้นความรัก ได้ทางแอปฯ WeTV วันที่ 25 พฤษภาคมนี้

และปิดท้ายเดือนพฤษภาคมนี้ด้วยรายการ “CHUANG 2020” รายการวาไรตี้เฟ้นหา Girl Group ระดับเอเชียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีของเทนเซ็นต์ วิดีโอ ที่เรียกได้ว่าฮอตฮิตจนกลายเป็นกระแสบนโซเชียลมีเดียแบบไม่เว้นวันด้วยความสามารถที่อัดแน่นของเด็กฝึกทั้ง 101 คน รวมถึงการที่มีเด็กฝึกตัวแทนสาวไทยเพียงหนึ่งเดียวอย่าง ‘เนเน่ – พรนับพัน พรเพ็ญพิพิฒน์’ ได้เข้าร่วมรายการ ที่เพียงผ่านไปแค่สัปดาห์แรกก็สร้างโมเม้นต์มากมายบนโลกโซเชียลมีเดียทั้งในประเทศ และต่างประเทศ จนล่าสุดอันดับผลคะแนนโหวตในสัปดาห์แรกของเนเน่อยู่ในอันดับที่4 จากเด็กฝึกจำนวนทั้งหมด 101 คน แฟนๆ ยังมีเวลาส่งแรงเชียร์สำหรับการเปิดโหวตรอบแรกถึงวันที่ 18 พฤษภาคม เวลา 11.00 น. โดยทุกคนสามารถโหวตเพื่อเป็นแรงเชียร์ให้กับน้องๆ เด็กฝึกผ่านแอปพลิเคชัน WeTV ได้เลย หรือคลิก “โหวตเด็กฝึกที่คุณชื่นชอบ” และสามารถรับชมรายการ CHUANG 2020 ได้ฟรีทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 19.00 น. พร้อมประเทศจีน ได้ทาง WeTV หรือคลิก “CHUANG 2020”