PROMOTION » ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ นำเสนอการผสมผสานศาสตร์ของแฟชั่น ในงานแฟชั่นโชว์ World Curated By WP Energy x Thai Designers x Wang Hingho

ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ นำเสนอการผสมผสานศาสตร์ของแฟชั่น ในงานแฟชั่นโชว์ World Curated By WP Energy x Thai Designers x Wang Hingho

5 ธันวาคม 2019
586   0

ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ ผู้จัดจำหน่ายแก็สหุงต้ม (LPG) แบรนด์ Worldgas สานต่อวิสัยทัศน์ในการเคียงข้างสร้างรอยยิ้ม ผ่านการสนับสนุนวงการอาหาร และแฟชั่นไทย ในงาน World Curated By WP Energy xThai Designers x Wang Hinghoi แฟชั่นโชว์สุดชิคที่ถือเป็นครั้งแรกของการผสมผสานระหว่างศาสตร์แห่งแฟชั่นและอาหารเข้าด้วยกันอย่างลงตัวผ่านเสื้อผ้าคอลเลคชั่นฤดูร้อน 2020 ของ 3 แบรนด์ไทยอนาคตไกล Panya PJ , T and T และ Vinn Patararin พร้อมปิดท้ายด้วยดินเนอร์สุดพิเศษ

กับเมนูที่รังสรรค์ขึ้นใหม่ที่สะท้อนคาร์แรคเตอร์ของดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ และคอลเลคชั่นเสื้อผ้าจากดีไซน์เนอร์ไทยทั้ง 3 แบรนด์ โดยเชฟ จากร้านอาหารไทยไฟน์ไดนิ่ง “วังหิ่งห้อย” ท่ามกลางบรรยากาศป่าใจกลางเมือง ซึ่งถือเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทที่ต้องการผลักดันความคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ที่หันมาสนใจการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ เสมือนเป็นการตอบแทนสังคมบนแนวความคิด Power up your life

“คุณชมกมล พุ่มพันธุ์ม่วง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า “ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ คือผู้จัดจำหน่ายแก๊สหุงต้ม (LPG) แบรนด์ Worldgas ที่มุ่งมั่นเคียงข้างสร้างรอยยิ้มให้กับคนไทย ผ่านกิจกรรมต่างๆ มากมายที่เราได้เข้าไปริเริ่มและสนับสนุนอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะในด้านอาหารที่เราได้มีกิจกรรมทางการตลาดมากมายตลอดปีที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นการจัดแคมเปญ “The World’s Best Street Food by Worldgas” เพื่อมอบรางวัลสุดยอดร้านอาหารริมทางที่โดดเด่นในเรื่องรสชาติจนได้รับความนิยมทั้งจากคนไทยและชาวต่างชาติ การสนับสนุนรายการ Celeb Chef Thailand Season 1รายการแข่งขันทำอาหารบนโลกออนไลน์รายการแรกในประเทศไทยที่จะเปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นเชฟระดับซูเปอร์สตาร์ ควบคู่กับการความท้าทายของภารกิจการเดินทางเสาะหาวัตถุดิบท้องถิ่นชั้นเลิศจากทั่วประเทศไทยมารังสรรค์เป็นเมนูที่แปลกใหม่เพื่อยกระดับวงการอาหารและการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ล่าสุดเราจึงได้สนับสนุนกิจกรรม World Curated By WP Energy x Thai Designers x Wang Hinghoi 

ที่ผสมผสานระหว่างศิลปะในด้านการปรุงอาหารและแฟชั่นเข้าไว้ด้วยกันโดยได้ร่วมมือกับ วังหิ่งห้อย ร้านอาหารไทยไฟน์ไดน์นิ่ง และดีไซน์เนอร์ไทยเลือดใหม่จาก 3 แบรนด์ดัง Panya PJ , T and T และ Vinn Patararin มาร่วมสร้างสรรค์แฟชั่นโชว์สุดพิเศษ

ประจำคอลเลคชั่นฤดูร้อนปี 2020 ควบคู่กับการรังสรรค์เมนูเอ็กคลูซีฟดินเนอร์โดยเชฟ เชฟนิค-ณัฏฐพล ภวไพบูลย์ แห่งร้าน “วังหิ่งห้อย” โดยมีเมนูที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ ที่นำแรงบันดาลใจจากผู้สนับสนุนหลักของงานอย่างดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ และเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นหลักของแต่ละแบรนด์ในแฟชั่นโชว์ครั้งนี้มาประยุกต์เป็นเมนูสุดสร้างสรรค์ โดยหวังว่ากิจกรรมสุดสร้างสรรค์ครั้งนี้จะช่วยสร้างการจดจำเกี่ยวกับแบรนด์ ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่  และ Worldgas ให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่มากขึ้น ควบคู่กับการช่วยยกระดับวงการอาหารและแฟชั่นของไทย และสนับสนุนผู้มีความสามารถให้ได้มีโอกาสมีเวทีในการนำเสนอผลงานให้เป็นที่รู้จักทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ”

โดยในวันงานมีแขกผู้มีเกียรต์ที่มาร่วมงาน พลตำรวจเอกสมยศ-คุณพจมาน พุ่มพันธุ์ม่วง, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, อภิวัฒน์ ยศประพันธ์, อารยา อินทรา, บุษกร วงศ์พัวพันธ์,นวดี โมกขะเวส, สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล, กานดา สายทุ้ม, พัทธมน เตชะณรงค์,ศรัยฉัตร จีระแพทย์, ดิษยา กรกชมาศ และดาราเซเลบริตี้อีกมากมายตบเท้าร่วมงานอย่างคับคั่งอาทิ เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ, แพทริเซีย กู้ด, หยาดทิพย์ ราชปาล, คริส และ พลอย หอวัง, ซาร่า เล็กจ์, ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง,เบสท์ ณิชชารีย์ กิจวิริยะธนโชติ, พราว- อรณิชา กรินชัย, ยิหวา-ปรียากานต์ ใจกันทะ, มารีน่า- ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า, พิตต้า ณ พัทลุง, เดียร์น่า ฟลีโป, แพรว คณิตกุล และณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์