WHAT'S NEWS » #รักแม่365วัน แคมเปญบอกรักแม่ทุกวันกับ Star Hunter Entertainment

#รักแม่365วัน แคมเปญบอกรักแม่ทุกวันกับ Star Hunter Entertainment

21 สิงหาคม 2020
985   0

เป็นภาพสุดประทับใจที่เราทุกคนมักจะคุ้นตาในช่วงเทศกาลวันแม่ของทุกปี ที่บรรดาลูกๆ จะนำดอกมะลิ มากราบไหว้คุณแม่ หรือไม่ก็ใช้วันนี้เป็นวันพบปะครอบครัวอีกหนึ่งวัน ด้วยการออกไปทานข้าวนอกบ้าน บริษัท Star Hunter Entertainment (สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) โดย โอ๋ – ยชญ กรณ์หิรัญ หรือ โอ๋ Starhunter เลยถือโอกาสสุดพิเศษนี้ พุดแคมเปญ #รักแม่365วัน รณรงค์ให้ทุกคนแสดงความรักกับคุณแม่ ทุกวัน ทุกเวลา เพราะถือว่า… ทุกวันก็คือวันพิเศษสำหรับคุณแม่ และครอบครัว นำ 3 หนุ่ม ‘BKC’ บาส – คิมม่อน – คอปเตอร์ พร้อมศิลปินร่วมค่าย SUPERBOY PROJECT’ และทีมนักแสดง ‘Gen Y The Series’ เป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความประทับใจ

โอ๋ Starhunter บอสใหญ่ Star Hunter Entertainment เผยว่า …  “บริษัท Star Hunter Entertainment เป็นบริษัทเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่ผลิตศิลปินไอดอล เพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่เยาวชนและเหล่าแฟนคลับ ซึ่งศิลปิน ดารา ในสังกัดของเราก็ได้รับโอกาสที่ดีจากผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง และการสนับสนุนจากพี่ๆ สื่อมวลชน มีผลงานหลากหลาย ทั้ง เพลง หนัง ซีรีส์ โอ๋ มองว่า… บาส – คิมม่อน – คอปเตอร์ และศิลปินในค่ายอย่าง ‘SUPERBOY PROJECT’ และทีมนักแสดง ‘Gen Y The Series’ ก็น่าจะมีพลังและสามารถเป็นตัวแทนเด็กยุคใหม่ได้ดี เรามองว่าเทศกาลวันแม่ เป็นวันที่ลูกๆ ทุกคน จะออกมาแสดงความรักต่อคุณแม่ แต่เราเองอยากให้ลูกๆ ทุกคน  แสดงความรักกับคุณแม่ได้ทุกวัน โดยที่ไม่ต้องรอให้ถึงวันสำคัญครับ โอ๋ เลยใช้พลังของศิลปินในค่ายมาร่วมทำแคมเปญดีๆ รณรงค์ให้ทุกคน #รักแม่365วัน ครับ ด้วยการถ่ายรูปคู่กับคุณแม่และใส่ # (แฮชแท็ก) ของแคมเปญนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งโมเม้นต์ดีๆ ที่ตอนนี้สังคมไทยก็น่าจะต้องการในยุคที่โควิด-19 ระบาด เศรษฐกิจไม่ดีเหมือนเดิม อย่างน้อยพวกเราทุกคน ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่ คุณลูก ก็สามารถกดเข้าไปดูคลังภาพความประทับใจนี้ได้ จาก #รักแม่365วัน พอเห็นภาพก็น่าจะทำให้ทุกคนยิ้มได้ครับ และถ้าถึงช่วงเทศกาลวันพ่อ โอ๋ ก็อาจจะคิดแคมเปญที่ให้ทุกคนได้ร่วมกันสร้างความประทับใจที่มีต่อคุณพ่ออีกครั้งครับ”

ทั้งนี้เราได้รวบรวมภาพถ่ายและข้อความแห่งความประทับใจจากศิลปินในค่าย Star Hunter Entertainment   ที่มีต่อคุณแม่ อีกด้วย เริ่มจาก 3 หนุ่ม ‘BKC’ บาส – คิมม่อน – คอปเตอร์

บาส – สุรเดช พินิวัตร์ และ คุณแม่แพรน้ำฝน พินิวัตร์

“ทุกวันนี้สิ่งที่ต้องการที่สุดคือการที่เห็นหม่าม้ามีความสุข เมื่อก่อนในวันที่บาสยังเด็กเราร้องไห้กันมาเยอะแล้ว แต่วันนี้บาสโตพอที่จะทำเพื่อหม่าม้า หลังจากนี้ไปจะไม่ทำให้น้ำตาของหม่าม้าต้องหยดด้วยความเสียใจอีก บาสจะตั้งใจทำงานเพื่อหม่าม้าและทุกคนครับ ขอให้หม่าม้าสุขภาพแข็งแรงนะครับ จะได้อยู่กับบาสนานๆ รักเจ๊นะจุ๊บๆ #รักแม่365วัน”

คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา และ คุณแม่ปิยวดี เข็มมณฑา

“ทำงานหนักทุกวันนี้… ก็อยากเห็นครอบครัวสบาย แม่สบาย มีความสุข ร่ำรวย คิมจะเปลี่ยนชีวิตบ้านเราเอง ฝากแม่ดูแลสุภาพให้แข็งแรงนะครับ อีกไม่นานเราจะรวยแล้ว คิมจะพยายามทำให้สำเร็จ เราจะสบาย จะไปที่ๆ ไม่เคยไป จะกินอะไร ที่ไม่เคยกิน จะได้อะไรที่ไม่เคยได้ จะมีความสุขกว่าที่เคยมี #รักแม่365วัน”

คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี และ คุณแม่สุวิไล เกิดทองทวี

“ขอบคุณแม่ในทุกๆ อย่าง ที่แม่ทำให้เลยนะครับ ขอบคุณที่คอยสนับสนุนในทุกๆ อย่าง ที่ลูกทำ หรือ เลือกเดิน ถ้าไม่มีแม่คอยซัพพอร์ต ผมก็ไม่รู้เลยว่า… จะมาได้ไกลขนาดนี้มั้ย รักแม่นะครับ อยากให้แม่ อยู่เคียงข้างลูกแบบนี้ไปนานๆ ขอให้แม่มีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง คอยอยู่ดูแลกันและกันแบบนี้ไปนานๆ นะครับ รักที่สุดดดด ต่อไปนี้จะคอยดูแลแม่เองนะ #รักแม่365วัน”

พร้อมกลุ่มศิลปิน ‘SUPERBOY PROJECT’

แบงก์ SUPERBOY หรือ แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก และ คุณแม่ธนิดา ศรีทองสุก

“ขอบคุณแม่ที่คอยอยู่ข้างๆ มาตลอด สัญญาว่าจะตั้งใจทำงานและดูแลแม่ให้ดีที่สุด #รักแม่365วัน”

ภณ SUPERBOY หรือ ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย และ คุณแม่อัญวริญญ์ เอี่ยมกำชัย

“ขอบคุณคุณแม่ที่ทำให้ภณมีทุกวันนี้ คอยดูแลเอาใจใส่ ว่ากล่าวตักเตือน อีกหนึ่งกำลังใจที่สำคัญมากๆ ที่ทำให้ผม  ก้าวเดินต่อไปสู่ความฝันสู่จุดมุ่งหมาย คุณแม่เองก็แก่ขึ้นทุกวันภณก็จะรีบประสบความสำเร็จเพื่อที่จะได้ดูแลท่านให้สบายและมีความสุข รักคุณแม่ ดีใจที่ได้เกิดเป็นลูกแม่ #รักแม่365วัน”

เจ็ท SUPERBOY หรือ เจ็ท – เจษฎากร บัณฑิต และ คุณแม่ประภาพร กลิ่นสัมผัส

“ทุกวันนี้ผมใช้ชีวิตโดยมีคุณแม่เป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตและผมพยายามตั้งใจทำงานเป็นเด็กดีของคุณแม่เพื่อที่จะให้คุณแม่สบายและเพื่อทดแทนบุญคุณที่คุณแม่เลี้ยงผมมา อยู่ดูความสำเร็จไปด้วยกันนะครับคุณแม่ #รักแม่365วัน”

เฟอร์กี้ SUPERBOY หรือ เฟอร์กี้ – ภวฤทธ์ เพาเวอร์ และ คุณแม่ปริศนา เพาเวอร์

“ที่ผมเป็นผมในทุกวันนี้ได้ก็เพราะการดูแล คำสั่งสอน และความอบอุ่นที่แม่มีให้มาตลอด ผมจะทำให้แม่ภูมิใจ และอยู่อย่างสบายให้ได้ #รักแม่365วัน”

กาด SUPERBOY หรือ กาด – กาด พลอยสุภา และ คุณแม่จารุวรรณ เจียมจำนรรจา

“ผมมาอยู่ ณ จุดนี้ได้ก็เพราะคุณแม่ ตั้งแต่เด็กที่คุณแม่เป็นแรงผลักดันคอยสนับสนุนความใฝ่ฝันของผม ทุกวันนี้ตั้งใจทำงานเพื่อคุณแม่และครอบครัว อยากให้คุณแม่อยู่เป็นกำลังใจให้ลูกคนนี้ไปนานๆ นะคับ #รักแม่365วัน”

แบงค์ SUPERBOY หรือ แบงค์ – ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์ และ คุณแม่มนัสชนก มิตรประเสริฐ

         คุณแม่มนัสชนก มิตรประเสริฐ      คุณแม่รุ่งฟ้า มโนสุดประสิทธิ์

“ขอบคุณ แม่ทั้ง 2 คน ที่คอยดูแลแบงค์มาอย่างดี ดุแบงค์ สอนแบงค์ เวลาทำผิด คอยให้คำแนะนำ เวลาแบงค์ทำอะไรไม่ถูก คิดอะไรไม่ออก คอยสนับสนุน ในสิ่งที่แบงค์อยากจะทำ และคอยให้กำลังใจเสมอ ผมดีใจ ที่ได้เกิดเป็นลูกแม่ทั้ง 2 ท่านครับ ผมจะทำให้แม่ภูมิใจครับ #รักแม่365วัน”

โบนัส SUPERBOY หรือ โบนัส – ธนเดช ดีสีสุข และ คุณแม่ณญาดา ดีสีสุข

“ผมให้เวลากับแม่มากที่สุด ผมจะหาเลี้ยงแม่ให้ได้กินอยู่อย่างสบาย ไม่ต้องทำงานหนักอีก ผมจะทำทุกอย่าง เพื่อคนที่ผมรักให้มีความสุขครับ #รักแม่365วัน”

จูเนียร์ SUPERBOY หรือ จูเนียร์ – รณกร สุนทรนนท์ และ คุณแม่ศิริเพ็ญ ลาภเจริญ

“จะไม่บอกรักแม่แค่วันนี้ตามกระแสเพียงวันเดียว แต่จะบอกรักแม่ แหย่แม่ อยู่เป็นเด็กดื้อของแม่ไปทุกๆ วัน ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ทำให้นะครับ จะตั้งใจทำงานเก็บเงิน สัญญาว่า รถเบนซ์ที่แม่อยากได้ เร็วๆ นี้แน่นอน รักแม่ครับ #รักแม่365วัน”

ตั๋ง SUPERBOY หรือ ตั๋ง – วีรพงษ์ จันทร์คำเรือง และ คุณแม่วรรณา เกตุมณี

“ขอบคุณหนึ่งกำลังใจที่สำคัญมากๆ ในชีวิตของตั๋ง นั้นก็คือแม่ แม่คือไอดอลของตั๋ง แม่ทำงานหนักเพื่อตั๋ง เพื่อน้อง เพื่อครอบครัวมาตลอด ครั้งนี้ ตั๋ง จะช่วยแบ่งเบาภาระ จะทำให้แม่กับคนในครอบครัวอยู่สบายขึ้น ขอให้แม่สุขภาพร่างกายเเข็งแรง พักผ่อนให้เยอะๆ คิดถึงเเม่ตลอด รักเเม่มากๆ นะครับ #รักแม่365วัน”

ปิดท้ายความรู้สึกดีๆ ของคุณลูกที่มีต่อคุณแม่จากทีมนักแสดง ‘Gen Y The Series’

ดุล – ดุล ร่มจำปา และ คุณแม่ดวงกมล ร่มจำปา

“ผมมีวันนี้เพราะมีคุณเเม่คอยสนับสนุน ขอบคุณสำหรับทุกอย่างนะครับ ที่ผมพยายามมากขึ้นในทุกๆ วัน เพราะอยากให้คุณเเม่ได้เห็นความสำเร็จของลูกชายคนนี้ อยากทำให้คุณเเม่ภูมิใจ อีกไม่นานเกินรอนะครับ รออีกหน่อยนะ #รักแม่365วัน”

เจมส์ – กษม กาญจนวัฒนา และ คุณแม่กัลยา กาญจนวัฒนา

“ขอบคุณคุณแม่นะครับที่คอยดูแลเลี้ยงดูเจมส์อย่างดีโดยตลอดมา แม้จะมีบางครั้งที่เจมส์ดื้อและทำตัวไม่ดีบ้างแต่คุณแม่ก็ยังให้อภัยเจมส์เสมอ ขอให้คุณแม่มีความสุขมากๆ นะครับ #รักแม่365วัน”

แบงค์กี้ – มณฑป เหมตาล และ คุณแม่พเยาว์ เหมตาล

“แม่ผมเจ้าระเบียบมากกกกกกก” ตอนเด็กผมนะไม่ชอบเลย แต่ก็แปลกดีนะ ที่โตมาเรากลับคิดถึงช่วงเวลานั้นตลอด วันแม่ปีนี้ก็อยากจะบอกว่า… บ่นผมแบบนี้ไปนานๆ นะแม่ รักแม่มากครับ #รักแม่365วัน”

สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และแคมเปญ พร้อมกิจกรรมดีๆ ต่าง ๆ จาก Star Hunter Entertainment ได้ทาง IG : @starhunter_entertainment ; FB Fanpage : https://web.facebook.com/starhunterstudio/ ; Twitter : @starhunter_ent #Starhunterentertainment #SBFIVE #Superboy #รักแม่365วัน