ENTERTAINMENT UPDATE » 808 Festival 2020 สุดจัด รับยุคนิว นอร์มอล ขนทัพดีเจตัวจริง ประชัน 2 สเตจ RARE Thailand 2020 & Rave Culture ครั้งแรก

808 Festival 2020 สุดจัด รับยุคนิว นอร์มอล ขนทัพดีเจตัวจริง ประชัน 2 สเตจ RARE Thailand 2020 & Rave Culture ครั้งแรก

16 พฤศจิกายน 2020
826   0

กลับมาแล้ว สำหรับสุดยอดงานเทศกาลดนตรี EDM แห่งปี ที่ทุกคนเฝ้ารอ!!  808 Festival 2020 เฟสติวัล ที่การันตีโดย โปรโมเตอร์ สายแข็งอย่าง  Retox Sessions  โปรโมเตอร์ปาร์ตี้ ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ ชั้นนำของเมืองไทย โดยปีนี้ มีความภูมิใจที่จะประกาศรายชื่อสุดยอดศิลปินระดับโลก ที่ร่วมเดินทางมาเปิดเพลงตัวจริงๆ เฟสติวัลสมบูรณ์แบบ ครั้งแรกใน เซาท์อีส เอเชีย หลังจากก้าวเข้าสู่ยุค  นิว นอร์มอล อีกด้วย ก็สร้างความฮือฮาให้ชาว EDM ได้กรี๊ดไม่หยุด

เมื่อเผย Line Up แรงสุดๆ แยก 2 เสตจ มาประชันกัน โดยวันแรก พบกับ RARE Thailand 2020 ( แรร์ ไทยแลนด์ 2020 ) และ วันที่สอง พบกับ RAVE CULTURE ( เรฟ คัลเจอร์ ) 

โดยในปีนี้จะงานจัดขึ้นถึงใน วันที่ 11-12 ธันวาคม นี้ ณ สวนนงนุช พัทยา เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวไทย ให้กับ ดีเจ จากต่างประเทศ และ แฟนๆชาว 808 ทุกคนได้สัมผัส บรรยากาศของเมืองทะเล อย่าง พัทยา อีกด้วย

เปิดตัว Line up 808  วันแรก กับ Stage Host “RARE Thailand 2020” นำทีมโดย  Carnage ( คาร์เนส ) เจ้าของแบรนด์ RARE นั่นเอง!!! งานนี้ Carnage ถึงกับโพสต์ลงโซเชียลส่วนตัวเลยว่า เป็นการกลับมาเป็นดีเจในเฟสติวัลครั้งแรกในรอบปี หลังจากเหตุการณ์ โควิด ของเขาเลยทีเดียว

พร้อมด้วยกองทัพศิลปินมากหน้าหลายตาที่ Carnage ยกมาถล่มประเทศไทยถึงที่ในวันที่ 11 ธันวาคม นำทีมโดย Carnage x Kayzo ( คาร์เนส เอ็กซ์ เคย์โซ่ ) ,  4B ( โฟว์บี ) , K?d ( เคเควทชั่นดี )  และ Special Guest สุดพิเศษอย่าง Ben Nicky ( เบน นิคกี้ ) ต่อด้วยวันที่ 12 ธันวาคม กับ Stage Host  “RAVE CULTURE”  เพื่อแฟนชาว RAVE  พบกับศิลปินระดับโลก นำทีมโดย W&W ( ดับบลิว แอนด์ ดับบลิว )  , Andrew Rayel ( แอนดรูว์ ราเยล ) ,  Kevu ( เควู ) , Morten ( มอร์เท่น ) ,  Sandro Silva ( แซนโดรว ซิลวา ) ,  Sub Zero Project ( ซับซีโร่ โปรเจค ) และ Vini Vici ( วีนี วิชี่ ) เรียกว่า คุณจะได้ปลดปล่อยพลังแดนซ์ร่วมกันตามแบบที่ชาว 808 คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี

แม้ว่าในปัจจุบันประเทศไทย จะมีการควบคุมเชื้อไวรัสได้อย่างรัดกุมแล้ว แต่เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการเตรียมความพร้อมของสถานที่ สำหรับรับรอง ผู้เข้าร่วมภายในงานในครั้งนี้ ผู้จัดมีการดำเนินงาน เพื่อให้สอดคล้อง กับมาตรการการเว้นระยะห่าง ระหว่างบุคคล Social Distancing ในภาวะแพร่ระบาดในปัจจุบัน ซึ่งรับประกันในความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมงาน รวมไปถึงในเรื่องการเดินทางมาถึงประเทศไทยของเหล่า ดีเจ.ชื่อดัง ระดับโลก ที่เดินทางมาจากต่างประเทศในครั้งนี้ ดีเจ. ทุกท่าน จะเข้ารับการกักตัว เป็นเวลา 14 วัน ก่อนเปิดการแสดงตามนโยบายของรัฐอีกด้วย

รีบซื้อบัตรด่วน ก่อนบัตรหมด  ที่ www.808festival.net แล้วไปเจอกัน 11/12 ธันวาคม ที่ สวนนงนุช พัทยา