WHAT'S NEWS » ALO เปิดตัวหน้าร้านอย่างเป็นทางการแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชีย พร้อมสร้างแรงบันดาลใจแห่งการเคลื่อนไหว ส่งเสริมสุขภาพกายและใจให้เป็นหนึ่งเดียว

ALO เปิดตัวหน้าร้านอย่างเป็นทางการแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชีย พร้อมสร้างแรงบันดาลใจแห่งการเคลื่อนไหว ส่งเสริมสุขภาพกายและใจให้เป็นหนึ่งเดียว

19 พฤศจิกายน 2023
124   0

alo แบรนด์ลักซ์ชัวรี่สปอร์ตแวร์และสตรีทแฟชั่นชื่อดังจาก LA เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ที่ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ บนพื้นที่ขนาดกว่า 600 ตร.ม. พร้อมนำเสนอสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ที่มุ่งเน้นการสร้างแรงบันดาลใจด้านสุขภาพ โดยมีทั้งเสื้อผ้าและเครื่องประดับสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ที่ช่วยส่งเสริมการเคลื่อนไหวที่ไม่ใช่เพียงการออกกำลังกาย

แต่ยังช่วยปลอบประโลมจิตใจ และนำไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ผ่านเทคโนโลยีการผลิตเสื้อผ้าที่ล้ำสมัยที่สุดเท่าที่เคยมีมา ซึ่งหน้าร้านแห่งนี้ยังเป็นสาขาแรกในภูมิภาคเอเชียของแบรนด์ alo อีกด้วย

โดยงานเปิดตัวในครั้งนี้ มีเหล่านักแสดงที่รักในการออกกำลังกาย อาทิ ไบเบิ้ล-วิชญ์ภาส สุเมตติกุล, ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์, ซี-พฤกษ์ พานิช, แอริน-อาฒยา เบญจรงคกุล และ พิตต้า ณ พัทลุง เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

โดยงานเปิดตัวในครั้งนี้ มีการจัดแบ่งพื้นที่เป็นโซนต่างๆตามคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ alo ได้แก่ Air Room พร้อมการแสดงโยคะจากครูสอนโยคะชั้นแนวหน้าของเมืองไทย, Land Room

พร้อมกิจกรรมฝังเข็มใบหู (Auricular Acupuncture) จาก Swarovski และ Ocean Room พร้อมกิจกรรมการบำบัดด้วยเสียง (Sound Healing) รวมไปถึงยังมีโซน Winter Room ที่นำเสนอเสื้อผ้าสำหรับฤดูหนาว โดยมีเทคโนโลยี Smart Mirror ที่สามารถลองชุดผ่านการกระจกอัจฉริยะได้อีกด้วย


แนวคิดการออกแบบหน้าร้านสาขาแรกของ alo ในประเทศไทยแห่งนี้ มุ่งเน้นการผสมผสานเชื่อมโยงระหว่างความเป็นธรรมชาติกับแฟชั่นชุดออกกำลังกายอันทันสมัย

ผ่านการใช้วัสดุหลักอย่างไม้โอ๊ค ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นนุ่มนวล ตัดกับเฟอร์นิเจอร์สีดำ ที่ให้ความรู้สึกถึงความแข็งแรง รวมไปถึงการเลือกใช้ต้นไม้จริงทั้งหมดในการประดับตกแต่ง พร้อมหน้าต่างขนาดใหญ่ที่เปิดรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ให้ความรู้สึกกลมกลืนเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ พื้นที่ภายในร้านยังถูกออกแบบมาให้สามารถรองรับคอมมูนิตี้ของผู้ที่รักในการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของห้องลองชุดขนาดใหญ่ หรือโซนเก้าอี้ภายในร้าน ที่ทุกคนสามารถใช้เป็นพื้นที่ในการพบปะพูดคุยและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการดูแลสุขภาพทั้งกายและใจกันได้อย่างอิสระ

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การเคลื่อนไหว ที่เชื่อมโยงทั้งเรื่องของสุขภาพกายและใจให้เป็นหนึ่งเดียวกันได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน alo ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ ชั้น M