ไม่มีหมวดหมู่ » “อาร์ม – กรกันต์” ควง “ลูกหว้า – พิจิกา” และ “แนน – สาธิดา” จัดคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อทำบุญสร้างพระประธาน

“อาร์ม – กรกันต์” ควง “ลูกหว้า – พิจิกา” และ “แนน – สาธิดา” จัดคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อทำบุญสร้างพระประธาน

23 พฤศจิกายน 2020
822   0

“อาร์ม – กรกันต์ สุทธิโกเศศ” หรือหน้ากากระฆัง จากรายการ The Mask Singer ได้จัดคอนเสิร์ตการกุศล ARM(s) Around Me Charity Concert” ในวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563 ณ ราชกรีฑาสโมสร ในธีมตามหาปริศนาของท่านชายพจน์ เนื่องในวันเกิดครบ 32 ปี โดยมีผู้ใจบุญและแฟนคลับเป็นจำนวนมากมาร่วมงานกันอย่างอบอุ่น

ซึ่งงานนี้หนุ่มอาร์ม กรกันต์ ได้ขนเพลงสุดพิเศษมาโชว์ให้ฟังกันอย่างจุใจ รวมถึงเซอร์ไพรส์จากแฟนคลับที่สร้างความประทับใจให้หนุ่มอาร์มอย่างสุดซึ้ง

และสิ่งที่สำคัญของงานนี้ คือ รายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปทำบุญ เพื่อสร้างพระประธาน ณ ที่พักสำนักสงฆ์นิพพาวัลย์ จังหวัดเลย

โดยหนุ่มอาร์ม กล่าวว่า “รู้สึกอิ่มบุญ อิ่มใจที่ได้จัดงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ ได้เห็นแฟนคลับและผู้ใจบุญ ได้มาฟังเพลงและร่วมทำบุญไปในคราวเดียวกันเลย ซึ่งในการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็ได้นำเงินทั้งหมดไปสร้างพระประธานหน้าตัก 60 นิ้ว โดยเลือกวัสดุที่คงทนที่สุด นั่นคือหินหยกขาว ถึงแม้งบประมาณจัดสร้างจะสูง

แต่เชื่อว่าในช่วงต้นปี 64 โครงการน่าจะสำเร็จครับ ขออนุโมทนาบุญกับทุกๆ ท่าน ส่วนปีต่อไปถ้ามีโอกาสได้จัดอีก ก็อยากเปลี่ยนไปทำบุญช่วยสังคมบ้าง และคงจะจัดเป็นคอนเสิร์ตเพราะเป็นสิ่งที่ถนัดที่สุดครับ”

อีกทั้งหนุ่มอาร์มยังฝากเพลงใหม่ที่ประกอบซีรีส์ TharnType The Series Season 2 ชื่อเพลงว่า “เหม่อไม่ได้มอง (Your Sights)” ไว้อีกด้วย ใครคิดถึงหนุ่มอาร์มก็ฟังเพลงนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้กับหนุ่มอาร์มกันต่อไป