SOCIAL NEWS » เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เตรียมสร้างปรากฏการณ์แห่งความสุขเต็มรูปแบบ 15 ต.ค.นี้!

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เตรียมสร้างปรากฏการณ์แห่งความสุขเต็มรูปแบบ 15 ต.ค.นี้!

14 ตุลาคม 2020
846   0

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์จุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวและไลฟสไตล์ระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา เตรียมกลับมาเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ 15 ตุลาคมนี้! ภายใต้คอนเซ็ปต์ Heritage Alive ที่พลิกฟื้นประวัติศาสตร์ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ชวนคนไทยมา “ล่องข้ามศตวรรษ สัมผัสมหัศจรรย์แห่งสยาม” ผ่าน 3 ประสบการณ์ล่าสุดที่ตอบโจทย์ทั้งด้านการท่องเที่ยวเชิงศิลปะวัฒนธรรม และการใช้ชีวิตของคนทุกกลุ่ม ได้แก่

 • “เรือสิริมหรรณพ” ที่ถอดแบบจาก “เรือทูลกระหม่อม” เรือใบสามเสาลำสุดท้าย ที่นำพาความรุ่งเรืองจากโพ้นน้ำตะวันตกมาสู่ผืนดินสยาม มาให้คนไทยได้สัมผัส พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ทั้งการกินดื่มและพักผ่อนหย่อนใจด้วย ห้องอาหาร และบาร์ระดับพรีเมี่ยมที่ให้บริการอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะภายใต้การบริหารของโรงแรม      แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค
 • Living Museum & Art Festival สร้างสรรค์พื้นที่ทั่วโครงการให้เป็นแหล่งการเรียนรู้ประวัติศาสตร์และศิลปะวัฒนธรรมในรูปแบบของ พิพิธภัณฑ์มีชีวิต ควบคู่กับมิติใหม่ๆของการดื่มด่ำทางศิลปะที่มีแหล่งดึงดูดใจสำคัญๆ ทั่วโครงการถึง 59 จุด
 • New Mega Riverside F&B Destination รวบรวมร้านอร่อย หลากหลายประเภท และเชื้อชาติกว่า 40 ร้านมาให้ได้ลิ้มลอง เสริมทัพด้วยการจับมือ “ครัวคุณต๋อย”ร่วมสร้างดินแดนแห่งความอิ่มอร่อยรวบรวมร้านอาหาร เครื่องดื่ม และขนมชื่อดัง กว่า 30 ร้านมาตอบโจทย์ทุกความชื่นชอบในแห่งเดียว

และในโอกาสแห่งการเฉลิมฉลองปรากฏการณ์ใหม่ของโครงการ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ในระหว่างวันที่15-18 ตุลาคมนี้ ทางโครงการเตรียมกิจกรรมพิเศษอัดแน่น ดังต่อไปนี้

ผู้ที่สนใจห้ามพลาด! สามารถติดตาม รายละเอียดของกิจกรรมการเฉลิมฉลอง และข่าวสารของโครงการ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ได้ที่ www.facebook.com/Asiatique.Thailand

 • ครั้งแรกกับการออกนอกสถานที่ของ “เมืองมัลลิกา” มรดกทางวัฒนธรรมที่ยังมีลมหายใจ เมืองที่จะพาทุกท่านท่านย้อนไปสมัยปลายรัชกาลที่ 5 สัมผัสวิถีชีวิตยุค ร.ศ.124 หลังจากการประกาศเลิกทาส นับเป็นยุคทองแห่งความศิวิไลซ์ พบกับอาหารไทย ขนมไทยโบราณ ที่ใช้กรรมวิธีการผลิตแบบดั้งเดิม ซึ่งหารับประทานได้ยากในปัจจุบัน สัมผัสกลิ่นอายวิถีชีวิตแท้ๆ ของชาวไทยในอดีต ในบรรยากาศของเมืองย้อนยุค… ณ เมืองมัลลิกา ร.ศ. 124 ณ บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ 15-18 ตุลาคมนี้
 • “Film Walk Market” ตลาดกล้องฟิล์มที่เกิดจากความตั้งใจสร้างชุมชน สร้างสรรค์ให้กับคนรักกล้องฟิล์ม เปิดโอกาสให้คนที่รักกล้องฟิล์มได้มาพบปะพูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ประสบการณ์ และทำให้ชุมชนของตลาดกล้องฟิล์ม ขยายวงกว้างมากขึ้น ชวนทุกคนร่วมสร้าง Film Camera Club ไปด้วยกัน เพื่อเปิดพื้นที่ใหม่ๆ
  ให้ผู้ที่สนใจได้เพิ่มความรู้และทักษะการใช้กล้องฟิล์ม เทคนิคการถ่าย เทคนิคการใช้งานกล้องเพิ่มมากยิ่งขึ้น พบกับผู้ประกอบการ ผู้เชี่ยวชาญชำนาญในวงการกล้องฟิล์ม คัดสรรสินค้าคุณภาพรวบรวมไว้ในงานนี้งานเดียวกว่า 20 ร้าน ในวันที่ 16-18 ตุลาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น. ณ โกดัง 10 โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์
 • “ดูดวงสบายใจ…แถมได้บุญ” พบกับบูธกิจกรรมพยากรณ์เพื่อการกุศลที่รวบรวมนักโหราศาสตร์กว่า 33 ท่าน จากหลากหลายแขนงทั้ง ดวงจีน ดวงจักรราศี ไพ่ยิปซี ไพ่ออราเคิล ไพ่พรหมญาณ ไพ่โดมิโน่ ไพ่รูนส์ หินอ่านใจ เลข 7 ตัว เบอร์โทร และอีกมากมาย ในราคาเพียง 399/ท่าน รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายนำไปร่วมทำบุญการกุศล ในวันที่ 15-31 ตุลาคม 2020 ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น. ณ โกดัง 4 โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์
 • Chang Chill Park Presents Asiatique Music Good & Food Fest สัมผัสบรรยากาศดนตรีสุดชิลกับศิลปินแถวหน้าของไทย พร้อมดื่มด่ำกับเครื่องดื่มพรีเมี่ยมและอาหารรสเลิศ เติมเต็มความสุขให้กับทุกมิตรภาพ ในวันที่ 15-18 ตุลาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 24.00 น. ณ ทาวน์สแควร์ โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ยกทัพศิลปินจาก GMM Grammy มามอบความสุข สนุกสนาน ในรูปแบบของมินิคอนเสิร์ต
 • 15 ตุลาคม 2563 พบกับ! แพรว คณิตกุล
 • 16 ตุลาคม 2563 พบกับ! ป๊อบ ปองกูล
 • 17 ตุลาคม 2563 พบกับ! COCKTAIL
 • 18 ตุลาคม 2563 พบกับ! JETSET’ER