WHAT'S NEWS » ASICS เผยโฉมรองเท้าวิ่งโมเดลสุดไอคอนิค GEL-KAYANO™ 29

ASICS เผยโฉมรองเท้าวิ่งโมเดลสุดไอคอนิค GEL-KAYANO™ 29

9 สิงหาคม 2022
563   0

ASICS (เอสิคซ์) เปิดตัวรองเท้าวิ่งโมเดลสุดไอคอนิคอย่าง GEL-KAYANO™ 29 ที่ได้รับการพัฒนาให้เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีระดับแอดวานซ์เพื่อสร้างสรรค์ให้เป็นรองเท้าระดับพรีเมี่ยมที่พร้อมส่งมอบความมั่นคงและประสบการณ์ในการวิ่งอันแสนยอดเยี่ยม โดยมี เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ นักแสดงชื่อดังในฐานะ ASICS Brand Ambassador และบีม-พิมพิชยา ก๊กรัมย์ นักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยในฐานะ ASICS Athlete มาร่วมสัมผัสประการณ์การวิ่งและถ่ายทอดความประทับใจกับรองเท้า GEL-KAYANO™ 29 ผ่านภาพถ่ายคอลเลคชั่นสุดพิเศษ

ด้วยเทคโนโลยีระดับแอดวานซ์ของ ASICS ทำให้การออกแบบโมเดล GEL-KAYANO™ 29  รุ่นล่าสุด มีน้ำหนักเบาลงกว่ารุ่นก่อนหน้าถึงประมาณ 10 กรัม

รองเท้าวิ่งคู่นี้ยังมาพร้อมกับการตอบสนองอย่างเหนือชั้น ด้วย FF BLAST™ PLUS ที่เพิ่มขึ้นมาในส่วนพื้นรองเท้าชั้นกลางส่วนบนที่พร้อมมอบพลังขับเคลื่อนให้กับนักวิ่งในทุกย่างก้าว

เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ ASICS Brand Ambassador ประเทศไทย

ในส่วนของพื้นรองเท้าชั้นกลางได้รวมเทคโนโลยี LITETRUSS™ มา เพื่อพัฒนาความมั่นคงที่เป็นจุดเด่นของรองเท้าคู่นี้ โดยได้มีการนำมาแทนที่บริเวณฝั่งเท้าด้านในแบบเดิม โดยฟีเจอร์ของพื้นรองเท้าชั้นกลางนั้นจะช่วยทำให้เท้าของผู้สวมใส่ไม่ขยับเข้าด้านในมากเกินไปในแต่ละก้าว

คอยปกป้องเท้าในช่วงที่ต้องฝึกซ้อมวิ่งในระยะทางที่ยาวไกล รวมไปถึงการวิ่งมาราธอน อีกทั้งยังมีส่วนกระชับส้นเท้าด้านนอก (External Heel Counter) ที่ช่วยประคองเท้าให้รู้สึกสบายโดยเพิ่มการรองรับเท้าส่วนหลังในระดับแอดวานซ์

บีม-พิมพิชยา ก๊กรัมย์ นักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยและ ASICS Athlete

GEL-KAYANO™ 29 ยังพร้อมส่งมอบการระบายอากาศที่ดีและความรู้สึกสบายในทุกครั้งที่ได้สวมใส่ โดดเด่นด้วยอัปเปอร์ผ้าถักแบบยืดหยุ่นที่ทำด้วยวัสดุที่ช่วยลดการใช้ผ้ามาทับซ้อนกันแบบดั้งเดิม

เคนจิ ฮิราตะ ผู้จัดการแผนกรองเท้าวิ่งและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ ASICS กล่าวว่า ASICS มีความภาคภูมิใจในรองเท้าโมเดล GEL-KAYANO™ ที่ถือเป็นรองเท้าที่ผ่านการพัฒนาด้วยเทคโนโลยีและมีชื่อเสียงโด่งดังในด้านความมั่นคง ASICS มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ถึงพลังแห่งกีฬาที่มีต่อร่างกายและจิตใจในปี 2022 โดยรองเท้า GEL-KAYANO™ 29 เปรียบเสมือนเป็นคู่หูที่พร้อมส่งมอบความมั่นคงในทุกการฝึกซ้อมวิ่ง รองเท้าคู่นี้พร้อมที่จะสร้างประสบการณ์ในการวิ่งอันแสนยอดเยี่ยมอีกทั้งยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่จะช่วยให้ทุกคนมีจิตใจที่แจ่มใสในร่างกายที่แข็งแรง”

โดยที่ผ่านมา ASICS ได้เผยถึง ASICS State of Mind Index ซึ่งเป็นงานวิจัยสำคัญระดับโลกที่แสดงให้เห็นว่าการออกกำลังกายนั้นมีความเชื่อมโยงต่อสุขภาพจิตของคนเรา ซึ่ง ASICS อยากเชิญชวนให้ทุกๆ คนมาร่วมกันออกกำลังกายตลอดปี 2022 นี้เพื่อสุขภาพกายและใจที่ดี

ASICS สนับสนุนให้ทุกคนเคลื่อนไหวออกกำลังกาย มีสุขภาพกายและใจที่แข็งแรงไปพร้อมกับ GEL-KAYANO™ 29 ที่วางจำหน่ายทั้งโมเดลสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ในราคา 6,500 บาท ที่ ASICS Store ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าชั้นนำ และทางออนไลน์ที่ ASICS.COM

เพียงสมัครสมาชิก OneASICS (https://www.asics.com/th/en-th/mk/oneasicsth) วันนี้ รับส่วนลดทันที 15% สำหรับการซื้อสินค้าครั้งแรก ที่ ASICS.COM

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ASICS ได้ที่:

Website: ASICS.COM

LINE Official: @ASICSTH

Facebook: ASICS

Instagram: @ASICSTH

หรือเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ จากทาง ASICS Running Club Thailand ได้ที่ Facebook: ASICS Running Club Thailand