WHAT'S NEWS » ต้อนรับเทศกาลเวลาแห่งความสุข “บิวตี้ เจมส์” เนรมิตงาน “White Christmas” ส่งมอบของขวัญ คำอวยพรปรารถนาดี ผ่านแฟชั่นโชว์เครื่องประดับและอัญมณี

ต้อนรับเทศกาลเวลาแห่งความสุข “บิวตี้ เจมส์” เนรมิตงาน “White Christmas” ส่งมอบของขวัญ คำอวยพรปรารถนาดี ผ่านแฟชั่นโชว์เครื่องประดับและอัญมณี

8 ธันวาคม 2020
373   0

 ก้าวเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ซึ่งเป็นเดือนที่หลายคนตั้งตารอเฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสต์และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับคนสำคัญ ส่งมอบของขวัญให้แก่กัน และสุขสันต์กับการเติมฝันใหม่ๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตต่อไปอย่างมีความสุข Beauty Gems (บิวตี้ เจมส์) แบรนด์ผู้ผลิตและออกแบบอัญมณีเบอร์ 1 ของเมืองไทย โดย “เดอะหนึ่ง” สุริยน ศรีอรทัยกุล จึงรังสรรค์ช่วงเวลาสุดพิเศษ เต็มเปี่ยมด้วยความปรารถนาดีที่ต้องการมอบให้แก่ทุกคน จัดงาน “White Christmas” ชวนทุกคนร่วมสัมผัสความสุขผ่านความงดงามของเครื่องประดับและอัญมณีโดยฝีมือช่างไทยอันล้ำค่า แฟชั่นโชว์นำโดยคู่พระ-นางมาแรงแห่งปี แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร จากละคร ‘ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ’ ร่วมด้วยเซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทยกว่า 30 ชีวิตพร้อมดื่มด่ำเสียงเพลงอันไพเราะโดยมินิคอนเสิร์ตของศิลปินคุณภาพ กีต้าร์ The Voice และกิจกรรม Lucky Drawณ เดอะ อีเวนต์ ฮอลล์ ชั้น 3 เซ็นทรัล ชิดลม

สุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิวตี้ เจมส์ จำกัด กล่าวว่า “แม้ปีนี้จะเป็นปีที่ทุกคนต้องเผชิญกับเหตุการณ์หลายเรื่องราวที่คละเคล้าทั้งสุขและทุกข์เรื่อยมา แต่เมื่อเข้าสู่เดือนธันวาคม ซึ่งเป็นเดือนที่มีกลิ่นอายแห่งความสุข มีวันพิเศษให้เฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสต์และเคาท์ดาวน์สู่ปีใหม่ ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกคนล้วนตื่นเต้นดีใจ ได้ย้อนคิดถึงเรื่องราวที่ผ่านมา มีพลังในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ตั้งเป้าหมายใหม่ๆ ให้ชีวิต และยังได้ส่งมอบของขวัญให้แก่คนรักคนสำคัญ

ในการจัดงาน “White Christmas” ครั้งนี้ จึงเป็นอีกหนึ่งงานใหญ่ของบิวตี้ เจมส์ ที่ต้องการส่งมอบความสุข และความปรารถนาดีให้กับทุกคนส่งท้ายปี

โดยทุกดีเทลในงานภายใต้บรรยากาศสีขาวหรูหราแต่อบอุ่นหัวใจ ได้ใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอน ซึ่งจะพาทุกคนร่วมดื่มด่ำความงดงามของอัญมณีผ่านแฟชั่นโชว์

ซึ่งได้รับเกียรติจากคู่พระนางสุดฮอตแห่งปีจากละครดัง ‘ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ’ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร นำขบวนเซเลบริตี้ 30 ท่านสวมใส่อัญมณีซึ่งรังสรรค์จากฝีมือคนไทยมาอวดโฉมส่งความสุข และอิ่มหัวใจต่อด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินคุณภาพ กีต้าร์ The Voice ที่มาขับกล่อมเสียงเพลงอันไพเราะ ซึ่งในงานมีช่วงกิจกรรม Lucky Draw เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมสนุกสนานในงานนี้ด้วย

สำหรับไฮไลท์อัญมณีที่ทอประกายความสุขผ่านขบวนแฟชั่นโชว์นั้น ล้วนมีความหมายอันทรงคุณค่า ดังนี้

1.      THE HEART OF CHRISTMAS (เดอะ-ฮาร์ท-ออฟ-คริสต์มาส) เข็มกลัดพลอยบลูโทพาสสีฟ้าสดใสประดับเพชรสีขาวอันบริสุทธิ์ระยิบระยับล้อมรอบ เรียงร้อยเป็นรูปทรงหัวใจ เป็นดั่งของขวัญอันล้ำค่าที่สุดแสนพิเศษ ตัวแทนของความสุข ช่วงเวลาแห่งงานรื่นเริง ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญในการเฉลิมฉลองของเทศกาลคริสต์มาส

2.      THE CROWN HAPPINESS (เดอะ-คราวน์-แฮฟพิเนส) มงกุฎมรกตประดับเพชร สีเขียวของมรกตเป็นตัวแทนของความสุข ความเชื่อ ความศรัทธา และความงดงาม ซึ่งรายล้อมด้วยสีขาวบริสุทธิ์ของเพชรที่เรียงร้อยเป็นลวดลายที่ประณีตพิถีพิถัน เปรียบเป็นตัวแทนของหิมะที่ได้โปรยปรายปกคลุมสร้างความสวยงามในค่ำคืนอันศักดิ์สิทธิ์ของคริสต์มาสอีฟ หรือ White Christmas

3.      THE BEST PART (เดอะ-เบสท-พาร์ท) เข็มกลัดพลอยไพลินและบุษราคัมประดับเพชร โบว์ตัวแทนของความสดใส เชื่อมต่อกับบุษราคัมที่โอบล้อมพลอยไพลินเอาไว้สร้างความอบอุ่น อ่อนโยน อบอวลไปด้วยความรัก ความปรารถนาดี เป็นดั่งคำอวยพรที่ไพเราะที่สุดในช่วงเวลาที่แสนพิเศษครั้งนี้

4.      DREAMS COME TRUE (ดรีม-คัม-ทรู) ต่างหูพลอยไพลินมรกตล้อมเพชร เปรียบดั่งของขวัญสุดแสนพิเศษที่มอบให้แก่คนที่รัก แทนคำอวยพรที่ขอให้ความฝันและความปรารถนานั้นเกิดขึ้นจริงในช่วงเทศกาลแห่งความสุข

5.      ONCE UPON A TIME (วันซ-อะพอน-อะ-ไทม) สร้อยคอพลอยแทนซาไนท์ประดับเพชร ว่ากันว่ากาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ณ ดินแดนอันไกลโพ้น เมืองแห่งความอุดมสมบูรณ์เต็มไปด้วยความงดงาม ได้ถูกปกคลุมด้วยหิมะสีขาวบริสุทธิ์ที่โปรยปรายไกลสุดลูกหูลูกตา หิมะได้ทำหน้าที่อันสำคัญคือคอยดูแลและปกป้องสิ่งสวยงามที่อยู่ภายใต้หิมะนั้นให้คงอยู่อย่างถาวรตราบนานเท่านาน

6.       THE BRIGHT SIDE (เดอะ-ไบรท-ไซด) สร้อยข้อมือประดับเพชร แสงสว่างและความแวววาวของเพชรที่เรียงร้อยทอดยาวเป็นดั่งเส้นทางที่นำไปสู่สิ่งที่ดี ปลุกพลังบวกให้มีพลังก้าวเดินต่อไปบนเส้นทางที่สดใส ถือเป็นของขวัญอีกหนึ่งชิ้นที่เหมาะแก่การมอบให้คนที่รักในช่วงเทศกาลแห่งความสุขครั้งนี้”

คุณหนึ่ง-สุริยน กล่าวทิ้งท้ายว่า “การจัดงาน “White Christmas นี้ มากกว่าการตั้งใจส่งมอบของขวัญ ความปรารถนาดี ความสุขให้แก่ทุกคนผ่านช่วงเทศกาลสำคัญส่งท้ายปีแล้ว อีกหนึ่งความสำคัญคือ

ต้องการช่วยขับเคลื่อนการส่งออกของอุตสาหกรรมเครื่องประดับและอัญมณีไทยให้ยังคงเป็นอันดับ 1 และต้องการสร้างความมั่นใจให้นักลงทุนทั่วโลกเข้ามาประเทศไทยมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นอีกช่องทางที่สร้างรายได้เข้าสู่ประเทศทำให้เกิดการหมุนเวียนของเศรษฐกิจไทยให้ยังคงเดินหน้าต่อไปได้อย่างต่อเนื่อง