ไม่มีหมวดหมู่ » “เซ็นทรัล เชียงใหม่” เปิดตัวยิ่งใหญ่ครั้งแรกในไทย “Bouncetopia” สวนสนุกเป่าลมสุดอลังการงานสร้างจากสิงคโปร์ ชวนมาโดดเด้งดึ๋งให้สุดพลังกับเครื่องเล่นธีมแฟรี่เทล 10 โซน บนพื้นที่ 2,000 ตร.ม.

“เซ็นทรัล เชียงใหม่” เปิดตัวยิ่งใหญ่ครั้งแรกในไทย “Bouncetopia” สวนสนุกเป่าลมสุดอลังการงานสร้างจากสิงคโปร์ ชวนมาโดดเด้งดึ๋งให้สุดพลังกับเครื่องเล่นธีมแฟรี่เทล 10 โซน บนพื้นที่ 2,000 ตร.ม.

8 กรกฎาคม 2024
121   0


บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหาร ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ จับมือ Kiztopia (คิซโทเปีย) ศูนย์รวมความบันเทิงสำหรับเด็กขนาดใหญ่ระดับพรีเมียม แลนดิ้งประสบการณ์ความสนุกไม่รู้จบจากสิงคโปร์ เปิด Bouncetopia (บาวซ์โทเปีย) สวนสนุกเป่าลมในร่มสาขาแรกในไทยที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย บนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร จัดเต็มเครื่องเล่นดีไซน์ใหม่ให้โดเด้งดึ๋งในธีมแฟรี่เทลสุดหรรษา 10 โซนความสนุกสุด bouncy การันตีความสนุกแบบ Endless Fun ทั้งสไลด์เดอร์ที่ #สูงที่สุด บ่อบอลที่ #ใหญ่ที่สุด Inflatable playground ที่ #ใหญ่ที่สุด

ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด ปักหมุดเป็น New Attraction เพื่อสร้าง Family Edutainment พัฒนาทักษะให้ลูกน้อย เติมเต็มประสบการณ์เรียนรู้ ตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มครอบครัวในเชียงใหม่ จังหวัดใกล้เคียง และกลุ่ม Tourist ที่มองหากิจกรรมสำหรับเด็ก เสริมศักยภาพให้เชียงใหม่เป็นจุดหมายปลายทางระดับโลกของนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ


ภายในงาน Bouncetopia Grand Opening นำโดย ไฮดี้ เทียน ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร คิซโทเปีย ประเทศไทย และ รัตนธร สัณหอุไร กรรมการผู้จัดการ คิซโทเปีย ร่วมกับ มณีจันทร์ สมิทธิสมบูรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)

แลนดิ้งความสนุกจาก Bouncetopia อย่างเป็นทางการ โดยมี ชลวิภา สุวิชานิจกุล Head of B2B Marketing Strategy & Plan, วีรโชติ ถิรวายามกุล ผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาด เขตภาคเหนือ, พรเทพ อรรถกิจไพศาล ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ ร่วมงาน พร้อมด้วยครอบครัวคนดัง จูงมือลูกน้อยมาเช็คอินพร้อมจัมพ์และบัมพ์กันที่ Bouncetopia ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่


Bouncetopia จัดเต็มให้จั๊มพ์แอนด์บั๊มพ์กับ 10 โซนเครื่องเล่นดีไซน์ใหม่ ที่ออกแบบพื้นที่ให้เชื่อมต่อกันเพื่อความสนุกไม่รู้จบ เริ่มด้วยปราสาทแฟรี่เทลสุดสวย Bell & Raby’s Royal Castle แล้วขยับระดับความยากกับ ด่านกีดขวาง พร้อมมินิสไลเดอร์สำหรับนักโดดตัวจิ๋ว

ตื่นเต้นขึ้นอีกนิดกับสไลเดอร์ 8 เมตร สูงสุดในเชียงใหม่ บัมเพอร์ และบ่อบอลใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่กว่า 190 ตร.ม. แล้วสนุกไปกับการตักทราย วัด ชั่ง ตวง ได้ที่โซน Eli’s sandpit บ่อทรายสำหรับเด็กน้อย และเพลิดเพลินได้ทั้งวันกับโซนเป่าลมขนาดจิ๋ว ทั้งม้าโยก โยนบอล โยนห่วง

และแทรมโพลีนยูนิคอร์น เสริมสร้างจินตนาการความสร้างสรรค์ต่อที่โซน Art & craft ที่ส่งตรง workshop สุดพิเศษจาก Kiztopia Singapore ให้น้องๆ ได้รับของที่ระลึกกลับบ้าน พร้อมอิ่มอร่อยเมนูคุณหนูที่ Bell’s Café และสนุกกับการจัดงานวันเกิดได้ที่ Kiztopia Party room


ทุกโซนเครื่องเล่นได้รับมาตรฐานความปลอดภัยจากสิงคโปร์ ใช้วัสดุที่แข็งแรงคงทนและสีไม่เป็นอันตรายต่อการสัมผัส ในสวนสนุกมีป้ายเตือนและป้ายระวังสำหรับเครื่องเล่นที่มีความสูงหรือสไลเดอร์ที่มีความเร็ว รวมไปถึงคำแนะนำเรื่องวิธีการเล่นที่ถูกต้อง พนักงานยังได้รับการเทรนมาเพื่อดูแลความปลอดภัยและความเรียบร้อยอย่างใกล้ชิด จัดสรรโซนสำหรับเด็กเล็กและเด็กโต เพื่อความปลอดภัยของทุกครอบครัว


“Bouncetopia มาในคอนเซ็ปต์ “เล่นเพื่อเรียนรู้ เรียนรู้ผ่านการเล่น” พื้นที่พิเศษให้เด็ก ๆ ได้ปลดปล่อยพลังแห่งความสร้างสรรค์ และฝึกทักษะทางสังคม อารมณ์ และการเคลื่อนไหวผ่านการเล่นอย่างมีจุดมุ่งหมาย พร้อมมอบประสบการณ์ครบวงจรที่ทั้งครอบครัวสามารถใช้เวลาร่วมกันได้อย่างไม่รู้จบ ผสานทั้งการเล่น การเรียนรู้ สร้างความผูกพัน และอิ่มอร่อยไปกับร้านอาหารที่รวมไว้ในที่เดียวกัน”


ติดตามความเคลื่อนไหวเซ็นทรัลพัฒนา คลิก https://www.centralpattana.co.th/th/shopping/shopping-update/lifestyle-activities