WHAT'S NEWS » แบรนด์รังนกแท้ ตอกย้ำจุดยืน ‘LIVE YOUNG’ ผ่านแคมเปญใหม่ พร้อมโชว์ความเป็นเครื่องดื่มรังนกแท้รายแรกในไทยที่มี ‘NANA’ (นานะ) ทุกขวด

แบรนด์รังนกแท้ ตอกย้ำจุดยืน ‘LIVE YOUNG’ ผ่านแคมเปญใหม่ พร้อมโชว์ความเป็นเครื่องดื่มรังนกแท้รายแรกในไทยที่มี ‘NANA’ (นานะ) ทุกขวด

20 ตุลาคม 2020
1192   0

TC-Brand-BBN+Icon-KV-100x120cm

แบรนด์ซันโทรี่ เดินหน้าตอกย้ำจุดยืนของ ‘แบรนด์รังนกแท้’ ‘LIVE YOUNG – จะกี่ปี ก็สนุกกับชีวิตได้ แค่ใส่ใจตัวเอง’ โชว์ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ ด้วยการเป็นรายแรกในประเทศไทยที่กล้าพูดว่า ทุกขวด และทุกสูตร มี NANA (นานะ หรือ N-Acetyl-Neuraminic Acid) หรือกรดไซอะลิค (Sialic Acid) พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด ภายใต้แนวคิด ‘LIVE YOUNG’ โดยมี NANA (นานะ) ในแบรนด์รังนกแท้เป็นตัวชูความพิเศษของผลิตภัณฑ์ ซึ่งได้แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวย ‘แอน-ทองประสม’ มาถ่ายทอดทัศนคติการใช้ชีวิตแบบ LIVE YOUNG ที่สนุกกับการใช้ชีวิตในทุกวัน นอกจากนี้ยังเดินหน้าสร้างการรับรู้แบบเต็มสูบ ทั้ง Above the line และ Below the line ลุยปรับโฉมแพคเกจจิ้งใหม่ทั้ง 6 สูตร เพื่อตอกย้ำว่าแบรนด์รังนกแท้ทุกขวดมี NANA (นานะ) ตลอดจนร่วมกับร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าปลีกแบบดั้งเดิม และร้านโมเดิร์นเทรดชั้นนำทั่วประเทศจัดโปรโมชันสุดพิเศษ มั่นใจช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค และตอกย้ำจุดแข็งของสินค้าไปยังกลุ่มเป้าหมาย

นางชลิยา จุลโมกข์ สุชาโต ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “บริษัทฯ เล็งเห็นความสำคัญในการวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง และที่สำคัญยังใส่ใจกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน โดยเฉพาะการคัดสรรวัตถุดิบ เฉกเช่น รักนกแท้ที่บริษัทฯ ใช้เทคโนโลยี FTIR (Fourier-transform infrared spectroscopy) เอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีชนิดเดียวกับเครื่องตรวจเพชร ทำให้ได้ชิ้นรังนกแท้เกรดคุณภาพ สีขาวนวล ซึ่งเป็นสีของรังนกแท้ตามธรรมชาติ ทั้งนี้ ด้วยเทคโนโลยีการคัดสรร และกระบวนการผลิต ทำให้แบรนด์รังนกแท้สามารถรักษาคุณภาพ และมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะปริมาณกรดอะมิโน และสารเอกลักษณ์รังนกแท้  NANA (นานะ หรือ N-Acetylneuraminic Acid) หรือกรดไซอะลิค (Sialic Acid) ที่มีประโยชน์ ทำให้แบรนด์รังนกแท้เป็นเจ้าแรกในตลาดเครื่องดื่มรังนกแท้ในเมืองไทย ที่กล้ายืนยันได้ว่ามี NANA (นานะ) ในแบรนด์รักนกแท้ทุกขวด และทุกสูตร โดยแบรนด์รังนกแท้ขนาด 42 มล. และ 70 มล. มี NANA (นานะ) ปริมาณ 22 มก. และ 37 มก. ตามลำดับ ซึ่งผู้บริโภคสามารถอ่านรายละเอียดข้อมูลสารอาหารสำคัญนี้ได้จากฉลากของผลิตภัณฑ์”

โดย NANA (นานะ) ในแบรนด์รังนกแท้ จะเป็นตัวช่วยในการตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์รักนกแท้ ‘LIVE YOUNG – จะกี่ปี ก็สนุกกับชีวิตได้ แค่ใส่ใจตัวเอง’ และสะท้อนความมุ่งมั่นในการนำเสนอสินค้าที่ตอบอินไซต์เรื่องการใส่ใจดูแลสุขภาพ และร่างกายตนเอง และคนใกล้ชิด รวมถึงตอบทัศนคติในการใช้ชีวิตแบบ LIVE YOUNG ของกลุ่มเป้าหมาย เพราะเมื่อมีทัศนคติที่ LIVE YOUNG รวมถึงการใส่ใจตัวเอง ให้ร่างกายแข็งแรงจากภายใน ก็จะสามารถออกไปทำกิจกรรม หรือใช้ชีวิตแบบที่ตัวเองต้องการได้

ขณะเดียวกันได้เปิดตัวแคมเปญ พร้อมส่งภาพยนต์โฆษณาชุดใหม่ ภายใต้แนวคิด ‘แบรนด์รังนกแท้ มี NANA (นานะ) ใส่ใจตัวเองแล้วออกไปสนุกกับชีวิต’ ซึ่งได้เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอย่าง แอน-ทองประสม มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ และเป็นตัวแทนสาวที่มี
ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบ LIVE YOUNG มีสุขภาพดีทั้งภายใน และภายนอก ชอบที่จะสนุกกับการใช้ชีวิต เพราะเลือกที่จะใส่ใจดูแลตัวเองด้วยแบรนด์รังนกแท้ทุกวัน พร้อมเดินหน้าปรับแพคเกจจิ้งใหม่ทั้ง 6 สูตร ได้แก่ สูตรคลาสสิคน้ำตาลกรวด สูตรไซลิทอล สูตรน้ำตาลน้อย สูตรโสม สูตรเฟรนซ์คอลลาเจน และสูตรน้ำมะพร้าว ตลอดจนสร้างการรับรู้แบบ 360 องศา ทั้ง Above the line และ Below the line ทั้งสื่อโทรทัศน์ วิทยุ สื่อออนไลน์ และสื่อการขายหน้าร้าน เพื่อสร้างการรับรู้ถึงจุดเด่นของแบรนด์รังนกแท้ เจ้าแรกที่กล้าการันตีว่ามี NANA (นานะ) และตอกย้ำจุดแข็งด้านการผลิตจากรังนกแท้คุณภาพที่คัดสรรด้วยเทคโนโลยี FTIR ให้ทุกคนมั่นใจคุณภาพได้ทุกขวด นอกจากนี้ ยังจัดโปรโมชันพิเศษ ร่วมกับร้านสะดวกซื้อชั้นนำ ร้านโมเดิร์นเทรด ทั้งเทสโก้ โลตัส ท็อปส์ บิ๊กซี แม็คโคร เดอะมอลล์ ร้านค้าปลีกแบบดั้งเดิม และช่องทางออนไลน์ Shopee และ Lazada

“บริษัทฯ ตั้งเป้าหมายว่าการสื่อสารว่าแบรนด์รังนกแท้เป็นเจ้าแรกในตลาดที่กล้าพูดว่ามี NANA (นานะ) พร้อมบอกปริมาณของ NANA (นานะ) ที่มีในแต่ละขวด จะช่วยให้ผู้บริโภคมั่นใจถึงคุณประโยชน์ และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ รวมถึงการเปิดแคมเปญการตลาดในครั้งนี้ จะช่วยกระตุ้นให้ผู้บริโภคหันมาใส่ใจตัวเอง แล้วออกไปสนุกกับชีวิตหรือมีสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างที่ใจต้องการ” นางชลิยา กล่าวปิดท้าย