WHAT'S NEWS » แบรนด์ ซันโทรี่ ส่ง “แบรนด์ ไฟโตดริ๊งค์” รุกตลาด เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน คว้า “ไอซ์ พาริส” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ พร้อมอัดแคมเปญการตลาด

แบรนด์ ซันโทรี่ ส่ง “แบรนด์ ไฟโตดริ๊งค์” รุกตลาด เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน คว้า “ไอซ์ พาริส” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ พร้อมอัดแคมเปญการตลาด

19 สิงหาคม 2021
1703   0

แบรนด์ ซันโทรี่ ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำตลาดอาหารเสริมสุขภาพในภูมิภาคเอเชีย เปิดเกมรุกเรดโอเชียน ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ชิงส่วนแบ่งตลาดน้ำดื่มผสมวิตามิน และตอบอินไซต์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่มองหาสินค้าที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ให้วิตามินสูง และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยให้เซลล์แข็งแรง เปิดตัว “แบรนด์ ไฟโตดริ๊งค์” (BRAND’S PHYTODRINK) เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมไฟโตนิวเทรียนท์ และวิตามิน มี 2 รสชาติสกัดจากผลไม้ Superfruit อย่างรสเสาวรส และรสทับทิม ให้สารต้านอนุมูลอิสระสูง อร่อย สดชื่น ให้มากกว่าวิตามินซี บี อี สูง เพราะมี ‘ไฟโต-นิวเทรียนท์’ สารสำคัญที่พบในผักผลไม้ช่วยบำรุงร่างกายอย่างล้ำลึก มาพร้อมขวดสีชา และฝาดับเบิลล็อก (Double lock) 2 ชั้น เอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ เพื่อรักษาคุณภาพผลิตภัณฑ์ พร้อมเปิดตัวซุปตาร์หนุ่มสุดฮอต ‘ไอซ์–พาริส’ เป็นพรีเซนเตอร์คนแรก เผยเตรียมเดินหน้าอัดกิจกรรมตลาดครอบคลุม 360 องศา

นางชลิยา จุลโมกข์ สุชาโต ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แบรนด์ ซันโทรี่มุ่งมั่นพัฒนา และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่คงคุณค่าจากธรรมชาติ เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุด และตอบพฤติกรรมการบริโภคของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะผู้บริโภคยุค New Normal ที่ต้องเผชิญกับโควิด-19 ที่ยาวนาน ทำให้ผู้บริโภคหันมาใส่ใจสุขภาพ และมองหาสินค้าที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน และดูแลร่างกายให้แข็งแรงจากภายในกันมากขึ้น โดยเฉพาะการดื่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ส่งผลให้ตลาดฟังก์ชันนอลดริงก์เติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจ โดยในปี 2563 มีมูลค่าตลาดถึง 9,103 ล้านบาท เติบโตจากปีก่อน 9% บริษัทฯ จึงเล็งเห็นโอกาสในการขยายพอร์ตสินค้าที่ตอบเทรนด์ดังกล่าว โดยบริษัทได้นำความเชี่ยวชาญจากการเป็นเจ้าตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ มาใช้ในการพัฒนาเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพน้องใหม่ล่าสุดอย่าง ‘แบรนด์ ไฟโตดริ๊งค์’ เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามินและไฟโตนิวเทรียนท์โดยเปิดตัว 2 รสชาติ ได้แก่ รสเสาวรส และรสทับทิมเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับดูแลตัวเองให้พร้อมไฟต์ทุกวันด้วยสิ่งดีๆ

‘แบรนด์ ไฟโตดริ๊งค์’ สกัดจากทับทิม และเสาวรสแท้ๆ ซึ่งเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินที่ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน โดดเด่นด้วยรสชาติความอร่อยที่ผสานความสดชื่นไว้อย่างลงตัว พร้อมยังให้ประโยชน์มากกว่า ด้วยวิตามินซี บี อี สูง และที่ไม่เหมือนใคร เพราะมี ‘ไฟโต-นิวเทรียนท์’ ซึ่งเป็นสารอาหารสำคัญที่พบในพืชผักและผลไม้ ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ 

มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ขวดสีชาที่จะช่วยป้องกันการสูญเสียวิตามินที่เกิดจากแสง และฝาดับเบิลล็อก 2 ชั้น ด้วยระบบสูญญากาศและวงแหวนนิรภัย เอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ทำให้มั่นใจได้ในการรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ มี 2 ขนาดให้เลือกดื่ม ได้แก่ ขนาด 50 มล. ราคา 20 บาท และขนาด 100 มล. ราคา 30 บาท สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่เซเว่น อีเลฟเว่น Jiffy แม็คโคร Lotus Big C ร้านค้าใกล้บ้าน ตลอดจนช่องทางออนไลน์อย่าง Shopee Lazada และ JD Central

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ครั้งนี้ แบรนด์สร้างการรับรู้ และการจดจำตัวผลิตภัณฑ์ โดยคว้าตัวนักร้อง-นักแสดงวัยรุ่นที่มาแรงสุดๆ อย่าง ‘ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต’ มาเป็นพรีเซนเตอร์ และเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ และมีไลฟ์สไตล์ที่สนุกกับการใช้ชีวิตในทุกๆ วัน พร้อมเตรียมเปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ให้ทุกคนได้ติดตาม นอกจากนี้ยังวางแผนจัดกิจกรรมสร้างสีสันให้ผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็น เตรียมจัดโรดโชว์แจกสินค้าให้ชิมฟรีทั่วประเทศ และโปรโมชันพิเศษมากมาย ขณะเดียวกันได้วางแผนสร้างการรับรู้อย่างครบวงจร ทั้ง Above the line และ Below the line เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายระดับแมส และผลักดันผลิตภัณฑ์เข้าไปอยู่ในทุกๆ Touch point อาทิ สื่อสิ่งพิมพ์ วิทยุ โทรทัศน์ สื่อ Out of Home รวมถึงสื่อออนไลน์ และโซเชียลมีเดียต่างๆ

“บริษัทฯ เชื่อว่าการใช้พรีเซนเตอร์ที่เป็นคนรุ่นใหม่ที่มีชื่อเสียงจะช่วยให้แบรนด์ต่อยอดขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มมิลเลนเนียล รวมถึงการอัดแผนการตลาด และสร้างการรับรู้ดังกล่าว จะช่วยสร้างการจดจำแบรนด์สินค้า และจุดแข็งของ ‘แบรนด์ ไฟโตดริ๊งค์’ ได้เป็นอย่างดี ทั้งเรื่องรสชาติที่ดี ให้ความสดชื่น รวมไปถึงการมีวิตามิน และสารอาหารสำคัญอย่างไฟโต-นิวเทรียนท์ ซึ่งบริษัทฯ เชื่อว่าผลิตภัณฑ์ใหม่นี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มเป้าหมาย และตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำตลาดเครื่องดื่มสุขภาพให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น” นางชลิยา กล่าวปิดท้าย