ไม่มีหมวดหมู่ » คนรักคาเวียร์ ห้ามพลาด !! “ดาว พอฤทัย” พาไปเปิดประสบการณ์สุดว้าว ที่ “Caviar Cafe”

คนรักคาเวียร์ ห้ามพลาด !! “ดาว พอฤทัย” พาไปเปิดประสบการณ์สุดว้าว ที่ “Caviar Cafe”

26 พฤษภาคม 2021
602   0

“คาเวียร์”เมนูชั้นเลิศที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม Vlog ‘เรื่องของดาว’ EP.16 “ดาว-พอฤทัย ณรงค์เดช” เซเลบริตี้ และแฟชั่นนิสต้าอันดับต้นๆ ของเมืองไทย จะพาทุกคนไปสัมผัส “Caviar Cafe” แห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งตั้งอยู่ภายในพื้นที่บ้านปาร์คนายเลิศ ถูกออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา และมีสไตล์ในโทนสีดำ คาเฟ่มีขนาดกะทัดรัดจำนวน 8 ที่นั่งในรูปแบบเคาน์เตอร์บาร์ บริหารงานโดย “ไฮโซน้องเล็ก-ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร”

“ดาว พอฤทัย” ได้พูดคุยกับผู้บริหารสาวคนเก่ง “ไฮโซน้องเล็ก” ถึงที่มาของ Caviar Cafe แห่งแรกในประเทศไทย ให้ฟังว่า “ที่บ้านชอบทานคาเวียร์มาก และเห็นว่าประเทศไทยยังไม่มีอะไรสไตล์นี้ เราจึงเริ่มศึกษาหาข้อมูล และทำการบ้านอย่างหนัก

ซึ่งคาเวียร์ คือไข่ของปลาในตระกูลสเตอร์เจียนมีมากถึง 27 ชนิด ปัจจุบันไม่มีการล่าโดยธรรมชาติแล้ว เราจึงหาฟาร์มที่เพาะพันธุ์เองซึ่งต้องได้มาตรฐาน และมีระบบการจัดการที่เหมาะสม จนมาได้ฟาร์มที่ประเทศจีน เขาเลี้ยงปลาสเตอร์เจียนสายพันธุ์แท้จากประเทศเยอรมนี”

ปัจจุบัน “คาเวียร์” ที่พร้อมรับประทานต้องมีอายุ 8 ปีขึ้นไป ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิของน้ำ และการดูแลด้วย ขณะที่ “คาเวียร์” ที่ได้จากปลาสเตอร์เจียน สายพันธุ์เบลูก้า (Beluga) ถือเป็นสายพันธุ์ที่ให้คาเวียร์แพงที่สุด ต้องมีอายุ 15 ปี ขึ้นไป…

มาถึงตรงนี้ทำเอา “ดาว พอฤทัย” ถึงกับอุทานว่า “เฮ้ย!! นี่เพิ่งรู้จริงๆ” ความว้าวของ “คาเวียร์” ยังไม่หมด “ดาว พอฤทัย” ยังล้วงเคล็ดลับการรับประทานคาเวียร์ให้ได้รสชาติที่ดีเลิศ และอร่อย “ต้องห้ามทานกับอาหารที่มีกลิ่นแรง และไวน์แดง!”

มาถึงตรงนี้!! บอกเลยว่า “คนรักคาเวียร์” ห้ามพลาด เพราะนี้คือสวรรค์ที่แท้จริงมาตั้งอยู่ที่เมืองไทยแล้ว พบกับ “เรื่องของดาว – Dao Poruethai” ความเป็นตัวตนของ “ดาว พอฤทัย” โดยจำกัดนิยามสั้นๆ ว่า ‘My lifeis my content’ 

พบกับ เรื่องของดาว – Dao Poruethai ผ่านช่องทาง Facebook และ YouTube ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 18.00น. ติดตามกด Like และ Subscribe เรื่องของดาว – DaoPoruethai ได้ที่

·     YouTube : https://youtu.be/o3IwKbqV6Nk

·     Facebook : https://bit.ly/daoporuethai_facebook

·     Instagram : https://instagram.com/daonarongdej(@daonarongdej)