ENTERTAINMENT UPDATE » ‘แฟนต้า’ เปิดตัวรสชาติใหม่ “แฟนต้า กลิ่นฮันนี่เลมอน” เอาใจผู้บริโภคชาวไทย ดึงศิลปินชื่อดัง Trinity เป็นพรีเซ็นเตอร์ เติมสีสันในแคมเปญ “หอมหนุก ปลุกซ่า”

‘แฟนต้า’ เปิดตัวรสชาติใหม่ “แฟนต้า กลิ่นฮันนี่เลมอน” เอาใจผู้บริโภคชาวไทย ดึงศิลปินชื่อดัง Trinity เป็นพรีเซ็นเตอร์ เติมสีสันในแคมเปญ “หอมหนุก ปลุกซ่า”

6 พฤศจิกายน 2019
1213   0

ผู้นำตลาดเครื่องดื่มอัดลมกลิ่นผลไม้ โดย กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย เปิดตัวรสชาติใหม่โดนใจผู้บริโภคชาวไทยอย่าง แฟนต้า กลิ่นฮันนี่เลมอน เครื่องดื่มอัดลมกลิ่นน้ำผึ้งผสมเลมอน ทุ่มงบกว่า 85 ล้านบาท จัดเต็มกิจกรรมโดนใจวัยรุ่นมากมายภายใต้แคมเปญ“หอมหนุก ปลุกซ่า” พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ศิลปินกลุ่มสุดฮอต Trinity จัดใหญ่สื่อในโรงภาพยนตร์และโปรโมชั่นสุดพิเศษ อัดกิจกรรมทางการตลาดครบ 360 องศา ดึงเทคโนโลยีเสมือนจริง หรือ Augmented Reality (AR) มาใช้ผ่านภารกิจสุดท้าทายอย่าง Fanta Honey Lemon Smell Check Challenge ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ผู้นำที่ตั้งใจเติมสีสัน และความสนุกสุดซ่าให้ทุกวันของชีวิตอย่างแท้จริง

นางสาวมัณฑนา หล่อไกรเลิศ ผู้อำนวยการการตลาด บริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า “ในฐานะผู้นำตลาดเครื่องดื่มอัดลมกลิ่นผลไม้ที่ครองใจผู้บริโภคชาวไทยได้อย่างยาวนาน ‘แฟนต้า’ ไม่เคยหยุดนิ่งในการเข้าถึงความต้องการของผู้บริโภค และเดินหน้าสร้างสรรค์กิจกรรมใหม่ๆทางการตลาดอยู่เสมอ

เราเข้าใจดีว่าผู้บริโภคปัจจุบันโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่นั้นชอบความแปลกใหม่ และความสนุกสนาน ในขณะเดียวกัน น้ำผึ้งผสมมะนาวเองก็เป็นเครื่องดื่มที่คนไทยชื่นชอบในความหอมอร่อยสดชื่น ช่วยให้ชุ่มคอ มาโดยตลอด ด้วยเหตุนี้ ‘แฟนต้า’ จึงได้เปิดตัว แฟนต้า กลิ่นฮันนี่เลม่อน ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมพิเศษ และรสชาติอร่อยซ่าอย่างลงตัวจากส่วนผสมฮันนี่เลม่อน ตามแบบฉบับแฟนต้าขึ้น ทั้งยังดึงศิลปินกลุ่มสุดฮอตอย่าง Trinity มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ ‘แฟนต้า’ พร้อมจัดแคมเปญ หอมหนุก ปลุกซ่า มอบกิจกรรมทางการตลาดมากมาย ไปจนถึงภารกิจสุดท้าทาย เพื่อเติมความสนุกและสีสันให้แก่ผู้บริโภคตามความตั้งใจของแบรนด์อีกด้วย”

โดยพรีเซนเตอร์กลุ่มล่าสุดของ ‘แฟนต้า’ อย่าง Trinity ศิลปินกลุ่มสุดฮอตมาแรง ผู้ปลุกกระแส Thai Pop ซึ่งประกอบไปด้วย 4 หนุ่มอย่าง เจมส์-ธีรดนย์, เติร์ด-ลภัส, แจ๊คกี้-จักริน และ ปอร์เช่ -ศิวกร นั้น นอกเหนือจะมาร่วมสัมผัสประสบการณ์หอมสนุก ปลุกซ่าในงานแล้ว ยังได้มอบความสุขผ่านการแสดงมินิ คอนเสิร์ตให้แก่แฟนๆ ของ ‘แฟนต้า’ และชาว TWILIGHT ในงานเปิดตัว แฟนต้า กลิ่นฮันนี่เลมอนอีกด้วยนอกจากนี้ ‘แฟนต้า’ ยังได้เนรมิตโรงภาพยนตร์ SF World Cinema ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้อบอวลไปด้วยกลิ่นหอม ให้ผู้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ผ่านโฆษณาในโรงภาพยนตร์ที่มาพร้อมกับกลิ่นของ แฟนต้า กลิ่นฮันนี่เลมอน กันอย่างเต็มอิ่ม ยิ่งไปกว่านั้น ‘แฟนต้า’ ยังได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษร่วมกับโรงภาพยนตร์ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น

  • บัตรชมภาพยนตร์ฟรี 1 ใบ เมื่อซื้อ แฟนต้า กลิ่นฮันนี่เลมอน Popcorn Combo Set ณ โรงภาพยนตร์ SF Cinema ที่ร่วมรายการ
  • สัมผัสประสบการณ์เต็มรูปแบบ ทั้ง ภาพ แสง สี เสียง สัมผัส และกลิ่นหอมของ แฟนต้า
    กลิ่นฮันนี่เลมอน ณ โรงภาพยนตร์ 4DX เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ที่ร่วมรายการ

อีกหนึ่งกิจกรรมไฮไลท์ที่ ‘แฟนต้า’ ได้เตรียมไว้ให้ผู้บริโภคชาวไทยได้สนุกสนานไปด้วยกันนั่นก็คือFanta Honey Lemon Smell Check Challenge ภารกิจท้าทายสุดกวนที่ให้ทุกคนได้ร่วมเล่นสนุกกันบน เฟซบุ๊ก ฟิลเตอร์ (Facebook Filter) ด้วยการเปิดฝาขวดแฟนต้า กลิ่นฮันนี่เลมอน และสูดดมกลิ่นหอมอบอวลของฮันนี่และเลมอนด้วยจมูกผ่านเทคโนโลยีเสมือนจริง (AR) เพื่อรับส่วนลดในการซื้อ แฟนต้า กลิ่นฮันนี่เลมอน Popcorn Combo Set มูลค่า 30 บาท ณ โรงภาพยนตร์ SF Cinema ที่ร่วมรายการอีกด้วย

“ปัจจุบัน ‘แฟนต้า’ ถือเป็นแบรนด์เจ้าตลาดอันดับหนึ่งของเครื่องดื่มอัดลมกลิ่นผลไม้ในเมืองไทย ด้วยส่วนแบ่งการตลาดกว่า 74.8%[1] และด้วยงบประมาณกว่า 85 ล้านบาทที่ ‘แฟนต้า’ ตั้งใจทุ่มให้กับแคมเปญ หอมหนุก ปลุกซ่า นี้ เรามั่นใจว่า แฟนต้า กลิ่นฮันนี่เลมอน จะเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่โดนใจผู้บริโภคชาวไทย เสริมความแกร่งให้แก่พอร์ตโฟลิโอเครื่องดื่มของกลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย พร้อมตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดน้ำสีได้อย่างประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน” นางสาวมัณฑนา กล่าวสรุป

แฟนต้า กลิ่นฮันนี่เลมอน วางจำหน่ายให้ได้ลิ้มลองความหวาน หอม ซ่า กันแล้ววันนี้ ในหลากหลายขนาด ที่ร้านค้าใกล้ตัวคุณ ผู้บริโภคสามารถติดตามความสนุกของแคมเปญ หอมหนุก ปลุกซ่า และกิจกรรมสุดพิเศษร่วมกับ Trinity ได้ทาง Facebook: Fanta Thailand และ Instagram: @TH.FANTA และร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับภารกิจสุดกวน Fanta Honey Lemon Smell Check Challenge เพื่อลุ้นส่วนลดในโรงภาพยนตร์และของรางวัลอีกมากมาย