WHAT'S NEWS » GARMIN คว้า “นาย-ณภัทร” ขึ้นแท่นไลฟ์สไตล์พรีเซนเตอร์คนแรกของประเทศไทย

GARMIN คว้า “นาย-ณภัทร” ขึ้นแท่นไลฟ์สไตล์พรีเซนเตอร์คนแรกของประเทศไทย

17 ตุลาคม 2020
998   0

GARMIN แบรนด์สมาร์ทวอทช์ระดับโลก นำเข้าและจัดจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการโดยบริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัทซีดีจี (CDG) เปิดตัว นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ อย่างเป็นทางการในฐานะไลฟ์สไตล์พรีเซนเตอร์คนแรกของ GARMIN ประเทศไทย ที่จะมาสร้างภาพลักษณ์ใหม่ของ GARMIN ในการเป็นสมาร์ทวอทช์ ที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่มี Active Lifestyle สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

นายไกรรพ เหลืองอุทัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี ผู้จัดจำหน่ายนาฬิกา GARMIN เปิดเผยว่า “GARMIN ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มนักกีฬาและคนออกกำลังกายอย่างมาก ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ใช้งานง่าย ละเอียดแม่นยำ ทำให้ GARMIN จัดว่าเป็นท็อปแบรนด์ของนาฬิกาออกกำลังกาย อย่างไรก็ตาม ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพมากขึ้น และเริ่มหันมาใส่ Wearable Gadget ที่มีฟังก์ชันการทำงานที่สามารถตรวจวัดค่าต่าง ๆ ของสุขภาพในชีวิตประจำวัน ซึ่งฟังก์ชันเหล่านี้มีอยู่แล้วใน GARMIN อีกทั้งยังมีคุณสมบัติอัจฉริยะอื่น ๆ เพิ่มเติมเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เช่น การแจ้งเตือนจากสมาร์ทโฟน, ควบคุมเพลง, เล่นเพลง, การจ่ายเงินแบบ Contactless ฯลฯ เราจึงเล็งเห็นว่า GARMIN ไม่ได้ตอบโจทย์เฉพาะคนออกกำลังกายเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่มีกิจกรรมที่หลากหลาย และ Active มากขึ้น ประกอบกับรูปลักษณ์และการดีไซน์ก็ยังสามารถใช้ได้หลากหลายโอกาส ฉะนั้น การเปิดตัว นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ พรีเซนเตอร์คนแรกของ GARMIN ประเทศไทย จึงเป็นการสะท้อนถึงภาพลักษณ์ใหม่ของ GARMIN ในการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่มี Active Lifestyle ได้ในทุกๆ วัน”

สำหรับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ พรีเซนเตอร์คนแรกของ GARMIN ประเทศไทย ได้กล่าวว่า “รู้สึกยินดี และตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ GARMIN ประเทศไทย โดยส่วนตัวผมใช้นาฬิกาของ GARMIN อยู่แล้ว และชื่นชอบมาก เพราะตอบโจทย์การทำกิจกรรมหลายๆ อย่างของผม ไม่ว่าจะตีกอล์ฟ ปั่นจักรยาน หรือแม้แต่การใช้ในชีวิตประจำวันทั่วไป ที่ GARMIN ช่วยทำให้ชีวิตผมง่ายขึ้น และสนุกขึ้น โดยฟังก์ชันที่ผมใช้บ่อย ๆ เช่น ตารางนัดหมาย การแจ้งเตือน ตารางงานที่ Sync ข้อมูลมาจากสมาร์ทโฟน หรือฟังก์ชันการ Tracking การออกกำลังกาย หรือการเคลื่อนไหวของร่างกาย เช่น จำนวน Step ในการเดิน อัตราการเผาผลาญแคลอรี่ การเช็คระดับความเครียด ซึ่งทำให้เราดูแลตัวเองได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังรูปทรงก็สวยเท่ ใส่ง่ายได้หลายโอกาส ซึ่งส่วนใหญ่ผมใส่ติดข้อมือเป็นประจำแทบไม่ถอดเลยครับ”

ด้วยคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นของ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ตั้งแต่การเป็นนายแบบโฆษณา นักแสดง และมักใช้เวลาว่างไปกับกิจกรรมที่ตัวเองสนใจ ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ ดนตรี กีฬา กอล์ฟ ฟุตบอล ไปจนถึงการถ่ายภาพ ทำให้ นาย-ณภัทร เป็นหนุ่มหล่อคุณภาพคับแก้วที่ใคร ๆ ต่างให้ความชื่นชม  สำหรับบทบาทใหม่ของ นาย-ณภัทร ในการเป็นไลฟ์สไตล์พรีเซนเตอร์คนแรกของ GARMIN ประเทศไทย จะเป็นการสะท้อนถึงภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ที่มีการใช้ชีวิตแบบ Active Lifestyle พร้อมที่จะลองทำสิ่งใหม่ ๆ ตลอดเวลา ขณะเดียวกันก็ใส่ใจในเรื่องการดูแลตัวเองอีกด้วย โดยมี GARMIN เป็นสมาร์ทวอทช์คู่ใจที่จะเข้ามาช่วยให้การใช้ชีวิตในทุกๆ วันสะดวกขึ้น และสนุกมากขึ้น

สำหรับนาฬิกา GARMIN ที่มากับพรีเซนเตอร์คนแรกของ GARMIN ประเทศไทย เพื่อตอบโจทย์การเป็น Lifestyle Watch สำหรับคนที่มีกิจกรรมที่หลากหลาย ได้แก่ รุ่น GARMIN INSTINCT SOLAR เป็นนาฬิกาไลฟ์สไตล์ที่ผสมผสานระหว่าง นาฬิกาแฟชั่นสปอร์ต และนาฬิกา GPS ได้อย่างลงตัว ดีไซน์สวยเท่

เหมาะกับกลุ่มผู้ใช้งานตั้งแต่เริ่มต้นออกกำลังกาย ออกกำลังกายเป็นประจำ หรือ สวมใส่ติดตามกิจกรรมในชีวิตประจำวันแม้ไม่ได้ออกกำลังกายก็ตาม

วัสดุความแข็งแกร่งทนทานในมาตรฐานเกี่ยวกับการสั่นสะเทือน (U.S. Military Standard 810G) และกันน้ำสูงสุดได้ถึง 100 เมตร อีกทั้งยังสามารถชาร์จพลังงานจากแสงอาทิตย์ ช่วยยืดอายุการใช้งาน จึงทำให้ทุกการสวมใส่มั่นใจ ใช้งานได้เต็มที่ 

อีกรุ่นที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือ GARMIN VENU จีพีเอสสมาร์ทวอทช์ที่มีดีไซน์ที่ทันสมัย อัดแน่นตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่แตกต่างอย่างลงตัว

ไม่ว่าจะเป็นโหมดกีฬาที่ครบครัน All-day Health Monitoring ผู้ช่วยติดตามข้อมูลสุขภาพและกิจกรรมในชีวิตประจำวันตลอด 24 ชั่วโมง แจ้งเตือนฉุกเฉินเมื่อมีอุบัติเหตุด้วย Safety and Tracking Feature สะดวกมากขึ้นด้วยแบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องยาวนานสูงสุด 5 วัน แบบไม่ต้องชาร์จ

ตอบทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีตัวเรือนเบา สีสัน สวยงาม ใส่ได้ทุกโอกาสเข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ เหมาะกับทุกการออกกำลังกายและสวมใส่ในชีวิตประจำวัน

สามารถเลือก GARMIN ที่ตอบโจทย์ Active Lifestyle ของคุณได้ทาง www.alive.store