ไม่มีหมวดหมู่ » ใหม่-ดาวิกา, ดิว-จิรวรรตน์, และ ปอนด์-ณราวิชญ์ เปิดตัวคอลเล็กชัน GENTLE MONSTER x BRATZ®

ใหม่-ดาวิกา, ดิว-จิรวรรตน์, และ ปอนด์-ณราวิชญ์ เปิดตัวคอลเล็กชัน GENTLE MONSTER x BRATZ®

29 พฤษภาคม 2025
66   0

Gentle Monster สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญกับการเปิดตัว “2025 Pocket Collection” คอลเลกชันล่าสุดอย่างยิ่งใหญ่ ณ Gentle Monster Store ชั้น M ศูนย์การค้า EmQuartier ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของโลก

โดยงานนี้ได้ “ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่” ควงสองหนุ่มฮอต “ดิว – จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์” และ “ปอนด์ – ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์” ร่วมเฉิดฉายในลุคสุดเท่ กับแว่นตาดีไซน์ล้ำที่ผสานแฟชั่นเข้ากับฟังก์ชันได้อย่างลงตัว

ไฮไลต์สำคัญของคอลเลกชันนี้คือการคอลแลปส์ร่วมกับ BRATZ® ตุ๊กตาแฟชั่นชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา ที่ไม่เพียงแค่ปรากฏอยู่บนแว่นตาดีไซน์พิเศษ แต่ยังมาพร้อมกับตุ๊กตา Special Edition และ ตุ๊กตาขนาดยักษ์ ซึ่งจัดแสดงให้ชมเป็นครั้งแรกของโลกที่ประเทศไทย ก่อนจะเปิดตัวในอีก 3 ประเทศ ได้แก่ จีน, เกาหลีใต้ และสหรัฐอเมริกา

ใหม่ – ดาวิกา มาในลุคเดรสสั้นสีดำเข้ารูปสุดเฉียบ จับคู่กับแว่นตา Pico-02(V) จากคอลเลกชันพิเศษนี้ โดดเด่นด้วยเลนส์สีม่วงดีไซน์แฟชั่น พร้อมถือเจ้าตุ๊กตา BRATZ® เสริมกิมมิกสุดชิค เพิ่มความเก๋ให้กับลุคอย่างลงตัว อีกหนึ่งไอเทมที่ใหม่เลือกสวมคือรุ่น Lolang-T2 แว่นกันแดดดีไซน์ยูนิเซ็กส์ที่เพิ่มความเฉี่ยวให้กับลุคได้อย่างมีเสน่ห์

ดิว – จิรวรรตน์ มาในลุคเรียบเท่แต่มีลูกเล่น ด้วยแว่นตากรอบสายตารุ่น Takion-01 และแว่นกันแดดรุ่น Matiny-01 เสริมความเนี้ยบและมีสไตล์ให้กับลุค พร้อมพวงกุญแจชุดตุ๊กตาจากคอลเลกชัน ซึ่งเป็นหนึ่งในกิมมิกสำคัญที่หลายคนไม่ควรพลาด

ปอนด์ – ณราวิชญ์ ปรากฏตัวในลุคออลแบล็คสุดคูล แมทช์แจ็คเก็ตหนังสีดำเข้ากับแว่นตารุ่น Orbit-01 และ Lolang-01 กรอบสีดำสุดคลาสสิก ดูเท่และล้ำสมัย พร้อมห้อยพวงกุญแจตุ๊กตา เสริมลูกเล่นให้ลุคดูโดดเด่นอีกระดับ

ภายในงานเปิดตัว ยังมีโซนกิจกรรม Photo Booth สุดล้ำ ที่ให้แขกผู้ร่วมงานได้แปลงโฉมเป็นตุ๊กตา AI ผสมผสานกับคาแรกเตอร์ของ BRATZ® พร้อมสแกนรับภาพผ่านมือถือกลับไปเป็นที่ระลึก นอกจากนี้ยังมีโซนจัดแสดง ตุ๊กตา BRATZ® ขนาดยักษ์ ซึ่งถือเป็นแลนด์มาร์กใหม่ที่ทุกคนไม่ควรพลาด

คอลเลกชัน “2025 Pocket Collection” โดดเด่นด้วยดีไซน์แว่นตา อะคริลิกแบบพับได้ ทั้ง 21 แบบ ที่สะดวกต่อการพกพา แต่ยังคงความหรูหราและลายเส้นที่สะท้อนสุนทรียะร่วมสมัยได้อย่างน่าประทับใจ

สำหรับไอเทมที่เป็นหัวใจของการร่วมมือกับ BRATZ® มีทั้งหมด 4 รุ่นพิเศษ ได้แก่

  • Pico-02(V): เลนส์สีม่วงแฟชั่นสุดจี๊ด
  • Takion-01: กรอบแว่นสายตาทรงโฉบเฉี่ยว
  • Milkyway-01(P): แว่นรูปทรงแฉกดวงดาวสุดแฟนซี
  • Lolang-01: แว่นกันแดดยูนิเซ็กส์ดีไซน์เรียบแต่เก๋

แต่ละรุ่นยังมาพร้อมตุ๊กตา BRATZ® Special Edition ผลิตจำกัดเพียง 1,000 ชิ้นทั่วโลก พร้อมกล่องเก็บแว่นและพวงกุญแจสุดพรีเมียม ถือเป็นของสะสมที่แฟน BRATZ® ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

สัมผัสแว่นตาดีไซน์ล้ำสมัย พร้อมเอกลักษณ์เฉพาะจากความร่วมมือระหว่าง Gentle Monster และ BRATZ® ได้ที่ Gentle Monster Store ชั้น M ศูนย์การค้า EmQuartier ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 สิงหาคม 2568