ENTERTAINMENT UPDATE » วันของกันกัน “กัญจน์ เตียวสุวรรณ” กับโปรเจกต์เบิร์ดเดย์ 22 ปี แสนอบอุ่น

วันของกันกัน “กัญจน์ เตียวสุวรรณ” กับโปรเจกต์เบิร์ดเดย์ 22 ปี แสนอบอุ่น

14 พฤศจิกายน 2021
156   0

ฮอตและเนื้อหอมสุด ๆ ไปเลยสำหรับหนุ่มตี๋สุดปัง “กันกัน  กัญจน์ เตียวสุวรรณ” นักแสดงและศิลปินน้องใหม่ที่นอกจากจะเป็นปีทองแล้ว การงานก็รุ่ง การแสดงก็เริ่ด ยังถือเป็นคลื่นลูกใหม่ที่ต้องจับตามองอีกด้วย  เมื่อวันก่อน (12 พ.ย.) คือวันคล้ายวันเกิดของเจ้าตัว อายุครบ 22 ปีบริบูรณ์ ได้มีโอกาสจัดเบิร์ดเดย์วันเกิดแบบเต็มรูปแบบเป็นปีแรก ภายใต้ชื่องาน HBDgungun22th ทำเอากันกันดีใจ ยิ้มไม่หยุดกันเลยที่เดียว


ที่เหล่าคนรักกันกันจัดเซอร์ไพรส์ให้ ตั้งแต่เข้าวัดทำบุญ ถวายปัจจัย ไทยธรรม ตลอดจนเปิดกล่องของขวัญของแฟนคลับทุกคนที่ตั้งใจนำมามอบให้และส่งมาให้ในวันดีวันนี้ ทั้งแฟนไทยและอินเตอร์แฟน

พร้อมกับยังได้มีเหล่าเพื่อนพ้องในวงการร่วมมาอวยพรแสดงความยินดีอย่างหนึ่งสมาชิกวง NKO บอล ภาคิน , จ๊าบ เตวิช และ โทรุ ทากิซาว่า นักแสดงซีรีส์ จัดได้ว่าส่งท้ายปลายปีได้อบอุ่น โดยหนุ่มกันกันได้เผยกับความประทับใจโมเมนต์ดี ๆ ว่า

            “กันกันต้องขอขอบคุณทุก ๆ คำอวยพรที่ส่งกันเข้ามาด้วยนะครับ ร่วมถึงของขวัญทุกชิ้นกันกันได้รับถึงมือเรียบร้อย (ยิ้มมมม) ทั้งแฟนไทย อินเตอร์แฟน ที่ส่งมาให้และนำมามอบให้ด้วยตนเอง

ดีใจมาก ๆ เลยครับเพราะปีนี้เป็นปีแรกที่ได้มีงานวันเกิดแบบจัดเต็มแบบนี้ทั้งได้มีโอกาสไปทำบุญร่วมกับแฟนคลับทุกคนที่มาในวันนี้ที่วัดกุนนทีวุทธาราม มีการถวายเครื่องไทยธรรม ปัจจัยต่าง ๆ ในวันเกิดเพื่อความเป็นสิริมงคล

แต่ที่กันคาดไม่ถึงคือพระอาจารย์ได้มอบพระพุทธรูปองค์ใหญ่ให้เป็นของขวัญวันเกิดด้วยครับ ถือว่าเป็นนิมิตรหมายที่ดีการเริ่มต้นวันต่อ ๆ ไป นอกจากนี้กันยังได้มีโอกาสไลฟ์อินสตาแกรมส่วนตัวของผมพูดคุยกับแฟนคลับที่ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานในปีนี้ได้ ให้หายคิดถึงกัน ไว้ปีหน้าสถานการณ์ดีขึ้นเราได้เจอกันแน่นอนครับ


อาจมีแฟนมีตติ้งเล็ก ๆ อบอุ่น ๆ หรือมาเจอกันตามงานก็ได้ สำหรับปีนี้ถ้าขอพรได้ก็อยากให้พี่ ๆ แฟนคลับทุกคนสุขภาพแข็งแรง ดูแลสุขภาพกันให้ดี แล้วรอเวลามาพบกับกันกันนะครับ”