ไม่มีหมวดหมู่ » “อิ้งค์ วรันธร” นำทีมเปิดตัวโซลูชั่นใหม่แบบ 2in1 เพื่อ #ผมสวยโนแคแบบไม่ต้องเลือก จาก Head & Shoulders 2in1

“อิ้งค์ วรันธร” นำทีมเปิดตัวโซลูชั่นใหม่แบบ 2in1 เพื่อ #ผมสวยโนแคแบบไม่ต้องเลือก จาก Head & Shoulders 2in1

17 พฤษภาคม 2024
165   0

ปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะอันดับต้น ๆ หนีไม่พ้น “ปัญหารังแค” ที่กวนใจแบบไม่พัก และเมื่อแก้ปัญหาด้วยการใช้แชมพูขจัดรังแค ก็ต้องพบกับปัญหาผมแห้งซ้ำไปอีก ซึ่งสอดคล้องกับผลสำรวจที่พบว่า 80% ของคนไทยมีปัญหารังแค จะมีเพียงแค่ 25% เท่านั้นที่ยอมใช้แชมพูขจัดรังแค และอีก 55% ไม่ยอมใช้เพราะอยากผมสวย แต่ต้องทนรังแค แต่วันนี้ไม่ต้องเลือก ไม่ต้องทนอีกแล้ว! เพราะ Head & Shoulders ผู้นำด้านการพัฒนาแชมพูขจัดรังแคที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งของโลก ได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ “Head & Shoulders 2in1” แชมพูขจัดรังแค + ครีมนวดผมในขวดเดียวแบบที่ยังไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย ด้วยการผสานสองคุณสมบัติทั้งช่วยขจัดรังแคและทำให้ผมนุ่มลื่นในขวดเดียวแบบไม่ต้องเลือก ได้ทั้งไร้รังแคและผมนุ่มลื่นสวย ตามคอนเซ็ปต์ #ผมสวยโนแคแบบไม่ต้องเลือก

โดย Head & Shoulders ได้ฉลองแชมพูขจัดรังแคสูตรใหม่ ด้วยการจัดงานแกะกล่องเปิดตัวแชมพูขจัดรังแค + ครีมนวด “Head & Shoulders 2in1 Unbox! แกะกล่องเปิดตัว Head & Shoulders 2in1 ผมสวยโนแคแบบไม่ต้องเลือก!” ในวันที่ 12 พฤษภาคม 2567 ณ ห้างสรรพสินค้าโลตัส สุขุมวิท 50 ใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมชวน อิ้งค์ วรันธร เปานิล พรีเซนเตอร์สาวสุดคิวท์

ที่แทคทีมมากับ Hair Expert ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมและหนังศีรษะ มาร่วมแชร์เคล็ดลับการดูแลผมให้สวยแบบโนแค ภายในงานยังมีกิจกรรมสนุกสนานให้แฟน ๆ และผู้สนใจเข้าร่วมกันค้นหาทางออกของปัญหารังแคแบบอยู่หมัด กับ “Head & Shoulders 2in1” ผลิตภัณฑ์เพื่อหนังศีรษะสูตรใหม่ นวัตกรรมที่ไม่เคยมีมาก่อนในไทย ตอบโจทย์ทุกปัญหาหนังศีรษะได้แบบไม่ต้องเลือก ด้วยคุณสมบัติแบบ 2in1 ที่ทั้งขจัดรังแคบนหนังศีรษะ และช่วยให้ผมสวยนุ่มลื่นในขวดเดียว ตามมาด้วยมินิคอนเสิร์ตและลักกี้แฟนไซน์จาก อิ้งค์ วรันธร ที่สร้างสีสันและปิดท้ายงานอย่างน่าประทับใจ

นอกจากนั้น Head & Shoulders ยังได้จับมือ “Mackcha” (แม็กชา) ศิลปินไทยชื่อดังเจ้าของคาแรกเตอร์ “Chalotte” (ชาล็อต) ที่กำลังมาแรงสุด ๆ ครีเอท “Chalotte 2in1” น้อง Chalotte เวอร์ชันใหม่ที่มั่นใจกว่าเดิม ซึ่งเป็นอาร์ตคาแรกเตอร์ 2 ร่างในตัวเดียว ได้แรงบันดาลใจจากคุณสมบัติ 2in1 ของ Head & Shoulders 2in1

ที่ทั้งขจัดรังแคและช่วยให้ผมนุ่มลื่นในขวดเดียว พร้อมดีไซน์มาในรูปแบบ Magnet สุดคิวท์ บรรจุในแพ็คเกจสุดลิมิเต็ดที่มีกิมมิกเหมือนกล่องสุ่ม แถมพร้อมแชมพู Head & Shoulders 2in1 ให้ผู้ซื้อ Head & Shoulders 2in1 ได้สะสมและใช้ติดประดับได้ทั้งผมและศีรษะเสริมลุคมั่นใจแบบโนแค

จบปัญหารังแคได้แล้ววันนี้ กับ “Head & Shoulders 2in1” พิเศษสุด ๆ เมื่อซื้อ Head & Shoulders 2in1 สูตรใดก็ได้ครบ 499 บาทต่อใบเสร็จ แล้วกรอกข้อมูลและอัปโหลดรูปใบเสร็จมาที่ hs2in1mackcha.headandshoulders.co.th จากนั้น Inbox ภาพหน้ายืนยันจากเว็บ ส่งมาที่ Facebook “Head and Shoulders (TH)”

จะได้รับรหัสจากแอดมิน แล้วไปกดรับน้อง Chalotte 2in1 ที่ตู้ Knubox หรือ TOYzINBOX ที่ร่วมรายการได้เลย! รับฟรี กล่องของแถม “Head & Shoulders x Chalotte 2in1 version” มูลค่า 769 บาท / ชิ้น ตั้งแต่วันที่ 13 พฤษภาคม – 12 มิถุนายน 2567 (เวลา 23.59 น.)