LIFESTYLE » เนรมิตวันวาเลนไทน์นี้ให้พิเศษยิ่งขึ้น ด้วยการดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่บ้านของคุณ

เนรมิตวันวาเลนไทน์นี้ให้พิเศษยิ่งขึ้น ด้วยการดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่บ้านของคุณ

28 มกราคม 2021
727   0

ทุกวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุกปี ถือเป็นวันที่บรรยากาศของความรักจะล่องลอยอบอวลอยู่ในทุกหนแห่ง ถึงแม้ว่าปีที่ผ่านมา จะทำให้พวกเราส่วนใหญ่ต้องใช้เวลาห่างกันกว่าที่ควร แต่วันวาเลนไทน์ปีนี้เป็นโอกาสดีที่จะได้กลับมาใช้เวลาที่มีค่าไปกับคนที่คุณรัก ไม่ว่าคุณจะอยู่กับคู่รัก ครอบครัว เพื่อนฝูง หรือ ฉลองเดี่ยว ในวันวาเลนไทน์นี้ เฮนดริกส์ จิน ก็มีบางอย่างสำหรับคุณ!

ดินเนอร์ใต้แสงเทียนสุดแหวกแนว กับส่วนผลมสุดแปลกที่ลงตัวอย่างแตงกวาและเทียนดอกกุหลาบ

สร้างบรรยากาศสุดโรแมนติกด้วยการรับประทานอาหารค่ำใต้แสงเทียน พร้อมดื่มด่ำไปกับกลิ่นหอมอันเย้ายวนของแตงกวาและเทียนดอกกุหลาบทำมือจากเฮนดริกส์! เพิ่มอารมณ์ความพิเศษให้มากยิ่งขึ้น ด้วยการผสมผสานความรักเข้ากับส่วนผสมพิเศษในค็อกเทลธีมกุหลาบ – Kissed by a Rose และ Rose Tinted Glasses* โดยไม่ว่าจะทำอาหารเองหรือสั่งกลับบ้าน ก็สามารถดื่มด่ำกับกลิ่นหอมของแตงกวาและดอกกุหลาบ เพื่อให้ค่ำคื่นสุดโรแมนติกของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด!

ของขวัญสุดแปลก แทนคำบอกรัก

สำหรับคนที่มองหาของขวัญสุดพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความรัก ลองเปลี่ยนจากช่อดอกไม้ธรรมดา ๆ มาเป็นเซ็ทกล่องดอกไม้สุดหรูเพื่อมอบให้คนพิเศษของคุณ เพราะไม่มีอะไรจะแสดงถึงความรักได้ดีเท่ากับการจับคู่กันของแตงกวาและดอกกุหลาบอีกแล้ว 

ใช้อารมณ์ขัน ร่วมลุ้นรับของขวัญ “Cu-lossal” สุดโรแมนติก

สำหรับผู้ที่มีไหวพริบและอารมณ์ขัน ซึ่งชื่นชอบวิธีการแสดงความรักที่แปลกใหม่ เราขอนำเสนอ “Cu-lossal” สุดพิเศษ ซึ่งคุณไม่สามารถซื้อได้ด้วยเงิน แต่ต้องชนะด้วยไหวพริบและอารมณ์ขันเท่านั้น เพียงสวมหมวก Mad Hatter ของคุณและเขียนบทกวีบนหน้า Facebook ของ Hendrick’s Gin เพื่อลุ้นรับกล่องช่อดอกไม้ที่ไม่เหมือนใครนี้ พร้อมด้วยแตงกวาที่ดีที่สุด 50 ลูก ดอกกุหลาบอีกมากมาย และแน่นอน จินขวดพิเศษที่ทำขึ้นอย่างแปลกประหลาดของเรา พร้อมส่งมอบให้กับคนที่คุณรักในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 คอยติดตามโพสต์ของเราเพื่อร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์ ไปจนถึง 10 กุมภาพันธ์ 2654 เวลา 23.59 น.

เฮนดริกส์ เปรียบเหมือนกับความรัก นั่นคือการผสมผสานของส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ 2 ชนิดเข้าด้วยกัน ได้แก่ กุหลาบและแตงกวา ที่ถึงแม้จะดูแตกต่างกันมาก แต่กลับผสมผสานกันลงตัวได้อย่างน่าอัศจรรย์ ซึ่งรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของเฮนดริกส์จะเกิดขึ้นไม่ได้ หากไม่ใช่เพราะการจับคู่ที่แปลกประหลาดอย่างสมบูรณ์แบบนี้

คุณเชอร์เมน ทีโอ  เฮนดริกส์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าวว่า “การผสมดอกกุหลาบและแตงกวาในเครื่องดื่มของเฮนดริกส์ ทำให้เกิดการผสมผสานที่แปลกใหม่และน่าจดจำ ในช่วงเทศกาลแห่งความรัก จะมีอะไรที่คู่ควรกับการเฉลิมฉลองความรักและการจับคู่ที่แปลกใหม่นี้ ได้ดีไปกว่าการดื่มด่ำกับเครื่องดื่มและของขวัญสุดพิเศษ เราหวังว่าวันวาเลนไทน์นี้ คนที่รักจินและทุกคนจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่แตกต่างกับหลากหลายวิธีที่เราได้นำเสนอไป”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับจินที่แปลกที่สุดในโลก รวมถึงการจับคู่กุหลาบและแตงกวาที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ สามารถติดตามได้ที่ www.hendricksgin.com

ค้นพบสูตรค็อกเทลฉบับเต็มและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อินสตาแกรม @hendricksginsea