ไม่มีหมวดหมู่ » 5 ข้อล่อซื้อ “Hit Man นักฆ่าน่าหลอก” เตรียมเสิร์ฟความปั่นฮาลั่นสนั่นจอ! 13 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

5 ข้อล่อซื้อ “Hit Man นักฆ่าน่าหลอก” เตรียมเสิร์ฟความปั่นฮาลั่นสนั่นจอ! 13 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

10 มิถุนายน 2024
79   0

เตรียมรับมือความปั่นสุดขั้วกับภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่สนุกที่สุดแห่งปี “Hit Man นักฆ่าน่าหลอก” ผลงานของผู้กำกับมือทอง “ริชาร์ด ลิงก์เลเตอร์” ผนึกกำลังนักแสดงมาแรงแห่งยุค “เกลน พาวเวลล์” และ “เอเดรีย อาร์โจนา” (Pacific Rim: Uprising, 6 Underground) พร้อมเรียกเสียงฮาผ่านเรื่องราวของนักฆ่าตัวปลอมที่ตกหลุมรักเป้าหมายจนกลายเป็นสถานการณ์วายป่วงที่โคตรฮา โคตรลั่น และโคตรจะบันเทิง!

ก่อนที่จะพบกันในโรงภาพยนตร์ ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” ขอเรียกน้ำย่อยด้วย “5 ข้อล่อซื้อ” ที่จะทำให้ทุกคน ไม่ควรพลาดความฮาระห่ำกระหน่ำรีวิวบวกของภาพยนตร์สุดปั่นเรื่องนี้

1. “Hit Man” คือบทบาทล่าสุดของ “เกลน พาวเวลล์” นักแสดงหนุ่มน่าจับตาจาก “Top Gun: Maverick” (2022) และฮอตขึ้นเป็นทวีคูณกับภาพยนตร์รอมคอมสุตฮิตที่ทำเงินทั่วโลกไปเมื่อไม่นานอย่าง “Anyone But You” (2023) โดยในครั้งนี้เขากลับมาพิสูจน์ฝีมือการแสดงหลากหลายบุคลิกด้วยบท “แกรี จอห์นสัน” นักฆ่าตัวปลอมที่ต้องร่วมมือกับตำรวจในภารกิจสุดรั่วเพื่อล่อซื้อผู้ร้ายตัวจริง

2. นี่คือภาพยนตร์คอมเมดี้ในรอบหลายปีของ “ริชาร์ด ลิงก์เลเตอร์” เจ้าของผลงานภาพยนตร์ดังขึ้นหิ้งอย่าง “Before Sunrise” (1995), “Before Sunset” (2004), “Before Midnight” (2013) และ “Boyhood” (2014) ซึ่งในครั้งนี้ริชาร์ดได้หวนกลับมาลุยสายโรแมนติกคอมเมดี้แบบจัดเต็มด้วยคุณภาพคับจอเช่นเคย

3. ก่อนหน้านี้ “Hit Man” ได้เดินสายพิสูจน์ความฮาจากผู้ชมในเทศกาลหนังมาแล้วมากมาย ทั้งเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส, เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต, เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ รวมไปถึงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมาร์ราเกช ซึ่งผู้ชมส่วนใหญ่ให้เสียงตอบรับไปในทางเดียวกันว่า “ภาพยนตร์เรื่องนี้มันโคตรจะบันเทิง!”

4. “Hit Man” เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้ที่กวาดคะแนนบวกจากเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ไปอย่างสูงปรี๊ดสุดปัง โดยได้รับคะแนนจากนักวิจารณ์กว่า 200 คน สูงถึง 97% ซึ่งส่วนใหญ่ชื่นชมถึงฝีมือการแสดงของ “เกลน พาวเวลล์” และความบันเทิงของตัวหนังที่กลมกล่อมครบทุกรสชาติ ขณะที่คะแนนจากฝั่งผู้ชมเปิดตัวสูงถึง 95% โดนใจกันไปเต็มๆ

5. “แกรี จอห์นสัน” มีตัวตนอยู่จริง! นิตยสาร Texas Monthly ปี 2001 ได้บอกเล่าเรื่องราวของเขาผู้เป็นนักฆ่าลวงโลกที่ช่วยตำรวจจับกุมเหยื่อได้มากกว่า 60 ราย ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้กำกับสุดเก๋า “ริชาร์ด ลิงก์เลเตอร์” และนักแสดงหนุ่มมาดเท่ “เกลน พาวเวลล์” นำมาเขียนบทร่วมกันจนกลายเป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้สนุกที่สุดแห่งปีที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ลืมนักฆ่าสุดโหดที่คุณเคยรู้จัก แล้วเตรียมฮาลั่นสนั่นจอไปกับนักฆ่าสุดปั่นกับมิชชันโคตรแกง เมื่อนักฆ่าตัวปลอมตกหลุมรักเป้าหมายภารกิจล่อซื้อครั้งนี้เลยโคตรจะบันเทิง! “Hit Man นักฆ่าน่าหลอก” 13 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/4HXTpoaJja8

มิชชันระห่ำฮาแห่งปีที่ไม่ควรพลาดชมhttps://youtu.be/sU6gCVW9n1s