IT UPDATE » หัวเว่ยเตรียมวางขาย HUAWEI FreeClip หูฟังนวัตกรรมใหม่สวมใส่สบายด้วย C-Bridge Design และ HUAWEI MatePad Pro 13.2 แท็บเล็ตเรือธงพร้อมเทคโนโลยี NearLink การทำงานร่วมกับปากการุ่นใหม่ HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 3)

หัวเว่ยเตรียมวางขาย HUAWEI FreeClip หูฟังนวัตกรรมใหม่สวมใส่สบายด้วย C-Bridge Design และ HUAWEI MatePad Pro 13.2 แท็บเล็ตเรือธงพร้อมเทคโนโลยี NearLink การทำงานร่วมกับปากการุ่นใหม่ HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 3)

11 มกราคม 2024
154   0

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์หูฟัง Open-ear นวัตกรรมใหม่อย่าง HUAWEI FreeClip มาพร้อมดีไซน์รูปแบบใหม่นำแฟชันภายใต้แนวคิด ‘Fashion Forward’ เน้นย้ำถึงความทุ่มเทของหัวเว่ยในการสร้างผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ที่ผสานเทคโนโลยีและแฟชันได้อย่างลงตัว การออกแบบด้วยรูปทรง C-bridge นับเป็นนวัตกรรมใหม่ของหูฟังหัวเว่ยเพื่อให้ผู้ใช้งานสวมใสสบายและระบายอากาศได้ดี  นอกจากนี้หัวเว่ยยังเตรียมเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์แท็บเล็ตนวัตกรรมสุดล้ำ มาพร้อมหน้าจอ 13 นิ้วที่บางและเบาที่สุดในแท็บเล็ตหัวเว่ย HUAWEI MatePad Pro 13.2 พร้อมเทคโนโลยี NearLink การทำงานร่วมกับปากการุ่นใหม่ HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 3)

HUAWEI FreeClip หูฟัง Open-ear รุ่นแรกของหัวเว่ย แฟชันลํ้าหน้ากับ C-Bridge Design
HUAWEI FreeClip ถือเป็นหูฟัง Open-ear รุ่นแรกของหัวเว่ย ที่สร้างความแตกต่างจากเทคโนโลยีเสียงทั่วไปด้วยการออกแบบ C-bridge ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเทคโนโลยีการฟังแบบ Open-ear นำเสนอความสะดวกสบาย สุนทรียภาพ ตอบโจทย์การใช้ด้วยการสั่งการแบบสัมผัสผ่านการเชื่อมต่อแบบ Dual connection นอกจากนี้หูฟังรูปแบบเปิด Open-ear ฟังเสียงชัดป้องกันเสียงเล็ดลอดด้วยเทคโนโลยีแม่เหล็ก อีกทั้งรองรับการจดจำหูซ้าย-ขวาอัจฉริยะครั้งแรกของอุตสาหกรรมด้วย Smart Wear Detection[1], ความจุแบตเตอรี่ที่ยาวนาน 36 ชั่วโมง[2] การลดเสียงรบกวนขณะโทรด้วยระบบ AI และรองรับการกันน้ำและฝุ่นระดับ IP54[3]

HUAWEI MatePad Pro 13.2 แท็บเล็ตประสิทธิภาพเรือธง จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ และการทำงาน On-the-Go

หัวเว่ยมอบเครื่องมือให้ผู้ใช้งานปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างง่ายดายสอดคล้องกับธีม “Creation of Beauty” แท็บเล็ตของหัวเว่ยได้พัฒนาไปสู่อุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ตอบโจทย์ทั้งการทำงานและงานสร้างสรรค์ได้หลากหลาย HUAWEI MatePad Pro 13.2 รวบรวมฟีเจอร์เฉพาะตัวมากมายยกระดับการสร้างสรรค์และการทำงาน On-the-Go ไปสู่อีกระดับ  ด้วยหน้าจอ Flexible OLED ที่ยืดหยุ่นได้ขนาด 13.2 นิ้ว และตัวเครื่องน้ำหนักเบาเพียง 580 กรัม ทำให้มีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องถึง 94% เป็นแท็บเล็ตที่บางที่สุดเท่าที่เคยมีมาของหัวเว่ย ทำงานได้อย่างราบรื่นกับปากกา HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 3) ด้วยเทคโนโลยี NearLink รองรับระดับการตรวจจับแรงกดมากกว่า 10,000 ระดับและการตอบสนองต่อการสัมผัสในระดับสูงหมดกังวลเรื่องความหน่วง HUAWEI MatePad Pro 13.2 เตรียมเปิดพรีออเดอร์ให้ทุกคนเป็นเจ้าของได้เร็ว ๆ นี้ 

เป็นเจ้าของก่อนใครกับโปรโมชันสุดคุ้ม 2.2 นี้

HUAWEI FreeClip วางจำหน่ายในราคา 6,490 บาท พร้อมโปรโมชัน รับฟรี HUAWEI Band 8 มูลค่า 1,499 บาท กระเป๋าหูฟัง มูลค่า 599 บาท จำกัด 50 สิทธิ์แรกเฉพาะช่องทางออนไลน์ บริการดูแลหูฟัง HUAWEI Loss Care มูลค่า 499 บาท (1 ข้าง 1ปี ในราค่าส่วนลด 50%) เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 – 29 กุมภาพันธ์ 2567 ทางหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมทั้งช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ HUAWEI Store ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์ม Lazada และ Shopee

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์หัวเว่ยยังเข้าร่วมโครงการ “Easy E-Receipt 2024” ช้อปสูงสุด 50,000 บาท รับคืนสูงสุด 17,500 บาท

สำหรับลูกค้าที่ซื้อ HUAWEI FreeClipตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2567 ถึง วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 สามารถเข้าร่วมโครงการนำใบเสร็จอิเล็กทรอนิกส์มาลดหย่อนภาษีตามเงื่อนไขของกรมสรรพากรได้[4]

[1] ข้อมูลมาจากห้องปฏิบัติการของ Huawei โปรดอย่ายืดมากเกินไป บีบหรืองอสะพาน C เนื่องจากอาจทำให้ประสิทธิภาพของรูปร่าง – โลหะผสมของหน่วยความจำลดลง และส่งผลต่อประสบการณ์การสวมใส่ของคุณ

[2] อายุการใช้งานแบตเตอรี่และข้อมูลการชาร์จมาจากการทดสอบในห้องปฏิบัติการของหัวเว่ยผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้งาน

[3] การป้องกันฝุ่นและน้ำระดับ IP54 ใช้กับตัวเอียร์บัดเท่านั้น ไม่ใช่กล่องชาร์จ อุปกรณ์นี้สามารถทนน้ำ น้ำที่กระเด็นใส่ และน้ำได้ในสภาวะปกติ ได้รับการทดสอบภายใต้สภาวะของห้องปฏิบัติการที่ได้รับการควบคุม และได้รับระดับ IP54 ตามมาตรฐาน IEC 60529 ความต้านทานต่อน้ำที่กระเด็นใส่ และฝุ่นอาจลดลงเมื่อเวลาผ่านไปตามการใช้งานปกติ หลีกเลี่ยงการชาร์จอุปกรณ์ในสภาพแวดล้อมที่ชื้น ความเสียหายจากของเหลวไม่ครอบคลุมภายใต้การรับประกัน เช็ดเอียร์บัดให้แห้งทันทีหลังออกกำลังกาย

[4] จะสามารถหักภาษีได้หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับการยืนยันของกรมสรรพากร