MOVIE UPDATE » เตรียมพบกับ “ยูจิน” บทบาทใหม่สุดดาร์คของ “ซงจีฮโย” ในหนังลึกลับ – ระทึกขวัญ “INTRUDER อย่าให้ ยูจิน เข้าบ้าน”

เตรียมพบกับ “ยูจิน” บทบาทใหม่สุดดาร์คของ “ซงจีฮโย” ในหนังลึกลับ – ระทึกขวัญ “INTRUDER อย่าให้ ยูจิน เข้าบ้าน”

11 สิงหาคม 2020
834   0

กลับมาอีกครั้งให้แฟนๆ หายคิดถึง สำหรับ ซงจีฮโย นักแสดงสาวเก่ง อารมณ์ดี ขวัญใจแฟนๆ สายเกาหลีทั่วโลก  ที่ล่าสุดในอีกไม่กี่อึดใจนี้เธอกำลังจะมีผลงานให้แฟนๆหายคิดถึงอีกครั้งในจอภาพยนตร์ กับ “INTRUDER อย่าให้ ยูจิน เข้าบ้าน” ผลงานลึกลับ-ระทึกขวัญ ที่สาวซงจีฮโยต้องพลิกจากคาแรคเตอร์นางเอกสายฮามารับบทบาทสุดดาร์ค “ยูจิน” หญิงสาวผู้หายไปจากครอบครัวอย่างปริศนา ก่อนจะกลับมาสู่ครอบครัวพร้อมกับความลับบางอย่างที่ไม่มีใครคาดคิด  

“INTRUDER อย่าให้ ยูจิน เข้าบ้าน” เรื่องราวของ ยูจิน (รับบทโดยซงจีฮโย) หญิงสาวที่หายสาบสูญออกจากครอบครัวอย่างเป็นปริศนากว่า 25 ปี ก่อนที่จะกลับมาหา ซอจิน (รับบทโดยคิมมูยอล) ผู้เป็นพี่ชายและครอบครัว ในขณะที่คนอื่นๆในบ้านต่างรู้สึกตื่นเต้นและดีใจกับการกลับมาของยูจิน แต่ยิ่งนานวันเข้าซอจินผู้เป็นพี่กลับเริ่มรู้สึกได้ถึงความผิดปกติบางอย่างในตัวน้องสาวคนนี้  และรู้สึกได้ถึง “หายนะ” ที่กำลังคืบคลานเข้ามาในบ้านของเขา และกำลังจะเปลี่ยนครอบครัวของเขาไปตลอดกาล             สำหรับเส้นทางสายการแสดงของสาว ซงจีฮโย  เธอเริ่มสร้างชื่อเสียงเป็นที่รู้จักจากทีวีซีรีย์เกาหลีระดับตำนานที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย อย่าง “Princess Hours เจ้าหญิงวุ่นวายเจ้าชายเย็นชา” (2006) ในบทบาท มิน ฮโยริน หญิงสาวที่รักการเต้นบัลเล่ต์เป็นชีวิตจิตใจ ก่อนที่ในปีเดียวกันจะมีผลงานทีวีซีรีย์ย้อนยุคสุดยิ่งใหญ่อย่าง Jumong (2006) ที่เธอรับบทเป็นภรรยาคนแรกของจูมง  และยิ่งโด่งดังเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากผลงานภาพยนตร์พีเรียดเกาหลีจอเงิน อย่าง “A Frozen Flower”(2008) ที่สร้างกระแสฮือฮาเป็นอย่างมากจากบทบาทเลิฟซีนสุดเข้มข้นที่เธอแสดงประกบคู่กับนักแสดงหนุ่ม โจอินซอง ส่วนผลงานที่แจ้งเกิดเธอให้เป็นที่รู้จักในหมู่คนทั่วไปมากที่สุดคือรายการวาไรตี้สุดฮิตชื่อดังจากช่อง SBS อย่าง รันนิ่งแมน (Running Man) ที่เธอเป็นดาวเด่นประจำรายการ จนได้ฉายาแม่ทัพหญิงสุดแกร่งแห่งรันนิ่งแมนไปครอง            ที่ผ่านมา ซงจิฮโย เป็นนักแสดงที่เป็นที่จดจำในภาพของความตลก เฮฮา ซึ่งผลงานชิ้นนี้ของเธอถือเป็นการพลิกคาแรคเตอร์ที่ต้องเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์เป็นคนเย็นชา ซึ่งสาวจีฮโย เผยว่า “บท ยูจิน ที่ฉันได้รับค่อนข้างมีด้านมืดอยู่ในตัวสูง ทำให้ฉันค่อนข้างกังวล เพราะบทนี้แตกต่างกับตัวของฉันอย่างสิ้นเชิง ขณะเดียวกันฉันก็รู้สึกสนุกกับการอ่านบทตั้งแต่ต้นจนจบ ฉันถูกดึงดูดโดยบทนี้และอยากจะถ่ายทอดมันออกมาให้ดีที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้คือความท้าทายใหม่ๆในสายการแสดงสำหรับฉัน และฉันจะมีความสุขมากๆหากผู้ชมไปรับชมในโรงภาพยนตร์”


“หายนะ” กำลัง “คืบคลาน”เข้าสู่ครอบครัวนี้ “INTRUDER อย่าให้ ยูจิน เข้าบ้าน” 20 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์