WHAT'S NEWS » JOOX ดึงนักร้องสุดจี๊ด ‘ซานิ’ ปั้นรายการใหม่แกะกล่องบนพอดแคสต์ ‘The Music Guru กูรู้…กูอยากเล่า’

JOOX ดึงนักร้องสุดจี๊ด ‘ซานิ’ ปั้นรายการใหม่แกะกล่องบนพอดแคสต์ ‘The Music Guru กูรู้…กูอยากเล่า’

18 พฤษภาคม 2021
926   0

 WFH กันยาวๆ แบบนี้ JOOX มีรายการพอดแคสต์ดีๆ เด็ดๆ หลากหลายแนวมาแนะนำให้ฟังกันเพลินๆ เริ่มกันด้วยออริจินัลพอดแคสต์รายการใหม่แกะกล่อง‘The Music Guru กูรู้…กูอยากเล่า ตามมาด้วยท็อปลิสต์ Original Podcast ที่ทุกคนไม่ควรพลาด ได้แก่ ‘หลอนศาสตร์ ซีซัน 6’ ‘English Afternoonz on JOOX’ ‘The Sixth Sense on JOOX’ และ ‘ก้านกล้วยเล่านิทาน ซึ่งทั้ง 5 รายการฟังได้ทาง JOOX Music Application และ JOOX.com เท่านั้น

5 ออริจินัลพอดแคสต์จาก JOOX ที่คัดมาเน้นๆ ฟังได้เพลินๆ ไม่มีเบื่อ

·       ‘The Music Guru กูรู้…กูอยากเล่า รายการใหม่แกะกล่องที่จะมาเล่าถึงเบื้องลึก เบื้องหลังวงการเพลง ทั้งที่คุณเคยรู้ คุณไม่เคยรู้ หรือเรื่องที่คุณไม่อยากรู้ แต่กูรู้ กูอยากเล่า… ซึ่งได้โฮสสายพลิ้วตัวแม่ ที่ทั้งสวย แซ่บ และฮาอย่าง ซานิ
นิภาภรณ์
’ มาเป็นกูรู และจะมาเล่าทุกเรื่องลับแบบล้วงลึกทุกประเด็นไม่ว่าจะเป็น เรื่องลับๆ หลังเวทีประกวด กระแสเพลงฮิต-ไม่ฮิต ศิลปินคนไหน หรือเพลงไหนที่กำลังปัง รวมถึงอัพเดทสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังสร้างผลกระทบอันรุนแรงให้กับวงการเพลง และวิธีรับมือของเหล่าคนดนตรี เรียกได้ว่าเต็มอิ่มไปกับข้อมูลที่ JOOX และกูรูของเรารวบรวมคำตอบมาให้แบบจุกๆ เพื่อให้ทุกคนสนุกแบบมีสาระแฝงได้ที่ ‘The Music Guru กูรู้…กูอยากเล่า!!!’ ทุกวันพฤหัสบดี 18.00 น. เป็นต้นไป

  • การกลับมาของ‘หลอนศาสตร์’ ซีซัน 6 พอดแคสต์สำหรับสายแข็ง ที่กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง โดยครั้งนี้เน้นการเล่าแบบเนื้อๆ เน้นๆ ไม่มีน้ำ แต่ยังคงอรรถรสความสยองขวัญสั่นประสาท การันตีโดย ‘ป๋อง The Shock’ ตำนานแห่งวงการเรื่องสยองที่มีประสบการณ์มากว่า 20 ปี ติดตามรายการ ‘หลอนศาสตร์’ ได้ทุกวันศุกร์ 18.00 น. เป็นต้นไป
  • ‘English AfterNoonz on JOOX’ พอดแคสต์เรียนภาษาอังกฤษกันเพลินๆ กับครูนุ่น ที่นำเพลงฮิต เพลงดังทั่วทุกมุมโลกมาแปลให้ฟังกันแบบเข้าใจง่าย พร้อมคำศัพท์เด็ดๆ ที่ไม่ควรพลาด อย่างล่าสุดกับเพลง Leave The Door Open, Peaches หรือ Dynamite ติดตามรายการ ‘English AfterNoonz’ ได้ทุกวันเสาร์ 18.00 น. เป็นต้นไป
  • พอดแคสต์สายมู ‘The Sixth Sense on JOOX’ มาเปิดโลกอีกมิติกับกระแสมูเตลูที่กำลังมาแรง พอดแคสต์ที่รวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับความเชื่อไว้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ การทำบุญเสริมดวง การจัดบ้านตามฮวงจุ้ย แนะนำบทสวดมนต์ และอีกมากมาย ผ่านการเล่าของ 2 พิธีกรสายมูตัวจริง ‘อุ๋มอิ๋ม คนเห็นผี’ และ ‘เจ อ้าปากค้าง’ ติดตามรายการ ‘The Sixth Sense’ ได้ทุกวันอังคาร
  • ‘ก้านกล้วยเล่านิทาน’ JOOX ร่วมมือกับกันตนาด้วยการนำตัวการ์ตูนขวัญใจเด็กๆ สู่นิทานพอดแคสต์สุดสร้างสรรค์ที่หยิบยกเทพนิยาย ตำนานนิทานพื้นบ้าน และนิทานอีสปจากทั่วโลกมาเรียบเรียงใหม่ พร้อมสอดแทรกคติสอนใจผ่านเรื่องราวการผจญภัยในโลกแห่งจินตนาการ โดยได้นักพากย์ก้านกล้วยตัวจริงมาเล่าเรื่องราว เพื่อเพิ่มความสนุก และเพลิดเพลินในการฟัง เหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเด็กๆ และครอบครัว ติดตามรายการ ‘ก้านกล้วยเล่านิทาน’ ได้ทุกวันอาทิตย์

นอกจาก JOOX Original Podcast แล้ว JOOX ยังผนึกความร่วมมือกับผู้ผลิตพอดแคสต์มืออาชีพ นำรายการพอดแคสต์ยอดนิยมมาเติมเต็มความครบครันให้กับแพลตฟอร์ม เช่น  Mission To The Moon, Key SongcessThairath, The Cloudและมนุษย์ต่างวัย Talk เป็นต้น โดยทุกคนสามารถเข้าไปฟัง JOOX Podcast กันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ฟังฟรี ฟังเพลินได้ทุกที่ ทุกเวลา ทาง JOOX Music Application และ JOOX.com