WHAT'S NEWS » JOOX ฉลองวันดนตรีสากล 3 วันเต็ม! ใน JWMD2020 ยกทัพศิลปินไทย – อินเตอร์กว่า 30 ศิลปิน มอบความสุขด้วย “เสียงเพลง” ดูคอนเสิร์ต แบบสด ๆ ส่งตรงถึงบ้าน

JOOX ฉลองวันดนตรีสากล 3 วันเต็ม! ใน JWMD2020 ยกทัพศิลปินไทย – อินเตอร์กว่า 30 ศิลปิน มอบความสุขด้วย “เสียงเพลง” ดูคอนเสิร์ต แบบสด ๆ ส่งตรงถึงบ้าน

17 มิถุนายน 2020
2482   0

JOOX ตอกย้ำการเป็นส่วนหนึ่งของแอปฯ เพื่อความบันเทิง ที่ได้มอบความสุขผ่านเสียงเพลงให้แก่ผู้ฟังเสมอมา ด้วยการจัดคอนเสิร์ตออนไลน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2020 JOOX World Music Day 2020 กับคอนเซปต์ The Sound of Happiness … เทศกาลดนตรีออนไลน์ที่ให้คุณสุขด้วย “เสียง”  ส่งตรงความสุขถึงบ้านคุณ ให้คุณดูคอนเสิร์ตออนไลน์ ด้วยไลฟ์คอนเสิร์ตจากศิลปินคุณภาพทั้งไทยและเทศคับคั่ง ไลน์อัปศิลปินมากกว่า 30 ชีวิต ที่จะมาบรรเลงความสุขให้ชมกันเต็มๆ กว่า 3 วัน ระหว่างวันที่ 19 – 21 มิ.ย. นี้  รับชมได้ผ่าน JOOX เท่านั้น ทุกการส่งของขวัญให้ศิลปินที่คุณรัก จะถูกเปลี่ยนเป็นเงิน 2 gifts = 1 บาท มอบให้ยูนิเซฟ ประเทศไทย เพื่อการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจาก Covid-19 ต่อไป

เตรียมตัวพบกับ INDIGO, นนท์ ธนนท์, อิงค์ วรันธร, Slot Machine, GREASY CAFE’, MEAN, BOWKYLION, THREE MAN DOWN, MIRRR, เล็ก พงษธร, ส้ม มารี, นิ้ง พิชชาภา, TAITOSMITH, MARINA + MINDSET, SUPER BOY, NICECNX, D GERRARD, SBFIVE บาส คิมม่อน คอปเตอร์ เต้, เพิร์ธ – ทะเล จากซีรีส์ MY ENGINEER มีช็อปมีเกียร์มีเมียรึยังวะ และ JAYLERR x PARIS, BILLKIN พิเศษสุดๆ สำหรับคอฟังเพลงสากล JOOX ส่งตรงศิลปินอินเตอร์ฯ ที่กำลังมีผลงานเป็นที่น่าจับตามองของนักฟังเพลงทั่วโลกอย่าง RUEL, MXMTOON, CIRCA WAVES, MXMTOON, CONOR MATTHEWS, JC STEWART, ALEXANDER 23 และ MAXIMILLION  มาร่วมไลฟ์สดส่งสุขถึงบ้านคุณด้วยเช่นกัน รวมไปถึง ศิลปินที่คุณคิดถึงอีกมากมาย

JOOX World Music Day 2020 หรือ JWMD 2020 จัดขึ้นในปีนี้เป็นครั้งที่ 5 ถือเป็นกิจกรรมที่ JOOX จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ในทุกวันที่ 21 มิถุนายน เพื่อเฉลิมฉลองวันดนตรีสำหรับคนรักเสียงเพลง ที่ทั่วโลกใช้เป็นวันดนตรีสากล โดยที่ผ่านมา JOOX  มีการจัดคอนเสิร์ตทั้งในรูปแบบคอนเสิร์ตกลางแจ้ง และในรูปแบบคอนเสิร์ต ออนไลน์ โดยคงคอนเซปต์วันแห่งการส่งต่อความสุขแห่งเสียงเพลง โดยที่ผ่านมา ได้รับความร่วมมือจากค่ายต่างๆ ส่งศิลปินเข้าร่วมกิจกรรมนี้ในทุกๆ ปี เพื่อร่วมส่งต่อความสุข และนำเงินบริจาคที่เกิดขึ้น มอบให้แก่องค์กรการกุศลต่างๆ ต่อไป

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันดนตรีสากล หรือ World Music Day และก่อนที่เทศกาลงานดนตรี JWMD 2020 จะเกิดขึ้น JOOX ได้คัดสรรค์คอนเท้นต์พิเศษและน่าสนใจ เพื่อสร้างความสุขให้แก่ผู้ฟังในช่วงเวลานี้ ด้วยธีมเพลย์ลิสต์มากมายให้เลือกฟัง เพื่อสร้างความสุข ผ่อนคลายและให้กำลังใจ รวมถึงการรวบรวม podcast ตอนพิเศษ ที่รวบรวมมาให้ฟัง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และสร้างมุมมองดีๆ  ในช่วงที่หลายคนต้องปรับตัวครั้งใหญ่ในช่วงเวลานี้

ใครที่อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสุขในครั้งนี้ สามารถกดติดตามข่าวสารได้ทาง www.joox.com หรือทางเพจ JOOX Thailand