ไม่มีหมวดหมู่ » อี๊ดเกี่ยวก้อยข้าวสารซาวด์ ผุดงานโปรเจคพิเศษเซอร์ไพรซ์แฟนคลับโปงลาง

อี๊ดเกี่ยวก้อยข้าวสารซาวด์ ผุดงานโปรเจคพิเศษเซอร์ไพรซ์แฟนคลับโปงลาง

26 มีนาคม 2021
791   0

  กำลังซุ่มทำงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เตรียมเซอร์ไพรซ์แฟนๆโปงลางสะออนได้หายคิดถึง สำหรับซุปตาร์ดังนักร้องอารมณ์ดี อี๊ดโปงลาง-สมพงษ์ คุนาประถม กับโปรเจคสุดพิเศษที่ทำร่วมกับค่ายเพลงน้องใหม่มาแรงอย่าง ข้าวสารซาวด์ ภายใต้การบริหารงานของเจ้าของค่าย คุณโก้ วรพงษ์ เอี่ยมละออ  ที่อี๊ดคอนเฟิร์มมั่นใจในผลงานและการผลิตเพลง ร่วมกับทีมงานคุณภาพมากประสบการณ์ พร้อมเสริฟความมันสนุกให้เอฟซีเร็วนี้  

อี๊ดโปงลาง กล่าว “เรามองว่าการทำเพลงยุคปัจจุบันมันไม่ได้ปิดกั้นหรือมีข้อบังคับเยอะแยะเหมือนแต่ก่อน เราเข้าใจว่าการทำเพลงในยุคโซเชียล สิ่งหนึ่งที่เราอยากได้คือความสบายใจในการทำงานไม่มีขอบอะไรเยอะเหมือนการทำงานเพลงสมัยก่อน  

อย่างค่ายข้าวสารเราทำงานด้วยแล้วเราสบายใจ ผู้บริหารพี่โก้ วรพงษ์ และทีมงานคุยกันรู้เรื่อง เราแค่รู้สึกว่ามันไม่เหมือนการมาเซ็นต์สัญญาการเป็นนักร้อง เราทำงานในแบบที่เราสบายใจ ผมก็คิดว่ามันก็น่าจะทำให้เรามีความสุขในการทำงาน เลยมองว่าข้าวสารซาวด์ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของการทำงานเพลงของเรา

เพราะทางข้าวสารก็ไม่ได้ตีกรอบเราเยอะเค้าให้โอกาสในการพูดคุย หารือในการทำงานเพลง ไม่ได้ล็อคตัวเหมือนที่ผ่านมาในยุคก่อนๆที่เคยทำงานมา ก็เลยรู้สึกสบายใจมีความสุขในการที่จะทำงาน” มีส่วนร่วมในการทำงานเพลงอย่างไร “ตอนนี้กำลังคุยเรื่องเพลงกันทั้งผู้บริหาร ทั้งนักแต่งเพลง ทั้งคนทำเนื้อเพลง แต่ขออุบเอาไว้ก่อนว่าจะออกมาในแนวทางไหน ผมมีโอกาสได้เสนอไอเดียเสนอความคิดว่าอยากให้เป็นแบบนี้ไหม

ตอนแรกตั้งใจจะให้พี่ๆเค้าคิดให้เลย แต่พอคุยๆไปคุยๆมา พี่ๆเค้าก็อยากฟังไอเดียจากเรา เราก็อดไม่ได้ที่จะเสนอ พอเสนอไปแล้วก็คลิ๊กกัน ก็เลยคิดว่าน่าจะเป็นอีกผลงานนึงที่น่าจะเป็นที่น่าสนใจครับ ฝากด้วยนะครับกับค่ายข้าวสารซาวด์ ถือว่าเป็นการรร่วมงานกันในโปรเจ็คพิเศษ

ซึ่งเป็นการกลับมาทำงานที่เป็นระบบมากขึ้น ก็ฝากด้วยนะครับว่าโปรเจ็คนี้หวังเอาไว้ว่าจะออกมาถูกใจแฟนๆโปงลางสะออน  อาจจะมีเซอร์ไพรส์นะครับ ก็ฝากโปรเจ็คนี้ไว้ด้วยครับ”