WHAT'S NEWS » ลาซาด้าชวนเติมสีสันช่วงอยู่บ้าน 7 วัน 7 กิจกรรมไม่มีเบื่อ กับสินค้าคุณภาพราคาเบาๆ ในฟีเจอร์ใหม่ “ช้อป 9 บาททุกวัน”

ลาซาด้าชวนเติมสีสันช่วงอยู่บ้าน 7 วัน 7 กิจกรรมไม่มีเบื่อ กับสินค้าคุณภาพราคาเบาๆ ในฟีเจอร์ใหม่ “ช้อป 9 บาททุกวัน”

18 พฤษภาคม 2021
676   0

ตั้งแต่มีการระบาดระลอกใหม่ของโรคโควิด-19 โหมดเก็บตัวอยู่บ้าน ลดเชื้อ เพื่อชาติ ก็กลับมาอีกครั้ง การอยู่บ้านนานๆ ก็อาจทำให้ใจเหี่ยวเฉา แต่พอนึกจะหากิจกรรมสนุกๆ มาทำเพื่อคลายเครียด ก็มีเรื่องค่าใช้จ่ายให้ต้องคิดหนักอีก ลาซาด้าเข้าใจความกังวลของคนไทยในช่วงนี้ดี จึงออกฟีเจอร์ใหม่ “ช้อป 9 บาททุกวัน” ให้นักช้อปได้เลือกซื้อสินค้าคุณภาพในราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียง 9 บาท พร้อมคูปองส่งฟรีทั่วประเทศ

งานนี้ลาซาด้าขอพาไปดูตัวอย่างสินค้าดีลพิเศษ ในราคา 9 บาท พร้อมแนะนำกิจกรรมสนุกๆ ให้ได้ทำกันตลอด 7 วัน 7 กิจกรรม ให้ชีวิตช่วงที่ต้องอยู่แต่ในบ้านมีสีสันมากขึ้น

  1. ดูแลร่างกายให้แข็งแรงสู้โควิด-19 ด้วยเชือกกระโดด การออกกำลังกายเป็นกิจกรรมสุดฮิตของใครหลายคน แต่ช่วงที่สวนสาธารณะหรือฟิตเนตปิดอยู่ชั่วคราวนี้ การกระโดดเชือกเองที่บ้านถือว่าตอบโจทย์ไม่น้อย เพราะใช้พื้นที่ไม่มาก แถมยังช่วยทั้งเบิร์นไขมันและสร้างกล้ามเนื้อไปพร้อมกัน
  1. เพิ่มความฟิตให้กล้ามเนื้อด้วยดัมเบล อุปกรณ์สุดฮิตสำหรับสายฟิต ช่วยสร้างกล้ามเนื้อเฉพาะส่วนได้ดี ใช้พื้นที่น้อย และยังมีหลายขนาดให้เลือก ที่สำคัญใช้ได้ทุกเพศและทุกวัย ผู้สูงอายุเองก็สามารถใช้ดัมเบลเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้เช่นกัน ช่วงอยู่บ้านนี้ ลองชวนผู้สูงอายุในบ้านมายกดัมเบลด้วยกัน ได้ทั้งคลายความเบื่อหน่ายและสุขภาพที่ดีขึ้น แต่ที่สำคัญ อย่าลืมศึกษาวิธียกดัมเบลที่ถูกต้องเพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นได้
  1. แต่งโต๊ะทำงานที่บ้านด้วยสีเขียวของต้นไม้ บรรยากาศในการทำงานเป็นปัจจัยสำคัญต่อประสิทธิภาพในการทำงาน โดยเฉพาะในช่วง work from home การจัดแต่งโต๊ะทำงานให้สวยสบายตาเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีในการทำงาน แนะนำให้ลองเลือกต้นไม้น่ารักๆ สักต้นสองต้นมาวางบนโต๊ะทำงาน นอกจากสีเขียวของต้นไม้จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายได้แล้ว การได้สลับจากหน้าจอไปมองสีเขียวธรรมชาติของใบไม้จะช่วยลดอาการสายตาล้าจากการจ้องจอคอมพิวเตอร์นานๆ ได้อีกด้วย
  1. อ่านหนังสือเล่มโปรดก่อนนอนกับโคมไฟจิ๋ว หลายคนอาจเคยมีประสบการณ์ที่กำลังนอนอ่านหนังสือสบายๆ อยู่บนเตียง พอง่วงอยากจะนอนแต่ดันต้องลุกไปปิดไฟ กลับมานอนอีกทีความง่วงก็หายไปแล้ว ลาซาด้าจึงอยากชวนมาลองใช้โคมไฟขนาดเล็กที่สามารถหนีบติดกับหนังสือเล่มโปรด ให้คุณอ่านได้อย่างเพลิดเพลิน พอง่วงก็ปิดสวิตช์แล้วนอนได้ทันที ไม่ต้องเดินไปปิดไฟให้เสียจังหวะ
  1. เพิ่มสุนทรีย์ในการดื่มกาแฟด้วยแก้วใบสวย สำหรับสายคาเฟ่ สิ่งที่ขาดหายไปจากชีวิตช่วงนี้คือการได้ไปนั่งชิวที่ร้านกาแฟร้านโปรด บางครั้งต่อให้สั่งเครื่องดื่มแก้วโปรดมากินที่บ้านแต่ความรู้สึกก็ต่างไป เราจึงอยากชวนคุณมาเติมสุนทรีย์เล็กๆ น้อยๆ ด้วยการเปลี่ยนภาชนะจากแก้วพลาสติกเป็นแก้วลายสวย จัดมุมดื่มกาแฟน่ารักๆ ชวนคนที่บ้านมาใช้เวลาเอื่อยๆ ไปด้วยกัน หรือจะถ่ายรูปมุม Home Cafe ในบ้านไปแชร์กับเพื่อนด้วยก็น่ารักไม่น้อยเลย
  1. เที่ยวทิพย์แต่พร็อบต้องเป๊ะ เชื่อว่าการท่องเที่ยวคือกิจกรรมที่หลายคนโหยหามากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ เห็นได้จากกระแสเที่ยวทิพย์บนโลกออนไลน์ แถมล่าสุดการท่องเที่ยวแห่งประเทศยังจัดกิจกรรมเที่ยวไทย ออนไลน์ 3D Virtual Tours ขึ้นมาอีก งานนี้เราเลยอยากชวนทุกคนลุกขึ้นมาแต่งตัวจัดเต็ม ไม่ว่าจะเสื้อผ้า หมวก แว่นกันแดด พร้อมเดินทางท่องเที่ยวแบบทิพย์ๆ กันที่บ้าน หรือถ้าใครติดใจความสนุกจากการแต่งตัว ลองเปลี่ยนจากใส่ชุดอยู่บ้านง่ายๆ มาแต่งตัวสวยอยู่ที่บ้าน หรือจะใส่แว่นกันแดดทรงเก๋ออกไปรับพัสดุหรือของกินจากพี่ๆ เดลิเวอร์รี่แมนก็ช่วยเพิ่มสีสันในวันเบื่อๆ ได้เหมือนกัน
  1. ปรนนิบัติผิวด้วยการมาส์กหน้า การดูแลตัวเองให้ดีต้องดูแลให้ครบรอบด้าน เราได้แนะนำการออกกำลังกายเพิ่มความฟิตกันไปแล้ว เราจึงอยากชวนทุกคนมาดูแลผิวพรรณ สร้างความผ่อนคลายภายใน 10-15 นาทีด้วยการมาส์กหน้า เพียงแค่ฉีกซอง แปะมาส์กบนหน้าแล้วปล่อยให้สารสกัดต่างๆ ของมาส์กที่เราเลือกได้ทำหน้าที่ปรนนิบัติผิวหน้า ในขณะที่เราก็เพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมๆ ของมาส์กเป็นการผ่อนคลายความตึงเครียดอีกทางหนึ่งได้ด้วย

ฟีเจอร์ “ช้อป 9 บาททุกวัน” จากลาซาด้ามีสินค้าคุณภาพดีจากหลากหลายหมวดหมู่ให้นักช้อปได้เลือกซื้อ ทั้งอุปกรณ์ออกกำลังกาย แฟชั่นเครื่องแต่งกาย บ้านและไลฟ์สไตล์ อุปกรณ์เสริมอิเล็กทรอนิกส์  และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ อาทิ 

  • Flash Sales สินค้าราคา 9 บาท
  • สินค้าราคา 9 บาท 49 บาท 99 บาท และ 199 บาท ที่มีให้เลือกทุกวัน
  • คูปองส่งฟรีทั่วประเทศ เก็บได้ทุกวัน 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมและดีลพิเศษต่างๆ เพียงคลิกไอคอน  ช้อป 9 บาท บนหน้าแอปลาซาด้า หรือพิมพ์ ดีล 9 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก  https://bit.ly/3b2kW4D