LIFESTYLE » เปิดวาร์ป Activity ต้อนรับคริสต์มาส สุดคิวท์ ให้ช้อป ชิว แชะ เซฟทั้งกระเป๋าสตางค์และสุขภาพ

เปิดวาร์ป Activity ต้อนรับคริสต์มาส สุดคิวท์ ให้ช้อป ชิว แชะ เซฟทั้งกระเป๋าสตางค์และสุขภาพ

22 ธันวาคม 2020
294   0

สิ้นปีแบบนี้ถือเป็นช่วงเวลาดีๆ ของใครหลายคน บรรยากาศอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของการเฉลิมฉลอง หนุ่มๆ สาวๆ หลายคนต้องแต่งตัวจัดเต็มแบบ New Normal ต้องพร้อมทั้งหน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์ มาถ่ายรูปตามแลนด์มาร์กต่างๆ ในช่วงนี้ ลาซาด้าจึงอยากชวนมาเปิดวาร์ป Activity ต้อนรับคริสมาสต์สุดคิวท์ ให้ ช้อป ชิว แชะ ไม่ว่าจะสายช้อป หรือสายโพสต์ท่าสวยๆ ลาซาด้าจัดให้! หรือจะหาเซ็ตของขวัญสุดพิเศษให้หวานใจหรือจะเปย์ให้ตัวเองก็ไม่ว่ากัน ให้คริสต์มาสปีนี้พิเศษและอบอุ่นหัวใจยิ่งกว่าเคย ไม่ว่าจะเป็นของแต่งบ้านต้อนรับปีใหม่ เซ็ตบำรุงผิว ของขวัญเสริมพัฒนาการสำหรับลูกน้อยหรือสินค้าสุดพิเศษจาก Disney สำหรับสาวกดิสนีย์ตัวจริง งานนี้บอกเลยว่า ได้ช้อปแบบเซฟๆ เซฟทั้งกระเป๋าสตางค์และตัวเอง ดีต่อใจจริงๆ ต้องรีบกด Add to Cart แล้วมาถ่ายรูปคลายเครียดที่ Lazada Un(Expected) Box ที่ถือเป็น Photo Spot สุดอินอีกที่หนึ่งในปีนี้เลย ถ่ายรูปได้แบบไม่ซ้ำใคร รับรองว่ามีรูปลงโซเชียลทะลุถึงปีหน้า

เติมเต็มสีสันให้กับเทศกาลคริสมาสต์ด้วยสินค้าสุดพิเศษในช่วงเทศกาลเท่านั้น

อย่างแรก ขอชวนมาช้อปปิ้งอยู่บ้านแบบเซฟๆ ให้หนำใจ กับ Lazada Christmas Surprise Sale ของขวัญเพื่อนักช้อป ที่ขนส่วนลดมามากมายตอนรับปีใหม่ พบไฮไลต์เด็ด สินค้า Limited Edition พิเศษเฉพาะคริสต์มาสจากแบรนด์ดังมากมาย

  • แต่งแต้มลวดลายให้กับโต๊ะเครื่องแป้งให้เข้ากับช่วงเทศกาลด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวลิมิเต็ดอีดิชั่นจากอินนิสฟรี Innisfree Green tea seed serum 160ml (Green Holidays Limited) ราคา 1,300 บาท เซรั่มชาเขียว เติมเต็มความชุ่มชื้นและเสริมปราการเคลือบผิวให้กักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างยาวนาน ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้แลดูสดชื่น พร้อมทั้งInnisfree Jeju Orchid Enriched Cream 100ml (Green Holidays Limited) ราคา 1,400 บาท ผสานสารสกัดจากกล้วยไม้เกาะเจจูในการต่อต้านริ้วรอย ช่วยให้หน้าเรียบเรียนกระจ่างใสพร้อมกระชับผิว  มาในแพคเกจลวดลายลิมิเต็ดน่าสะสมจากการออกแบบของ สตีเวน แฮร์ริงตัน
  • เพิ่มความหอมหวานให้กับการปรนิบัติผิวด้วยA little Something Festive Body Care Collection ชุดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิวลายเฟสทีฟ สุดน่ารัก กลิ่น Winter Caramel ผสานกลิ่นหอมของลูกแพร์และวานิลลา ประกอบด้วย บอดี้วอช, บอดี้โลชั่น, บอดี้บัตเตอร์ และฟราแกรนซ์มิสต์ ราคา 390 บาท
  • หรือใครมองหาของขวัญในเทศกาลสิ้นปีแบบนี้ ไม่ควรพลาด กับ THE BODY SHOP Warm Vanilla Little Box Gift ชุดปรนิบัติผิวมาในรูปแบบถุงของขวัญแบบรักษ์โลก ลายเฟสทีฟ พร้อมกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย บอดี้สครับ ครีมบำรุงผิว และครีมทามือ กลิ่น Winter Jasmine ในราคาเพียง 1,043 บาท จากปกติ 1,390 บาท
  • ให้คริสมาสต์ดินเนอร์ปีนี้พิเศษกว่าเคยด้วยจานเซรามิคจาก Banfang ในดีไซน์แบบนอร์ดิกสุดเก๋ ในลายสีเขียวแดง เติมแต่งช่วงเวลาบนโต๊ะอาหารให้มีชีวิตชีวาเพิ่มมากขึ้น พิเศษ ราคา 285 บาท จากราคาปกติ 505 บาท
  • LEGO Christmas Wreath 2-in-1 40426 สร้างเสริมพัฒนาการให้ลูกน้อยด้วยตัวต่อ LEGO ลายต้นมิสเซิลโทสุดเฟสทีฟ ช่วยในการส่งเสริมพัฒนาการทางด้านการจดจำ เสริมสร้างจินตนาการความคิดสร้างสรรค์และส่งเสริมพัฒนาการทางด้านอารมณ์ ราคา 1,450 บาท จากราคาปกติ 1,490 บาท

      อย่าพลาดLazada Christmas Surprise Sale ของขวัญเพื่อนักช้อป พร้อมแจกคูปองส่วนลดและคูปองส่งฟรี ทุกวันเวลา 10 โมง นอกจากนี้นักช้อปยังสามารถแลก LazCoin กับสินค้าพิเศษรุ่นคริสต์มาส Limited Edition  ห้ามพลาด 18 – 25 ธันวาคม 2563 นี้ที่ลาซาด้า รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก bit.ly/34nvk3D

ช้อปเสร็จแล้วอย่ารีรอ แต่งตัวจัดเต็มแบบ New Normal ไปถ่ายรูปเรียกไลค์ที่ Lazada Un(Expected) Box

นิทรรศการศิลปะแบบอินเทอร์แอกทีฟสุดอลังการ จัดแสดงครั้งแรกของเมืองไทยกับการผสานผสานอีคอมเมิร์ซเข้ากับศิลปะอย่างลงตัว ออกแบบภายนอกให้ดูเหมือนตู้คอนเทนเนอร์ จากนั้น วาร์ปเข้าไปในบรรยากาศต่างๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ไม่ซ้ำกัน 15 ห้อง 15 ธีม สัมผัสกับบรรยากาศของแต่ละกล่อง และยังจัดแสดงสินค้านานาชาติหลากหลายประเภท อาทิ ความงาม แฟชั่น และของประดับตกแต่งจากหลากหลายแบรนด์ ไปงานนี้งานเดียว ได้รูปเก๋ๆ ไม่ซ้ำใครไว้ลงโซเชียลทะลุถึงปีหน้าแน่นอน

Lazada Un(Expected) Box เปิดให้เข้าชมแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 มกราคม 2564 เท่านั้น เวลาเข้าชม 10.00 – 22.00 น. ณ ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ สามารถซื้อบัตรเข้าชมงานผ่านแอปพลิเคชันลาซาด้า ในราคา 199 บาท และจะได้รับ Voucher มูลค่า 199 บาท สำหรับซื้อสินค้า LazGlobal ที่ร่วมรายการ รวมถึงสินค้าที่จัดแสดงภายในงานได้อีกด้วย ดูข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองบัตรเข้าชมงานได้ที่ bit.ly/2IZTxG2

สาวก Disney ต้องห้ามพลาดแคมเปญ Disney Christmas Magic

            เติมความสดใสให้ทุกโมเมนท์กับความร่วมมือครั้งใหญ่ต้อนรับปลายปี กับเทศกาลแกะกล่องของขวัญ Unboxing Celebrations (Disney x Lazada) ระเบิดคลังแสงสินค้าดิสนีย์ที่ใหญ่ที่สุด ร่วมสัมผัสถึงเวทมนต์แห่งฤดูหนาวของสินค้าลิขสิทธิ์แท้ภายใต้แฟรนไชส์แบรนด์ดิสนีย์ ให้มิกกี้เมาส์และผองเพื่อน เจ้าหญิงดิสนีย์ เหล่าฮีโร่พิกซาร์ มาร์เวลและสตาร์วอร์ส เฉลิมฉลองเทศกาลสุดพิเศษนี้ไปด้วยกัน 24 – 26 ธันวาคมนี้ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก bit.ly/37jXGhg

  • ปลุกความเป็นฮีโร่ในตัวด้วยฟิกเกอร์Marvels Avengers : Endgame Premium PVC ลาย Captain Marvel สูง 6.5 นิ้ว วัสดุ PVC พิเศษ ราคา  1,342 บาท จากราคาปกติ 1,790 บาท
  • เติมเต็มคอลเลกชั่นจักรวาลมาร์เวลด้วยฟิกเกอร์ Marvels Avengers : Endgame Premium PVC ลาย Black Widow สูง 6.5 นิ้ว วัสดุ PVC พิเศษ ราคา  1,192 บาท จากราคาปกติ 1,590 บาท
  • ให้มิกกี้ เมาส์ ขับกล่อมให้นอนหลับฝันดีด้วย Josilins ชุดนอนผู้หญิงลายมิกกี้เมาส์ ผลิตจากผ้าคอตตอน เนื้อเนียนนุ่ม ใส่สบายผิว ระบายอากาศได้ดี ไม่เก็กกับความร้อน ราคา  552 บาท จากราคาปกติ 850 บาท

      ร่วมเติมเต็มและสร้างบรรยากาศดีๆ ในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้ ให้เต็มไปด้วยความสุขสดชื่น เตรียมพร้อมต้อนรับปีใหม่ ลาซาด้าเอาใจ ไม่ว่าจะสายช้อปเป็นรางวัลให้ตัวเองหรือจะสายเปย์ เพียงช้อปอยู่บ้าน ปลอดภัย สบายใจทั้งผู้ให้และผู้รับ หรือเซียนโพสต์ท่าถ่ายรูปสวยๆ และอย่าลืมดูแลตัวเองให้ปลอดภัยในช่วงนี้ รับรองว่าคริสต์มาส นี้พิเศษกว่าปีไหนๆ แน่นอน